Xếp hạng chỉ số thông minh của 12 con giáp

Thu Trần Đăng lúc: Chủ nhật, 17/01/2021 09:45 (GMT +7)
Trong 12 con giáp, tuổi Tị được đánh giá là con giáp thông minh nhất, tuổi Tuất là những người chân thành, trung thực nhất nên dễ bị lừa.
Hashtag #Tử vi hàng ngày #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Hạng 1: Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ có ưu điểm lớn nhất là thông minh, họ sở hữu trí tuệ hơn người, hơn nữa loại trí tuệ này còn được người tuổi Tỵ ngụy trang vô cùng khéo léo. Bởi bên ngoài, họ nhìn rất bình thường, thành thật vô hại thế nhưng trong bụng lại có rất nhiều mánh khóe, mưu mô, sáng kiến, ý tưởng. Chính vì vậy, trong số 12 con giáp, tuổi Tỵ  được đánh giá là thông minh nhất, có chỉ số IQ cao nhất.

Hạng 2: Tuổi Tý

Người tuổi Tý rất thông minh lại biết tìm cách thoát hiểm dễ dàng, họ luôn biết cách tháo gỡ nút thắt và vượt qua mọi khó khăn. Họ là người rất biết quan sát, có thể liếc mắt sơ qua là có thể hiểu rõ sự việc đang diễn ra. Theo các quy luật khách quan, nhờ khả năng quan sát đó họ nắm được tâm của đối phương, hành động trước để kiềm chế đối phương.

Đồng thời, người tuổi Tý cũng được đánh giá là rất tài trí, linh hoạt, thậm chí về mặt khôn lỏi còn cao hơn người tuổi Tỵ.

Xếp hạng chỉ số thông minh của 12 con giáp - Ảnh 1

Hạng 3: Tuổi Sửu

Nhiều người lầm tưởng rằng người tuổi Sửu hiền lành, thành thật, dễ lừa dối? Nhưng thực tế, tuổi Sửu là những người rất thông minh, họ được đánh giá là có khả năng sáng tạo cao, hơn nữa họ cũng nhìn người cũng rất chuẩn.

Người tuổi Sửu có thể đào sâu sự việc, tìm ra nguyên nhân của thất bại và thành công, họ rẩ giỏi học hỏi theo và cẩn thận, chắc chắn trong từng đường đi nước bước. Chính vì vậy đừng để vẻ ngoài thân thiện, dễ gần của họ đánh lừa.

Hạng 4: Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thường sở hữu cơ thể cường tráng, khỏe mạnh, cân đối, hội tụ nhiều "trai xinh gái đẹp" và đặc biệt bộ não của họ cũng không hề kém cạnh ai. Bởi tuổi Ngọ được đánh giá là thông minh, nhanh trí, dễ tìm được giải pháp cho vấn đề của mình và người khác.

Xếp hạng chỉ số thông minh của 12 con giáp - Ảnh 2

Hạng 5: Tuổi Thân

Những người cầm tinh con khỉ luôn được đánh giá là lanh lợi, láu cá, có chủ kiến và rất tài hoa. Đặc biệt, họ rất tinh ý nên rất khó để mình rơi vào những màn lừa lọc, toan tính.

Ngày thường, tuổi Thân thi thoảng nhượng bộ lợi ích là vì họ cam tâm tình nguyện chứ nếu không họ tuyệt đối không để người khác chiếm được lợi ích của họ.

Hạng 6: Tuổi Mùi

Tuổi Mùi là những người có năng lực lĩnh ngộ xuất chúng. Họ có thể dễ dàng nhìn thấu mọi chuyện. Trong 12 con giáp, tuổi Mùi cũng được đánh giá là người khá thông minh. Chỉ là tuổi Mùi không am hiểu chuyện tính toán, lên kế hoạch vì vậy không thể gọi là trí tuệ hơn người được. Thế nhưng để tự vệ thì nằm trong khả năng của họ.

Xếp thứ 7: Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi vốn có suy nghĩ cực kỳ linh hoạt, sáng tạo. Chỉ cần tuổi Hợi muốn, họ sẽ sử dụng đầu óc của mình xử lý cực tốt các vấn đề nan giải. Tuy nhiên điều đáng tiếc là người tuổi Hợi đa phần lười biếng, họ không muốn động não cho vất vả, mệt nhọc, nếu không họ sẽ vươn lên ở những vị trí top đầu về sự thông minh.

Hạng 8: Tuổi Mão

Người tuổi Mão thiên về kiểu tùy cơ ứng biến nhiều hơn, họ lanh lợi nhưng không phải kiểu thông minh trí tuệ. Họ cũng giống như tuổi Hợi, rất lười, chỉ khi cảm thấy phải bắt buộc dùng trí não thì  họ mới ứng biến để hóa giải những chuyện khó khăn, phức tạp.

Hạng 9: Tuổi Dần

Người tuổi Dần thoạt nhìn qua nhiều người sẽ lầm tưởng rằng họ rất thông minh nhưng thực chất đa số họ đều là những người lười tính toán. Tuổi Dần thường là những người cậy mạnh mà làm việc, thích dựa dẫm người giỏi, họ không mấy khi tính toán hay sử dụng đầu óc để vẽ mưu, hiến kế.

Xếp hạng chỉ số thông minh của 12 con giáp - Ảnh 3

Hạng 10: Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn bề ngoài nhìn có vẻ uy nghiêm nhưng đáng tiếc do tính khí cao ngạo, sức khỏe lại cường đại nên tuổi Thìn rất dễ coi thường người khác. Bản tính của họ là như vậy, thường hiểu lầm người khác, cũng hay bị người khác hiểu sai.

Hạng 11: Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu là người thành thật, thường dựa theo ý nghĩ của mình để suy ra ý người khác.

Họ cũng dễ rơi vào rắc rối vì không biết nhìn xa trông rộng. Qua nhiều lần sẽ mất niềm tin, thường hoài nghi người khác, không biết phân biệt đúng sai.

Xếp thứ 12: Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có năng lực hành động cực tốt nhưng cũng rất dễ dàng tin người nên dễ bị lừa lọc. Thêm vào đó sự nhiệt tình quá đà của họ cũng dễ bị người khác lợi dụng.

Tử vi ngày 16/1/2021 của 12 con giáp: Tuất có điềm báo hao tài tốn của Top 4 con giáp "ngồi không" cũng dễ gặp điều tiếng Tử vi ngày 15/1/2021 của 12 con giáp: Mùi bị tiểu nhân rình rập
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp