Xuất hiện thí sinh top 35 có học vấn khủng, IELTS 8.0, đánh bại Doãn Hải My

Xuất hiện thí sinh top 35 có học vấn khủng, IELTS 8.0, đánh bại Doãn Hải My

Phạm Ngọc Phương Anh sở hữu bản thành tích học tập bỏ xa những gì mà công chúng vẫn khen ngợi về học vấn của bạn gái Đoàn Văn Hậu - người đẹp Doãn Hải My.

Bạn gái Đoàn Văn Hậu từng được khen ngợi vì dẫn đầu danh sách những thí sinh có bảng thành tích học tập ấn tượng nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2020. Nhưng mới đây, công chúng phát hiện thí sinh mang số báo danh 045 Phạm Ngọc Phương Anh mới đích thực là "Trạng Nguyên" của sân chơi nhan sắc này.

Phạm Ngọc Phương Anh sinh năm 1998, đến từ TP.HCM, sở hữu chiều cao ấn tượng 1m77 với số đo 3 vòng lần lượt là 82-61-90 cm. 

Xuất hiện thí sinh top 35 có học vấn khủng đè bẹp Doãn Hải My - Ảnh 9

Với gương mặt tươi sáng, vóc dáng săn chắc chuẩn mẫu và khả năng catwalk chuyên nghiệp, Phương Anh được đánh giá là thí sinh toàn diện, được cả sắc lẫn tài.

Ngay từ khi còn là một nữ sinh cấp 3, Phương Anh đã có những thành tích xuất sắc trong học tập.T ừ năm cấp 3, cô đỗ thủ khoa đầu vào khối Song ngữ trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, giải Nhất Olympic môn tiếng Pháp năm 2013 và 2014, giải Nhất Học sinh giỏi cấp thành phố môn tiếng Pháp 2014, giải Ba Học sinh giỏi quốc gia môn tiếng Pháp năm lớp 12.

Xuất hiện thí sinh top 35 có học vấn khủng đè bẹp Doãn Hải My - Ảnh 5

 

Xuất hiện thí sinh top 35 có học vấn khủng đè bẹp Doãn Hải My - Ảnh 8

Năm 2016, Phương Anh thi đậu Đại học Ngoại Thương và nhận được học bổng toàn phần của Đại học RMIT. Không chỉ vậy, Phương Anh còn đạt IELTS 8.0 và bằng DELF C1 tiếng Pháp (tương đương với IELTS 8.0 tiếng Anh). 

Xuất hiện thí sinh top 35 có học vấn khủng đè bẹp Doãn Hải My - Ảnh 14
Xuất hiện thí sinh top 35 có học vấn khủng đè bẹp Doãn Hải My - Ảnh 12
Xuất hiện thí sinh top 35 có học vấn khủng đè bẹp Doãn Hải My - Ảnh 3
Xuất hiện thí sinh top 35 có học vấn khủng đè bẹp Doãn Hải My - Ảnh 10
Xuất hiện thí sinh top 35 có học vấn khủng đè bẹp Doãn Hải My - Ảnh 4
Xuất hiện thí sinh top 35 có học vấn khủng đè bẹp Doãn Hải My - Ảnh 7
Xuất hiện thí sinh top 35 có học vấn khủng đè bẹp Doãn Hải My - Ảnh 2

Với khả năng này của mình, Phạm Ngọc Phương Anh được công chúng đánh giá cao. Cô có đầy đủ tiêu chí để thi đấu quốc tế và một cơ hội trong Top 5 gần như nằm trong tầm tay.

Phương Anh cùng với 34 thí sinh còn lại đang bước vào quá trình tập luyện cũng như chuẩn bị cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam, dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 21/11/2020 tại Nhà thi đấu Phú Thọ TP.HCM.

Chia sẻ facebook Thu Trần