Xoài Non suýt bị "streamer giàu nhất Việt Nam" bỏ vì ghen tuông

Xoài Non suýt bị 'streamer giàu nhất Việt Nam' bỏ vì ghen tuông
Hot girk Xoài Non chia sẻ ông xã Xemesis từng muốn chia tay cô khi ghen tuông với bạn của anh.
Sự kiện: streamer

Mới đây, chương trình Ai Là Người Giả Trân? đã lên sóng với sự dẫn dắt của MC Hứa Minh Đạt. ở tập phát sóng này có sự góp mặt của ba khách mời: Quách Ngọc Tuyên, Ngọc Hoa và hot girl Xoài Non. Đáng chú ý, cũng trong show này, bà xã "streamer giàu nhất Việt Nam" đã tiết lộ chuyện từng bị chồng dọa chia tay.

Xoài Non tiết lộ suýt bị

Cụ thể, chương trình có một thử thách là các khách mời có tối đa 2 phút kể về một lần bị chồng/vợ mắng vì hiểu lầm và cảm thấy oan ức. Khách mời được quyền lựa chọn kể câu chuyện không đúng sự thật, để những người còn lại sẽ đoán xem là thật hay giả. Trong phần trò chơi này, Xoài Non đã tiết lộ luôn câu chuyện mình từng bị ông xã Xemesis đòi chia tay vì ghen tuông.

Xoài Non tiết lộ suýt bị

Theo đó, hot girl chia sẻ: "Hồi mới yêu nhau, chưa quyết định cưới, có một người bạn của chồng em nhắn tin cho anh ấy là: 'Chồng ơi, em book PR vợ anh mà vợ anh lấy giá cao quá, anh kêu vợ anh giảm tiền cho em được không?'. Chồng em bảo ok, người đấy cũng nhắn là: 'Ok chồng yêu'.

Em nói chồng em thì anh ấy lại trách ngược lại em, vì anh ấy bảo không trả lời tin nhắn đấy. Em ngày càng mất lòng tin vào chồng. Khi đó anh ấy mới bảo: 'Anh làm gì mà em không tin anh?' và cho em 2 lựa chọn là tiếp tục ở lại tin tưởng nhau hay chia tay. Em chọn yêu tiếp và giữ lòng tin với chồng. Em thấy oan ức là vì anh Hiếu không nghĩ cho cảm giác của em. Chồng em hồi đấy còn nổi tiếng sát gái ở Sài Gòn nữa".

Xoài Non tiết lộ suýt bị

Chia sẻ của hot girl nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, mọi người đều rất thích thú với câu chuyện này. Đồng thời cho rằng cả hai đã có duyên nợ vợ chồng rồi nên khó mà tách rời được.

Xoài Non tung ảnh thời học sinh, nhan sắc thế này hỏi sao Xemesis không mê ngay lần đầu gặp - Ảnh 2

Xoài Non có tên thật là Phạm Thùy Trang, sinh năm 2002, cô là một trong những nữ streamer sở hữu lượng fan không thua kém các idol. Vốn đã rất nổi tiếng trên MXH, nhưng sau khi kết hôn với streamer Xemesis, Xoài Non tạm lui về hậu phương. Mới đây, cô tiết lộ chuyện sẽ tái xuất làng stream sau thời gian dài nghỉ ngơi.

Xoài Non đọc rap, nhưng ông xã lại
Xoài Non đọc rap, nhưng ông xã lại

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran