Xu hướng thời trang mới nhất bạn cần nắm bắt: những chiếc ủng mini Ugg đang lên ngôi!

Xu hướng thời trang mới nhất bạn cần nắm bắt: những chiếc ủng mini Ugg đang lên ngôi!

Như một thông lệ, mỗi mùa thời trang mới tới là lại xuất hiện một kiểu giày hot trend. Và năm nay, giày mini Ugg boots đã bất ngờ vụt sáng như một ngôi sao.

Mùa hè vừa qua, người ta chỉ nhắc đến đôi guốc mũi vuông trần bông quả trám Bottega Veneta (đã được Katie Holmes, Rihanna và nhiều fan hâm mộ khác ra sức chưng diện). Mùa hè trước đó nữa, đôi xăng đan Teva năng động cũng đã tạo trào lưu và trở thành phụ kiện street style rất được yêu thích.

Tuy nhiên, chúng ta đang bước vào năm 2021, một xu hướng giày dép mới đang dần hình thành, và nó không chính xác như những gì bạn mong đợi. Đôi giày hot nhất năm không tỏa sáng trên sàn diễn thời trang nhưng lại được yêu thích trong đời sống, chính là đôi ủng mini Ugg boots.

2 người mẫu Ratajkowski và Kendall Jenner diện mini ugg boots màu camel ra phố

Mùa đông năm nay, các ngôi sao như Emily Ratajkowski, Kendall Jenner, Joan Smalls… đều đã bước ra phố trong đôi ủng Ugg boots cỡ nhỏ, và nó có diện mạo thực sự rất tươi mới.

Được mệnh danh là Classic Ultra Mini, chúng là phiên bản thu nhỏ, ngắn hơn của những chiếc Ugg boots cổ điển cao cổ hơn mà đã trở nên lỗi mốt kể từ sau khi đạt đến đỉnh cao vào đầu những năm 2000. Bạn có nhớ Paris Hilton và Jennifer Lopez đã từng diện chúng với bộ đồ thể thao hiệu Juicy Couture đắt đỏ của họ không? Phải nói rằng, những chiếc mini Ugg boots mới có kiểu dáng đẹp đẽ và gọn gàng hơn nhưng vẫn vô cùng ấm áp. Chúng có phần cổ ngắn hơn được cắt ngay phần mắt cá chân nên phom dáng tổng thể trông sắc nét hơn hẳn.

Joan Smalls diện mini ugg boots màu camel với váy thể thao ngắn trong khi Irina Shayk ấn tượng với mini ugg boots màu hồng rực

Những người nổi tiếng đã diện mẫu ủng Ugg này cũng thể hiện được tính linh hoạt của nó. Ví dụ như người mẫu Ratajkowski đã đi đôi ủng mini Ugg màu camel mặc với áo blazer chất liệu da kết hợp áo hoodie màu neon. Kendall Jenner và Joan Smalls thì đều diện mini Ugg boots với đồ tập thể thao bó sát. Siêu mẫu Irina Shayk lại táo bạo khi chọn cho mình một đôi mini Ugg boots màu hồng rực để chứng tỏ rằng một đôi ủng mini cũng có thể tạo nên tuyên ngôn thời trang nếu như được kết hợp đúng cách.

Xét cho cùng, kể từ khi chúng đột nhiên trở nên siêu hot vào những năm 2000, thì mẫu ủng slip-ons da lộn lộ viền may lót lông này vẫn còn gây tranh cãi: Bạn có thể rất yêu chúng hoặc ghét chúng. Bên cạnh đó, người ta còn tranh luận về việc liệu nó là kiểu giày đi trong nhà hay ngoài trời; mẫu ủng có nguồn gốc từ Thụy Điển này còn không chống nước, nhưng nhiều người vẫn đi nó ngoài trời để giữ ấm vào những ngày đông giá rét. Một số người thì chỉ đơn giản là thấy nó quá thô kệch. Nhưng quan trọng là nó được những fashionista và người nổi tiếng yêu thích. 2021 chính thức là năm của mini Ugg boots!

Chia sẻ facebook Copy URL
mặc nhiên