Angela Phương Trinh cùng hai người đẹp bị nghi ngờ đạo nhái Charlize Theron

Angela Phương Trinh cùng hai người đẹp bị nghi ngờ đạo nhái Charlize Theron

Dân mạng đang đặt lên bàn cân so sánh giữa Angela Phương Trinh, Khánh Linh và Tú Anh với nàng thơ của Dior Charlize Theron.

Sau khi làm "chao đảo" cộng đồng mạng vài ngày trước với loạt ảnh áo yếm và váy sequin nữ thần, Angela Phương Trinh đã chịu tiết lộ về dự án mới nhất mà cô đang thực hiện.

Được biết, nữ diễn viên sẽ đồng hành cùng Hoa hậu Tú Anh và nàng fashionista Khánh Linh trong một TVC cho thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc. 

Đoạn clip vỏn vẹn 1 phút 18 giây nhưng gây ấn tượng nhờ thần thái đỉnh cao và sắc vóc của ba người đẹp. Phương Trinh, Tú Anh và Khánh Linh được mặc trang phục tơ lụa màu vàng đồng, đi sandals chiến binh nhũ vàng, sử dụng trang sức kim loại vàng để visual thêm phần "lấp lánh".

Xuất hiện đẳng cấp nữ thần nhưng Angela Phương Trinh, Khánh Linh và Tú Anh vẫn bị nghi ngờ đạo nhái Charlize Theron - Ảnh 1
Các cô gái xuất hiện như 1 nữ thần. Angela Phương Trinh là nữ thần sắc đẹp, Tú Anh là nữ thần thanh xuân và Khánh Linh là nữ thần dũng cảm. Stylist của TVC này là Hoàng Ku

Mở đầu đoạn clip là nữ thần sắc đẹp Angela Phương Trinh: Cô diện bộ đầm sequin lệch vai, xung quanh tỏa ra ánh hào quang. Từ vầng hào quang đó, nữ thần thanh xuân Tú Anh xuất hiện và cuối cùng là nữ thần chiến binh Khánh Linh. Stylist của iTVC này là Hoàng Ku. 

Tuy nhiên, một bộ phận nhỏ khán giả đã nhận ra sự tương đồng giữa tạo hình của 3 cô gái với quảng cáo của nước hoa J'Adore Dior mà Charlize Theron làm đại diện từ 3 năm trước. Từ tạo hình, bộ trang phục của Angela Phương Trinh đến góc quay,... quá nhiều sự tương đồng. 

Xuất hiện đẳng cấp nữ thần nhưng Angela Phương Trinh, Khánh Linh và Tú Anh vẫn bị nghi ngờ đạo nhái Charlize Theron - Ảnh 3
Nhiều người đã chợt nhận ra sự tương đồng giữa concept của TVC và video quảng cáo J'Ador Dior của Charlize Theron. Cả hai đều sử dụng concept nữ thần

Dù không rõ đây là sự "vô tình" hay không nhưng các cô gái đang hứng chịu một phần chỉ trích không đáng có từ cư dân mạng. 

Chia sẻ facebook Hải Đường