Xuất hiện hội nhóm "anti combo" Hương Giang và vợ chồng Trấn Thành - Hari

Xuất hiện hội nhóm

Mạng xã hội bất ngờ xuất hiện nhóm anti cả 3 nghệ sĩ gồm Hương Giang ,Trấn Thành và Hari Won.

Cuộc đối đầu giữa ca sĩ Hương Giang và các anti fan kéo dài suốt 1 thời gian dài đã gây không ít xôn xao trên các trang mạng xã hội và báo chí.

Phía Hương Giang từng phải nhờ cơ quan chức năng vào cuộc giải quyết, nhưng chỉ khiến số lượng người anti cô ngày càng đông. Hình ảnh và công việc của Hương Giang bị ảnh hưởng khá nặng nề từ hoạt động tẩy chay dữ dội của nhóm anti fan này.

 Xuất hiện group anti
Tinh thần cũng như công việc của Hương Giang trong thời gian qua cũng bị ảnh hưởng.

Tưởng chừng sự việc đã lắng xuống sau khi Hương Giang lên tiếng xin lỗi, chủ động tạm dừng hoạt động nghệ thuật một thời gian và hội nhóm anti của Hương Giang cũng đã đổi tên thành một hội nhóm về dinh dưỡng, ăn uống. Nhưng không, mới đây, dân mạng tiếp tục xôn xao trước một hội nhóm mới ra đời, lần này là tẩy chay cả bộ ba Hương Giang, Trấn Thành và Hari Won.

 Xuất hiện group anti
 Hội nhóm trên Facebook với tên "Anti MC Đạo Lý + MC Thích Giả Bộ Đớt + Nữ Hoàng Eo Chi Bi Ti"

Hội nhóm trên Facebook với tên "Anti MC Đạo Lý + MC Thích Giả Bộ Đớt + Nữ Hoàng Eo Chi Bi Ti" sau khi thành lập đã nhanh chóng chạm mốc 40 nghìn thành viên và con số không ngừng tăng lên theo từng giờ.

 Xuất hiện group anti
Lần đầu tiên trong lịch sử showbiz Việt có một hội nhóm anti không phải về một nghệ sĩ mà là nguyên combo ba người.

Theo lời anitfan, lý do chính khiến vợ chồng Trấn Thành - Hari Won trở thành nhân vật tiếp theo bị tẩy chay là bởi tần suất Trấn Thành xuất hiện trên gameshow ngày càng dày và cách nói chuyện "đạo lý". Bên cạnh đó, nam MC này cũng hay bắt gặp khóc lóc trên sóng truyền hình. Hari Won thì bị chỉ trích dù ở Việt Nam hơn 10 năm nhưng nói tiếng Việt vẫn chưa sõi, nhiều người cho rằng cô đang cố tình làm màu.

Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử showbiz Việt có một hội nhóm anti không phải về một nghệ sĩ mà là nguyên "combo" ba người.

Chia sẻ facebook Thục Quyên