Xem “Emily in Paris” nhớ “note” lại những địa điểm này để hết dịch còn vi vu

Mia Đăng lúc: Thứ hai, 12/10/2020 20:30 (GMT +7)
“Emily in Paris” đang làm mưa làm gió trên Netflix, xem phim, bạn đừng quên “note” lại những địa điểm du lịch nổi tiếng này để hết dịch còn vi vu ngắm cảnh.
Hashtag #Du lịch nước ngoài #Du lịch Pháp #Du lịch Paris #Emily in Paris #Kinh nghiệm du lịch #Tips du lịch #Du lịch thế giới #phim hay Netflix #LIFESTYLE #Du lịch và khám phá

Jardin du Luxembourg

Căn hộ cổ kính đậm chất Paris đặc trưng của Emily mà cô suốt ngày đi nhầm tầng nằm trên Quảng trường Place d L’Estrapade. Gần đó là Jardin du Luxembourg, nơi Emily đi bộ vào buổi sáng sớm. Đây là một công viên rộng 25 ha với các khu vườn xanh mướt, đài phun nước lãng mạn và một gian hàng siêu xinh. Chắc chắn, đây là một địa điểm tuyệt vời để dã ngoại vào mùa hè.

Xem “Emily in Paris” nhớ  “note” lại những địa điểm này để hết dịch còn vi vu - Ảnh 1
Xem “Emily in Paris” nhớ  “note” lại những địa điểm này để hết dịch còn vi vu - Ảnh 2

Jardin Du Palais Royale

Nhà đã ở “đất xanh xinh đẹp”, văn phòng tại Paris của Emily cũng xinh không kém. Văn phòng mới của cô nằm phía trên Galerie Patrick Fourtin ở Place de Valois, gần Jardin Du Palais Royale, một công viên siêu đẹp. Đây là nơi cô gặp người bạn mới Mindy - một bảo mẫu nói tiếng Anh thông thạo và đã nhiệt tình làm hướng dẫn viên cho "ma mới" Emily ở Paris phồn hoa.

Xem “Emily in Paris” nhớ  “note” lại những địa điểm này để hết dịch còn vi vu - Ảnh 3
Xem “Emily in Paris” nhớ  “note” lại những địa điểm này để hết dịch còn vi vu - Ảnh 4

Pont Alexandre III

Nếu đã cày “Emily in Paris”, chắc hẳn bạn không thể nào quên cảnh người mẫu khỏa thân đi trên cây cầu trong chiến dịch quảng cáo mới gây tranh cãi cho một nhãn hiệu nước hoa. Đó là Pont Alexandre III, một trong những công trình tráng lệ nhất ở Paris mà nếu có dịp đến thủ đô nước Pháp, bạn không thể không ghé qua đi dạo. Cây cầu bắc qua sông Sein, là một di tích lịch sử được công nhận, vốn là quà tặng của Sa hoàng Nga Alekxandr III cho nước Pháp.

Xem “Emily in Paris” nhớ  “note” lại những địa điểm này để hết dịch còn vi vu - Ảnh 5

Palais Garnier

Nhà hát opera được mệnh danh nổi tiếng nhất thế giới Palais Garnier là nơi Emily đến buổi múa ba lê Hồ Thiên Nga với chiếc váy đen và đôi giày cao gót cao ngất. Nhà hát được xây dựng theo phong cách "Napoléon III" đậm tính chiết trung và là một trong những công trình biểu tượng mang tính lịch sử của nước Pháp bên cạnh Nhà thờ Đức Bà, bảo tàng Louvre, hoặc nhà thờ Sacré Coeur.

Xem “Emily in Paris” nhớ  “note” lại những địa điểm này để hết dịch còn vi vu - Ảnh 6
Xem “Emily in Paris” nhớ  “note” lại những địa điểm này để hết dịch còn vi vu - Ảnh 7

Atelier des Lumières

Trong phim, Emily và bạn bè của cô đã đến thăm một triển lãm kỹ thuật số tại Atelier des Lumières – là triển lãm với sự khai thác tầm nhìn sâu vào tác phẩm của Vincent van Gogh. Đó là 3 chương trình ánh sáng và âm thanh kéo dài 35 phút với hơn 2000 hình ảnh chuyển động rất ấn tượng. Bảo tàng L'Atelier des Lumieres được công nhận là gallery trình chiếu video lớn nhất thế giới vào năm 2018, với rất nhiều chương trình, triển lãm ấn tượng đáng để ghé thăm khi bạn tới vi vu Paris.

Xem “Emily in Paris” nhớ  “note” lại những địa điểm này để hết dịch còn vi vu - Ảnh 8
Xem “Emily in Paris” nhớ  “note” lại những địa điểm này để hết dịch còn vi vu - Ảnh 9
Emily in Paris: Quán quen của nữ chính đều nổi tiếng, số 5 có sao Michelin 3 lưu ý vàng cần chuẩn bị kĩ để có chuyến du lịch thành công 4 rủi ro cần chuẩn bị tinh thần để không vỡ mộng khi đi du lịch
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp