Xuân Nghi thông báo đã hồi phục sau hơn 2 tuần điều trị Covid-19 tại Mỹ

Thu Trần Đăng lúc: Thứ năm, 07/01/2021 09:37 (GMT +7)
Tin vui đầu năm khi Xuân Nghi đã hoàn toàn bình phục sau khi điều trị Covid-19 tại Mỹ khiến nhiều khán giả vui mừng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Xuân Nghi đã chia sẻ đến mọi người tin vui rằng mình đã hoàn toàn bình phục sau hơn 2 tuần điều trị Covid-19 tại Mỹ. Nữ ca sĩ hạnh phúc chia sẻ: "Các bạn ơi mình đã khỏe và hoàn toàn quay trở lại với công việc, cuộc sống bình thường. Cảm ơn mọi người đã lo lắng và hỏi thăm Nghi nha. Vẫn ở nhà tối đa và chỉ đi làm khi cần thiết thôi. Mọi người đừng lo lắng nhiều nhé!".

Ngay sau bài chia sẻ về tình hính sức khỏe, rất đông bạn bè, đồng nghiệp cũng như khán giả đã gửi đến Xuân Nghi những lời chúc mừng khi cô đã vượt qua được căn bệnh đã gây ra nhiều mất mát cho cả thế giới.

Xuân Nghi thông báo đã hồi phục sau hơn 2 tuần điều trị Covid-19 tại Mỹ - Ảnh 1

Trước đó, vào ngày 21/12, Xuân Nghi  bất ngờ xác nhận cô có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 bằng dòng trạng thái: "Các bạn thân mến, cám ơn các bạn trong những ngày qua đã quan tâm đến sức khoẻ của Nghi và gia đình Nghi. Rất buồn phải báo tin cho các bạn biết là Nghi đã dương tính với Covid sau 1 tuần tự cách ly. Nghi có những triệu chứng bệnh nhưng vì mình còn trẻ khoẻ mạnh và sức đề kháng tốt nên Nghi khoẻ". 

Xuân Nghi thông báo đã hồi phục sau hơn 2 tuần điều trị Covid-19 tại Mỹ - Ảnh 2

Tính đến sáng ngày 4/1, thế giới đã ghi nhận 85,3 triệu người mắc Covid-19, trong đó trên 1,84 triệu đã tử vong vì đại dịch. Hiện,  Mỹ vẫn là quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch bệnh so với các nước trên thế giới với hơn 21 triệu ca mắc và trên 359.700 trường hợp tử vong. 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe tướng ngủ con trai giống y đúc chồng doanh nhân Lễ trao giải âm nhạc Grammy bị hoãn do dịch Covid-19 Ca sĩ Xuân Nghi xác nhận mắc Covid-19 ở Mỹ Sức khỏe của bệnh nhân mang nhiễm biến thể virus Covid-19 đã ổn định TP.HCM: Cách ly 4 người tiếp xúc gần du học sinh mắc Covid-19
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp