Dua Lipa hóa bướm đêm trên tạp chí Rolling Stone

Dua Lipa hóa bướm đêm trên tạp chí Rolling Stone

Hình tượng bươm bướm mà Dua Lipa thể hiện trên tạp chí Rolling Stone tượng trưng cho cách mà cô đã dũng cảm vượt qua những lời đàm tiếu để theo đuổi việc .

Dua Lipa trở thành gương mặt đại diện cho số mới nhất của tạp chí Rolling Stone trong năm 2021. Cô nàng gây shock khi thả dáng trong bộ trang phục lưới mỏng tang, khoe đường cong táo bạo. 

Tuy nhiên, bộ ảnh này nhận được nhiều lời khen của công chúng, đặc biệt khi cài cắm thành công hình tượng con bướm xuyên suốt bộ ảnh. Nó tượng trưng cho quá trình oằn mình phá kén khỏi lớp vỏ người mẫu của cô đào 26 tuổi để theo đuổi đam mê ca hát của mình. Đến nay, Dua Lipa đã hiện thực hóa ước mơ của mình và có một sự nghiệp thành công với những bản hit vang danh quốc tế.

Dua Lipa hóa bướm đêm trên tạp chí Rolling Stone - Ảnh 1
Dua Lipa mặc những trang phục bằng lưới, cắt xẻ táo bạo thoải mái thả dáng trên bìa tạp chí Rolling Stone số tháng 1. Bộ đồ lưới đến từ thương hiệu Rui Zhou
Dua Lipa hóa bướm đêm trên tạp chí Rolling Stone - Ảnh 2
Hình tượng cánh bướm ẩn mình xuyên suốt bộ ảnh. Khuyên tai và nhẫn từ hãng nữ trang Jennifer Fisher

Quá trình bươm bướm oằn mình phá kén cũng giống như cách mà Dua Lipa vượt ra khỏi những khó khăn và đám tiếu của dư luận về một cô người mẫu không chịu "an phận", mà bằng mọi giá theo đuổi đam mê ca hát của mình. 

Dua Lipa hóa bướm đêm trên tạp chí Rolling Stone - Ảnh 3
Trong ảnh, Dua Lipa mặc bộ body suit của Mugler, hoa tai của Bvlgari

Dua Lipa theo đuổi dòng nhạc Nostalgic pop, một dòng nhạc cực kỳ cổ điển, thịnh hành vào khoảng những năm 1980s.

Dua Lipa hóa bướm đêm trên tạp chí Rolling Stone - Ảnh 4
Cô mặc áo sequin của Paco Rabanne

Sau bao nhiêu khó khăn, Dua Lipa đã phá kén thành công và từng bước chinh phục những nấc thang thành công mới của sự nghiệp. Hiện tại cô là chủ nhân của nhiều bản hit nổi tiếng và có một sống vui vẻ bên bạn trai.

Dua Lipa hóa bướm đêm trên tạp chí Rolling Stone - Ảnh 5
Chiếc váy bay bổng này là một thiết kế của Marc Jacob
Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh