Xôn xao thông tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã ly hôn

Xôn xao thông tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã ly hôn
Tin đồn cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đã “đường ai nấy đi” đang thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Mới đây, trang QQ dẫn nguồn từ blogger đình đám trong showbiz Hoa ngữ về việc một cặp đôi nổi tiếng đã ly hôn.

Cụ thể người này viết: “HJH và LXR đã ly hôn, con gái sẽ được hai người thay phiên nhau chăm sóc”. Dù không đề cập danh tính nhưng dựa vào chữ viết tắt phiên âm tiếng Trung, dư luận đều khẳng định nhân vật được nhắc đến là Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như.

Đáng chú ý, năm ngoái, người này từng tiết lộ chính xác thông tin Phạm Băng Băng - Lý Thần chia tay và vụ ly hôn tốn nhiều giấy mực của Mã Y Lợi - Văn Chương. Từ những thông tin đó, dân mạng càng khẳng định hôn nhân của vợ chồng Lâm Tâm Như thực sự có vấn đề, thậm chí đã rạn nứt.

Xôn xao thông tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã ly hôn - Ảnh 1

Được biết, ngày 27/10, Lâm Tâm Như bất ngờ tham gia một buổi giao lưu trực tuyến với khán giả. Trên sóng livestream, cô nhận được nhiều lời khen nhờ nhan sắc trẻ trung, ngọt ngào. Nàng Hạ Tử vVi tươi cười, vui vẻ trò chuyện với đồng nghiệp.

Tuy nhiên, một số người đã soi ra khoảnh khắc Lâm Tâm Như lơ đãng mất tập trung, không giấu được tâm trạng bồn chồn. Không ít ý kiến nhận định nữ diễn viên đang gắng gượng che đi nỗi buồn vì hôn nhân lục đục. Có người còn suy đoán tình cảm giữa Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã rạn nứt và chuyện công bố ly hôn chỉ là sớm muộn.

Xôn xao thông tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã ly hôn - Ảnh 2

Trước đó, ngày 23/10, truyền thông Hoa ngữ đưa tin cặp đôi Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tranh cãi nảy lửa tới mức khiến người đi đường chú ý. Lúc đầu hai người vẫn vui vẻ đi dạo nhưng sau đó xảy ra tranh luận. Mỹ nhân họ Lâm đã bỏ đi trước, chồng cô đứng nhìn theo bất lực rồi lên xe ra về một mình. Sau tranh cãi, Lâm Tâm Như khóc nức nở trên phố. Cô đứng trú mưa khá lâu rồi mới bắt xe ra về.

Xôn xao thông tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã ly hôn - Ảnh 3
Xôn xao thông tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã ly hôn - Ảnh 6

Phản hồi về vụ việc này, Lâm Tâm Như từng lên tiếng: "Chúng tôi tranh luận một vấn đề bất đồng ý kiến dẫn đến âm thanh có chút lớn. Tôi muốn đi bộ cho nhẹ bụng nên để chồng lái xe về trước. Bởi vì mưa nặng hạt nên tôi nán lại chờ tạnh mưa mới về".

Tuy nhiên, lời nói mâu thuẫn với hành động, ngay sau đó, Lâm Tâm Như đã xóa những hình ảnh chụp cùng chồng trên trang cá nhân. Động thái này càng khiến dư luận tin rằng cả hai sắp chấm dứt quan hệ vợ chồng.

Một lần nữa, phía Lâm Tâm Như lại phủ nhận: “Không có việc gì, mong mọi người đừng suy nghĩ nhiều”. Nhưng có vẻ như những khẳng định của Lâm Tâm Như vẫn không thể khiến công chúng yên lòng và càng chứng minh hôn nhân của cặp đôi sắp kết thúc.

Xôn xao thông tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã ly hôn - Ảnh 4
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần