Xôn xao thông tin Trương Bá Chi hủy show vì né tránh Vương Phi

Thu Trần Đăng lúc: Thứ hai, 21/12/2020 21:25 (GMT +7)
Trương Bá Chi được cho là hủy show "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" mùa 2 khi nghe tin Vương Phi cũng tham gia.
Hashtag #Trương Bá Chi #Vương Phi #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trang 163 vừa đưa tin về show giải trí âm nhạc dành cho các ngôi sao trong làng giải trí Trung Quốc là Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 2 sắp được diễn ra. Một số ngôi sao nổi tiếng trong giới đã xác định tham gia show như Na Anh, Châu Bút Sướng, Đổng Khiết, Trần Tiểu Vân, Kim Xảo Xảo, Trần Nghiên Hy.

Trước đó, truyền thông Trung Quốc cũng đưa tin Trương Bá Chi sẽ dự chương trình này với vai trò trình diễn khả năng ca hát. Đài truyền hình Hồ Nam còn mời cô ghi hình một số tập trợ giúp cho các thí sinh.

Xôn xao thông tin Trương Bá Chi hủy show vì né tránh Vương Phi - Ảnh 1

Tuy nhiên, khi mọi việc đang diễn ra tốt đẹp thì bỗng nhiên có thông tin "Thiên hậu làng nhạc" là Vương Phi cũng góp mặt trong chương trình. Sina đưa tin, ngay sau đó, Trương Bá Chi đã từ chối show Tỷ tỷ rẽ sóng 2. Hành động này được cho là do cô không muốn chạm mặt và đứng chung khung hình với Vương Phi.

Theo 163, mối quan hệ của Vương Phi, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong là chuyện vô cùng nhạy cảm. Bởi Vương Phi được biết đến là người tình lâu năm của Tạ Đình Phong, cả hai đã có khoảng thời gian dài cùng nhau trải qua những cay đắng của cuộc đời. Sau ly hôn với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong đã tái hợp cùng Vương Phi.

Xôn xao thông tin Trương Bá Chi hủy show vì né tránh Vương Phi - Ảnh 2

Cũng chính vì sự rắc rối trong mối quan hệ của ba người mà mọi động thái của bộ ba đều được công chúng quan tâm. Có nhiều ý kiến cho rằng việc Trương Bá Chi hủy show là do không muốn bị so sánh với người tình lâu năm của chồng cũ.

Xôn xao thông tin Trương Bá Chi hủy show vì né tránh Vương Phi - Ảnh 3

Bên cạnh đó, truyền thông xứ Trung cũng cho rằng có thể vì Trương Bá Chi có con trai nhỏ mới hơn một tuổi, hai con trai lớn của cô cũng cần được chăm sóc. Ngoài ra, cô còn mở cửa hàng thời trang nên khó lòng nào tập trung cho hoạt động nghệ thuật được.

Xôn xao thông tin Trương Bá Chi hủy show vì né tránh Vương Phi - Ảnh 4

Trước đó không lâu, mẹ Trương Bá Chi đã tiết lộ con gái mình đã có bạn trai mới sau khoảng thời gian ly hôn với Tạ Đình Phong. Theo đó, bạn trai cô là doanh nhân giàu có, người gốc Anh. Người này luôn âm thầm ủng hộ nữ diễn viên và là bố của cậu con trai nhỏ của người đẹp họ Trương.

Mẹ ruột tiết lộ cha đẻ con trai thứ 3 của Trương Bá Chi Rộ tin Tạ Đình Phong ly hôn Trương Bá Chi vì nuôi con của Trần Quán Hy Nghi vấn Trương Bá Chi đã mang thai con gái của Tạ Đình Phong Con trai của Thành Long là quý tử thứ 3 nhà Trương Bá Chi?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp