Weibo Triệu Lộ Tư tăng hơn 2 triệu người theo dõi trong một tháng nhờ điều này

Yến Vân Đăng lúc: Thứ bảy, 06/08/2022 23:36 (GMT +7)
Sau thành công của “Tinh hán xán lạn”, Triệu Lộ Tư đã thu hút thêm được 2 triệu người theo dõi trên Weibo chỉ trong một tháng từ khi phim lên sóng.
Hashtag #Triệu Lộ Tư #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Triệu Lộ Tư là một trong những diễn viên trẻ được đánh giá cao về nhan sắc cũng như khả năng diễn xuất. Khi mới ra mắt, cô được biết đến với tên gọi “mỹ nữ xuyên không” khi tham gia khá nhiều bộ phim thuộc thể loại này như Phượng Tù Hoàng, Manh Thê Thực Thần, Ôi! Hoàng đế bệ hạ của ta, Trần Thiên Thiên trong lời đồn… Tuy nhiên vào thời điểm hiện đại, thể loại phim mà Triệu Lộ Tư đóng đã đa dạng hơn.

Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi có diễn xuất ăn ý trong tác phẩm mới 'Tinh hán xán lạn'.
Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi có diễn xuất ăn ý trong tác phẩm mới "Tinh hán xán lạn".

Mới đây, Triệu Lô Tư đã tham gia bộ phim cổ trang mang tên “Tinh hán xán lạn” cùng “em trai quốc dân” Ngô Lỗi và nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ. Bộ phim được chuyển thể từ một tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn là Tinh hán xán lạn, may mắn thay. Không chỉ có phần kịch bản logic, bám khá sát tiểu thuyết gốc, Tinh hán xán lạn còn được yêu thích nhờ vào diễn xuất tự nhiên của cặp đôi Triệu Lộ Tư – Ngô Lỗi.

Weibo Triệu Lộ Tư tăng hơn 2 triệu người theo dõi trong một tháng nhờ điều này - Ảnh 2

Mặc dù được chiếu cùng lúc với bộ phim “Trầm vụn hương phai” của Dương Tử - Thành Nghị nhưng “Tinh hán xán lạn” không hề bị lép vế. Thậm chí “Tinh hán xán lạn” còn được đánh giá cao hơn hẳn và trở thành một trong những bộ phim có lượt view ngày cao nhất nền tảng Tencent kể từ năm 2021 đến nay.

Sau thành công của phim, Weibo của Triệu Lộ Tư có lượt người theo dõi tăng khá nhanh.
Sau thành công của phim, Weibo của Triệu Lộ Tư có lượt người theo dõi tăng khá nhanh.

Nhờ sự thành công của tác phẩm này mà weibo của nữ diễn viên Triệu Lộ Tư đã thu hút thêm 2 triệu người theo dõi chỉ trong vòng 1 tháng từ khi phim phát sóng. Con số này vẫn đang tăng lên khá nhanh từng ngày và chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Weibo của Triệu Lộ Tư đang có khoảng 20,2 triệu người theo dõi, con số khá cao đối với một nữ diễn viên trẻ như cô.

Hình ảnh mới nhất trong chuyến đi thăm Disneyland Thượng Hải của cô.
Hình ảnh mới nhất trong chuyến đi thăm Disneyland Thượng Hải của cô.

Trên trang Weibo của mình, Triệu Lộ Tư thường xuyên chia sẻ những đoạn video liên quan đến bộ phim “Tinh hán xán lạn” cũng như những chuyến du lịch của mình. Hoạt động mới nhất được nữ diễn viên 1998 đăng trên Weibo là những bức ảnh được cô chụp trong chuyến đi chơi Disneyland Thượng Hải cùng bạn bè.

Rộ tin Triệu Lộ Tư bị Bạch Lộc lấy mất vai vì vòi giá cao Triệu Lộ Tư ngọt ngào bên Ngô Lỗi lễ Thất Tịch Triệu Lộ Tư được đánh giá cao hơn hẳn Dương Tử khi phim mới lên sóng
Triệu Lộ Tư
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp