Xuân Hinh mếu máo khóc trong ngày con gái đi lấy chồng

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 09/12/2021 23:18 (GMT +7)
Nghệ sĩ Xuân Hinh chia sẻ những hình ảnh trong lễ ăn hỏi của con gái nhưng tâm sự lại dễ khiến người đọc nghẹn ngào.
Hashtag #Sao Việt #Con sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Tối ngày 9/12, nghệ sĩ Xuân Hinh xúc động chia sẻ xúc động về đám hỏi của cô con gái đầu lòng. Cụ thể, nam nghệ sĩ viết: "Giai nhớn dựng vợ, gái nhớn gả chồng/ Đến như trời đất cũng dòng phu thê. Chính thức thông báo với các bác hôm qua là ngày lễ ăn hỏi của con gái em".

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Xuân Hinh cũng cho biết lần đầu tiên nhà có hỷ, con gái thành gia lập thất nên ông đã hồi hộp, tỉ mỉ chăm chút từng cái cây ngọn cỏ trong nhà chờ cho đến ngày vui của các con. Ngoài ra ông cũng gửi gắm đến vợ chồng con gái: "Chỉ mong 2 con sống bên nhau hạnh phúc, đầu bạc răng long là mình mãn nguyện rồi".

Xuân Hinh mếu máo khóc trong ngày con gái đi lấy chồng - Ảnh 1
Xuân Hinh mếu máo khóc trong ngày con gái đi lấy chồng - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Nghệ sĩ Xuân Hinh lên tiếng khi bị đồn qua đời

Trong những hình ảnh được nam nghệ sĩ đăng tải, không gian của buổi lễ ăn hỏi được trang trí tinh tế, đẹp mắt. Có thể thấy nghệ sĩ Xuân Hinh đã đặt rất nhiều tâm huyết vào đây. Cô con gái Bảo Linh nền nã chuẩn Á đông, rạng rỡ trong tà áo dài trắng, không giấu được niềm hạnh phúc khi sánh đôi bên cạnh ông xã. Tuy nhiên, đáng chú ý trong bài chia sẻ của Xuân Hinh là hình ảnh ông xúc động đến rơi nước mắt trong ngày vui của con gái.

Con gái đầu lòng của nghệ sĩ Xuân Hinh đẹp nền nã trong tà áo dài.
Con gái đầu lòng của nghệ sĩ Xuân Hinh đẹp nền nã trong tà áo dài.
Nghệ sĩ Xuân Hinh xúc động trong ngày trọng đại của con gái.
Nghệ sĩ Xuân Hinh xúc động trong ngày trọng đại của con gái.

Dưới phần bình luận bên cạnh những bình luận gửi lời chúc hạnh phúc đến cặp đôi nhân vật chính, nhiều người cũng để lại bình luận bày tỏ sự đồng cảm với Xuân Hinh, trước nỗi niềm của người cha khi con gái khôn lớn chuẩn bị xây dựng hạnh phúc cho riêng mình.

Trong suốt nhiều năm làm nghề, nghệ sĩ Xuân Hinh là tuổi thơ của không ít thế hệ khán giả, qua mỗi nhân vật của mình ông luôn mang đến những tiếng cười, những thông điệp sâu sắc đến với người xem. Một số vở diễn gắn liền với tên tuổi của nghệ sĩ Xuân Hinh có thể kể đến như: Người ngựa, ngựa người, Lý Toét sử kiện, Xuân Hinh đi hỏi vợ, Lên voi...

Về đời tư, ông là người hiếm khi chia sẻ cuộc sống cá nhân đối với công chúng. Qua những thông tin hiếm hoi được tiết lộ, nửa kia của "Vua hài đất Bắc" là Nguyễn Phương Lan - người Hà Nội gốc. Nam nghệ sĩ đem lòng yêu mến nét dịu hiền, đằm thắm của người phụ nữ này. Cả hai có khoảng thời gian hai năm tìm hiểu trước khi đến tới quyết định về chung một nhà. Cặp đôi có một trai - một gái. Cô con gái lớn tên Bảo Linh, từng theo học ngành truyền thông ở Mỹ trước khi trở về nước. Một mình du học nhưng Bảo Linh lúc nào cũng khiến bố yên tâm, là niềm tự hào của cả gia đình.

Trong một lần chia sẻ với truyền thông, nghệ sĩ Xuân Hinh cho biết ông không ép con cái phải nối nghiệp bố. Ông muốn cho các con tự quyết định tương lai, thỏa sức với đam mê của mình.

Nghệ sĩ Xuân Hinh lên tiếng khi bị đồn qua đời

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp