Xoài Non tiết lộ mối quan hệ của Linh Ngọc Đàm với người yêu cũ khiến "đàn chị" phải khen ngợi

Manh Đăng lúc: Chủ nhật, 13/06/2021 14:09 (GMT +7)
Dù đã chia tay nhưng Linh Ngọc Đàm vẫn liên tục thể hiện tình cảm mùi mẫn với bạn trai cũ Bụt.
Hashtag #streamer #Linh Ngọc Đàm #Xoài Non #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Linh Ngọc Đàm và Bụt (tên thật Nguyễn Phạm Anh Duy) từng là một trong những cặp đôi được yêu mến nhất nhì làng streamer Việt. Đầu năm 2020, cặp đôi gây tiếc nuối khi công khai chuyện đã chia tay trong hòa bình.

Dù đã "đường ai nấy đi" nhưng Linh Ngọc Đàm và Bụt vẫn dành cho nhau sự quan tâm, thân thiết đến khó tin. Thậm chí, cách đây ít ngày, Bụt đã tự tay chuẩn bị sinh nhật cho người yêu cũ. Việc này khiến nhiều fan hy vọng họ sớm nối lại tình xưa.

Mới đây, trên Instagram, Xoài Non - một người em thân thiết trong hội streamer của Linh Ngọc Đàm đã nhận được câu hỏi về mối quan hệ của đàn chị với người yêu cũ.

Bà xã Xemesis thẳng thắn trả lời: "Trang thấy mọi người hỏi câu này hôm nay cực kì nhiều. Đối với Trang chuyện tình cảm khó nói lắm. Anh Bụt và chị Linh có quay lại thì càng vui nè. Ai trong nhà cũng mong điều ấy, nhưng quyết định vẫn là do 2 người. Còn duyên nợ thì quay lại với nhau thôi mọi người ơi.

Hiện tại mối quan hệ của hai người này đang tốt lắm. Không tình yêu nhưng mà còn ngọt hơn tình yêu. Cuộc đời chưa bao giờ thấy người yêu cũ với nhau mà có mối quan hệ tốt đến như vậy. Nói chung 2 người hạnh phúc là Trang vui, còn như thế nào thì Trang sao cũng được. Cốt lõi bản thân thấy vui vẻ là được".

Linh Ngọc Đàm chia sẻ lại câu trả lời của Xoài Non về mối quan hệ của cô với bạn trai cũ.
Linh Ngọc Đàm chia sẻ lại câu trả lời của Xoài Non về mối quan hệ của cô với bạn trai cũ.

Trước câu trả lời của Xoài Non, Linh Ngọc Đàm đã lập tức chia sẻ lại và gửi lời đến cô em thân thiết: "Hồi trước quậy ngang ngược, động tí gì không thích là giãy nảy lên. Bây giờ càng ngày càng ra dáng vợ hiền, em ngoan của gia đình rồi đấy. Càng ngày càng trưởng thành chắc là dấu hiệu của việc chuẩn bị làm mẹ chăng. Yêu em lắm".

Có thể thấy, nữ streamer sinh năm 1996 rất đồng tình với câu trả lời của đàn em. Qua đó có thể thấy mối quan hệ của cô và tình cũ hiện tại còn "ngọt hơn tình yêu".

Trước đó, trong tiệc sinh nhật mừng tuổi 25, Linh Ngọc Đàm cũng chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh khoác tay bạn trai cũ tình tứ và bày tỏ tình cảm đến anh: "Năm nào cũng 1 tay chuẩn bị tất cả mọi thứ dù lúc yêu nhau hay đã chia tay. Người đàn ông tử tế nhất cuộc đời sau bố em. Luôn luôn dành cho em tình yêu và tình thương vĩ đại biết bao nhiêu.

Dù sau này bạn yêu ai, thương ai em chỉ mong bạn phải là người hạnh phúc nhất trên cuộc đời này vì bạn xứng đáng. Điều ước năm nay em dành hẳn cho bạn đấy nhé. Ước cho cuộc đời này đối xử với bạn thật nhẹ nhàng mãi mãi về sau".

Nữ streamer dành nhiều lời ngọt ngào cho bạn trai cũ.
Nữ streamer dành nhiều lời ngọt ngào cho bạn trai cũ.

Chia tay trong văn minh và luôn dành cho nhau sự trân trọng, mối quan hệ của Linh Ngọc Đàm - Bụt nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ.

3 bộ phận cơ thể dễ tiết lộ tuổi thật của phụ nữ và bí quyết chăm sóc chúng để giữ mãi thanh xuân Linh Ngọc Đàm được bạn trai cũ lo "từ A đến Z" trong sinh nhật 25 tuổi Độ Mixi, Linh Ngọc Đàm và loạt streamer Việt bị rao bán hình ảnh trên sàn thương mại điện tử
Copy URL
Linh Ngọc Đàm
[Ẩn - Hiện]
Xoài Non
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp