Wowy đứng ra chi trả cho học trò của Binz vụ làm hỏng camera 100 triệu

Ber Đăng lúc: Thứ sáu, 28/01/2022 10:06 (GMT +7)
Trong khi học trò của Binz và BTC chương trình vẫn đang đấu tố qua lại quanh chiếc camera hỏng, Wowy đã có động thái dứt khoát.
Hashtag #RAP VIỆT #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, sự việc Pretty XIX làm hỏng camera khi lên sân khấu một chương trình Rap và bị ban tổ chức tố không chịu bồi thường khiến mạng xã hội xôn xao. Trong khi sự việc chưa ngã ngũ, rapper Wowy bất ngờ có động thái khiến dân tình chú ý. Cụ thể, bên dưới bài viết của ban tổ chức, nam rapper đã để lại bình luận, bày tỏ mong muốn gửi chi phí cá nhân của mình hỗ trợ vụ camera hỏng nói trên.

Wowy bất ngờ có động thái giữa căng thẳng của học trò Binz và ban tổ chức chương trình
Wowy bất ngờ có động thái giữa căng thẳng của học trò Binz và ban tổ chức chương trình

Nam rapper cũng viết: "Wowy không tham gia hay trực tiếp trong sự việc này nên không biết hay đại diện bất kỳ cá nhân nào khác để lên tiếng nhưng Wowy xin gửi lời cảm ơn của Wowy đến anh em chơi Rap đã luôn cống hiến và cố gắng tạo ra nhiều dự án cho các bạn trẻ đam mê Rap tiếp cận".

Bình luận của Wowy bên dưới bài viết của ban tổ chức nhận được nhiều sự ủng hộ
Bình luận của Wowy bên dưới bài viết của ban tổ chức nhận được nhiều sự ủng hộ

Nhiều người bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ đến "lão đại" làng rap với hành động hào phóng của anh. Song cũng không ít ý kiến xem đây là cách Wowy "vỗ mặt" Binz, nhất là cách anh tôn vinh, chia sẻ với anh em quay phim phía BTC chương trình.

Trong khi đó, học trò của Binz và ban tổ chức vẫn đang liên tục có những động thái đấu tố qua lại lẫn nhau. Nếu như phía Pretty XIX tố ban tổ chức chương trình "chơi không đẹp" thì ban tổ chức cũng liên tục đưa ra quan điểm, khẳng định học trò của Binz vô trách nhiệm sau hành động làm hỏng camera.

Wowy đứng ra chi trả cho học trò của Binz vụ làm hỏng camera 100 triệu  - Ảnh 3
Bài đăng tố cáo Pretty XIX của ban tổ chức trước đó
Bài đăng tố cáo Pretty XIX của ban tổ chức trước đó

Nguyên văn dòng bình luận của Wowy: 

"Hi Tú ơi, Wowy vừa biết vụ việc vừa qua và Wowy xin phép Tú, Wowy muốn gửi chi phí cá nhân của mình cho 2 vấn đề:

1. Tài trợ một khoản chi phí cho dự án kế tiếp mà Tú làm cho cộng đồng Rap tại Việt Nam.

2. Wowy muốn gửi một khoản chi phí khác nữa để hỗ trợ anh em vụ việc thiết bị vừa qua và mong anh em quay phim có thể kịp giải quyết vấn đề cho giai đoạn Tết này.Wowy không tham gia hay trực tiếp trong sự việc này nên không biết hay đại diện bất kỳ cá nhân nào khác để lên tiếng nhưng Wowy xin gửi lời cảm ơn của Wowy đến anh em chơi Rap đã luôn cống hiến và cố gắng tạo ra nhiều dự án cho các bạn trẻ đam mê Rap tiếp cận.

Cộng đồng của mình nhìn thế nhưng vẫn còn thiếu liên kết và kết nối nhiều với nhau, Wowy chỉ mong những điều tốt đẹp sẽ đến và niềm đam mê Rap sẽ được tiếp nối ngày càng phát triển tích cực hơn. Đây là những lời nói từ tận trái tim Wowy. Cảm ơn Tú dành thời gian đọc và xin phép Tú gửi cho Wowy số tài khoản, nhờ Tú thay Wowy làm những dự án Rap kế tiếp nữa và gửi lời sẻ chia đến anh em quay phim. Wowy cảm ơn".

Trước đó, tại một sự kiện tại TP.HCM, trong một tiết mục của khách mời, Pretty XIX bất ngờ xuất hiện trên sân khấu để cổ vũ bạn. Trong lúc trình diễn, vì quá hăng nên anh đã hắt nước vào một camera gần đó khiến chiếc camera này bị hư hỏng. Được biết, giá trị của camera này lên đến gần 100 triệu. Sau sự việc, ban tổ chức muốn nam rapper bồi thường nhưng học trò của Binz không chịu trách nhiệm cũng như có thái độ bất hợp tác sau sự việc.

Tlinh xin lỗi Trấn Thành sau phát ngôn "kém tinh tế" tại Chung kết Rap Việt mùa 2 BTC Rap Việt đăng đàn tố học trò Binz làm hỏng camera gần 100 triệu nhưng "bùng" tiền bồi thường Seachains là ai? Thành viên OTĐ, Quán quân Rap Việt mùa 2 mang vinh quang về cho Karik
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp