Xuất hiện clip được cho là bà xã Justin Bieber khen ngợi Rosé (BlackPink) tại Met Gala 2021

Xuất hiện clip được cho là bà xã Justin Bieber khen ngợi Rosé (BlackPink) tại Met Gala 2021
Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc được cho là Hailey Bieber khen ngợi Rosé đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.
Sự kiện: Rosé BLACKPINK

Ngay khi siêu thảm đỏ Met Gala 2021 vừa kết thúc, trên mạng xã hội xuất hiện clip được cho là Hailey Bieber đã gửi lời khen "có cánh" dành tặng cho Rosé và BlackPink. Cụ thể, đoạn clip ghi lại hình ảnh vợ Justin Bieber đứng cạnh chồng và nói chuyện với một cô gái trong khuôn khổ Met Gala 2021.

Đoạn clip chỉ dài 15 giây ngắn ngủi, không rõ tiếng nhưng dựa vào khẩu hình Hailey Bieber được quay lại từ vị trí rõ ràng, cư dân mạng cho rằng cô đã nhắc đến, thậm chí dành lời khen cho Rosé và nhóm nhạc BlackPink.

Nguyên văn câu nói được cho là của Haily Bieber như sau: "Tôi không quen cô ấy, nhưng tôi biết cô ấy là ai. Tôi biết cô ấy, Rosé thật tuyệt vời và BlackPink cũng tuyệt vời. (Well, I don't know her but I know who she is. She's so incredible. BlackPink is incredible).

Xuất hiện clip được cho là bà xã Justin Bieber khen ngợi Rosé (BlackPink) tại Met Gala 2021 - Ảnh 1
Hình ảnh Hailey chăm chú nhìn về một hướng
Xuất hiện clip được cho là bà xã Justin Bieber khen ngợi Rosé (BlackPink) tại Met Gala 2021 - Ảnh 2
Ngay sau đó, cô đã trao đổi với người bạn đứng ở gần đó

Mặc dù sự thật của cuộc hội thoại này đến từ bà xã của Justin Bieber vẫn chưa được xác nhận hay xuất hiện clip rõ ràng hơn nhưng hiện tại đoạn clip này đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Đặc biệt là khi trong siêu thảm đỏ Met Gala 2021, Rosé là nhân vật khá nổi bật khi được đích thân Giám đốc Sáng tạo của Saint Laurent chọn làm "nàng thơ" đề cùng ông đến sự kiện.

Xuất hiện clip được cho là bà xã Justin Bieber khen ngợi Rosé (BlackPink) tại Met Gala 2021 - Ảnh 3
Rosé được đích thân Giám đốc sáng tạo của Saint Laurent song hành xuất hiện tại siêu thảm đỏ của Met Gala 2021

Ngoài ra cả Rosé và Hailey Bieber đều có một điểm chung là lựa chọn trang phục của Saint Laurent để mặc đến tham dự Met Gala. Tuy nhiên, bộ trang phục của cả 2 đều bị một số người cho rằng quá đơn điệu và lạc quẻ so với chủ đề "American Independence" tại siêu thảm đỏ Met Gala 2021.

Mặc dù vậy, trong lần chào sân đầu tiên của 1 thần tượng Kpop, sự xuất hiện của Rosé đã để lại ấn tượng không nhỏ trong khuôn khổ Met Gala năm nay. 

Xuất hiện clip được cho là bà xã Justin Bieber khen ngợi Rosé (BlackPink) tại Met Gala 2021 - Ảnh 4
Diện trang phục sang trọng và quyến rũ nhưng thiết kế này của Hailey vẫn bị đánh giá là "lạc đề" trong khuôn khổ Met Gala năm nay

Video Rosé xuất hiện tại Met Gala 2021:

Chia sẻ facebook Copy URL
Ber