Xem tử vi chi tiết tuổi Mão năm Tân Sửu 2021: Tình duyên thăng hoa

Thu Trần Đăng lúc: Thứ năm, 10/12/2020 14:21 (GMT +7)
Xem tử vi năm 2021, tuổi Mão trở lại bình ổn xuyên suốt vận trình, chuyện tình cảm có dấu hiệu nở rộ, thăng hoa.
Hashtag #Tử vi hàng ngày #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Công danh

Xem tử vi tuổi Mão 2021 cho thấy, không còn bị Thái Tuế che mờ, sang năm Tân Sửu, tuổi Mão suy nghĩ tích cực, trí tuệ mở mang, thêm một chút tham vọng, vì thế mà sự nghiệp hứa hẹn có nhiều thành công rực rỡ. 

Tất nhiên, trước khi có được thành quả đáng mơ ước, đương số cũng phải vất vả, tất bật, thậm chí có thời điểm ngã bệnh vì căng thẳng công việc. Sau tất cả, Thiên Quan mang tới không ít cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến, hãy chủ động nắm bắt. 

Xem tử vi chi tiết tuổi Mão năm Tân Sửu 2021: Tình duyên thăng hoa - Ảnh 1

Lộ trình thăng tiến

Năm 2021, Thiên Tài đại diện cho thành quả trong công việc, Thiên Quan đại diện cho chức phó, cơ quan hành pháp. Khi 2 cát thần này tương trợ, rất có lợi cho những ai làm trong lĩnh vực liên quan đến luật pháp, hành pháp, mức độ thăng tiến rất cao.

Tuy nhiên, để tạo ra bước tiến mang tính đột phá, đương số phải chấp nhận đánh đổi, tổn hao không ít công sức và tiền bạc cho các mối quan hệ ngoại giao. 

Xem tử vi chi tiết tuổi Mão năm Tân Sửu 2021: Tình duyên thăng hoa - Ảnh 2

Tài lộc

Trong năm Tân Sửu, hầu như nguồn thu nhập chính của đương số không biến động mạnh do ảnh hưởng khách quan của thời vận nói chung, do bản thân chưa thực sự tham vọng và chấp nhận những mối làm ăn rủi ro và mạo hiểm.  Nguồn thu nhập phụ có tăng do có Thiên Tài hỗ trợ.

Xem tử vi chi tiết tuổi Mão năm Tân Sửu 2021: Tình duyên thăng hoa - Ảnh 3

Tuy nhiên, nó được đánh đổi bằng nhiều mồ hôi, công sức hơn, đòi hỏi đương số cần sắp xếp thời gian hợp lý mới có thể chu toàn mọi việc.  Năm 2021 có nhiều việc lớn phát sinh trong gia đình như ma chay, hiếu hỷ, cho con cái học hành, đi du học, du lịch… khiến tiền bạc trồi sụt, nó có lúc không, tài chính nhiều bất ổn. Rất cần có khoản tích lũy từ trước, nếu không có, cuộc sống đôi khi cũng bế tắc.

Tình duyên

Với những ai còn độc thân, năm 2021 có rất nhiều cơ hội tìm kiếm nửa kia cho mình. Tuy nhiên, nhân duyên tốt lành không tự tìm đến mà đòi hỏi đương số phải chủ động tìm kiếm. Chỉ khi “đứng dậy và đi”, tuổi Mão mới có thể tìm thấy chân ái cuộc đời.  

Xem tử vi chi tiết tuổi Mão năm Tân Sửu 2021: Tình duyên thăng hoa - Ảnh 4

Với những ai đã có đôi có cặp, năm mới tình yêu thăng hoa, có thể tính chuyện kết hôn vào nửa cuối năm. Nửa đầu năm là thời điểm mặn nồng nhưng cũng ẩn chứa nhiều thử thách, nếu vượt qua thì mới lâu bền. Tình cảm vợ chồng khá hài hòa, gia đạo nhìn chung yên ấm, có thể đón tin vui về chuyện con cái.

Nếu muốn sinh con năm 2021, các cặp đôi nên có sự chuẩn bị kỹ càng về cả mặt tinh thần và tài chính, để đứa trẻ sinh ra được hưởng cuộc sống tốt đẹp nhất có thể.

Sức khỏe

Xem tử vi 2021, trong năm không xung khắc mạnh với Thái Tuế, đương số có thể an tâm về vấn đề sức khỏe. Hơn nữa, bản mệnh có ý thức hơn về việc rèn luyện, nâng cao thể chất hay chủ động thăm khám để phòng ngừa bệnh tật nên sức khỏe trong tầm kiểm soát. Có chăng cũng chỉ là ốm vặt, đau yếu qua loa.

Xem tử vi chi tiết tuổi Mão năm Tân Sửu 2021: Tình duyên thăng hoa - Ảnh 5

Chỉ có điều, những thời điểm Thiên Cẩu hung tinh rình rập, đương số lơ là, mất cảnh giác nên có thể bị té ngã hoặc va quệt xe cộ. Thận trọng vấn đề đi lại ắt tránh được họa này.  Năm có Tang Môn hung tinh chiếu, gia đình có tang chế, bản mệnh cũng đừng vì thế mà quá đau buồn kẻo ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Xem tử vi chi tiết tuổi Tý vào năm 2021: Sự nghiệp thuận lợi, đón nhiều hỷ sự Lần đầu tiên trên thế giới: Dùng tĩnh mạch thận chữa Whitmore tại Việt Nam Cứ đọc hết 1 cuốn sách, tù nhân Brazil sẽ được giảm án 4 ngày Nóng đến 50 độ, Ấn Độ đau đầu cách bảo quản vaccine Covid-19 ở âm 70 độ TP.HCM: Nam sinh đặt máy quay lén trong nhà vệ sinh nữ bị dừng học 1 năm
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp