Yaya Trương Nhi tự nhận là "gái hư", tuyên bố là Binz phiên bản nữ

Hồng Ngọc Đăng lúc: Thứ ba, 23/02/2021 18:38 (GMT +7)
Yaya Trường Nhi cho biết để hoàn thành được dự án âm nhạc cô phải mất đến 2 năm và sẽ theo đuổi con đường này một cách nghiêm túc.
Hashtag #Yaya Trương Nhi #Rapper Binz #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Làng giải trí Việt gần đây trở nên sôi động hơn khi có nhiều người đẹp, hotgirl lấn sân sang ca hát. Yaya Trương Nhi là một trong những cái tên như thế khi cũng ra mắt MV chính thức debut làm ca sĩ, cô còn tuyên bố làm Binz phiên bản nữ khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Làng giải trí một lần nữa bị khuấy động khi có người đẹp lấn sân sang nghiệp ca hát.
Làng giải trí một lần nữa bị khuấy động khi có người đẹp lấn sân sang nghiệp ca hát.

Tối ngày 22/2, Yaya Trương Nhi chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên "Cuộc gọi lúc 0h" kết hợp cùng hai nghệ sĩ Freaky và CM1X. Được biết, ca khúc này là một sáng tác của Nalo và Freaky được cô đặt hàng riêng nhằm đánh dấu bước ngoặt mới của cô trong lĩnh vực âm nhạc.

Yaya Trương Nhi chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên 'Cuộc gọi lúc 0h' vào tối ngày 22/2.
Yaya Trương Nhi chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên "Cuộc gọi lúc 0h" vào tối ngày 22/2.

Để chuẩn bị cho dự án này, nữ diễn viên đã dành 2 năm để luyện thanh và sản xuất MV. Chia sẻ về việc lấn sân lần này, cô cho biết bản thân đã trau dồi kỹ năng thanh nhạc và tìm kiếm con đường phù hợp. Yaya Trương Nhi mong muốn chinh phục khán giả bằng thực lực chứ không phải xem ca hát như một cuộc dạo chơi. Cô mong được mọi người đón nhận và góp ý về sản phẩm để có thể ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.

Dự án lần này cô đã mất 2 năm để luyện thanh và sản xuất MV.
Dự án lần này cô đã mất 2 năm để luyện thanh và sản xuất MV.

Trước những định kiến về việc người đẹp đi hát, Yaya Trương Nhi cảm thấy không hề lo ngại bởi cô đã xác định đây là một con đường dài mà mình phải theo đuổi đến cùng. Nữ diễn viên khẳng định thêm: "Nhi sẽ xây dựng hình ảnh một bad girl bởi nóng bỏng, giải trí hay dễ thương thì các nghệ sĩ khác đều theo đuổi rồi nên tôi muốn đi một con đường khác. Bad girl là hư trong hình ảnh chứ không phải hư trong bản chất. Nếu trong âm nhạc hình ảnh badboy đã có anh Binz thì bad girl sẽ là Yaya Trương Nhi".

Yaya Trương Nhi tuyên bố Binz là badboy thì cô là badgirl.
Yaya Trương Nhi tuyên bố Binz là badboy thì cô là badgirl.

Sau khi bài hát mới được tung ra, mạng xã hội đã dấy lên nhiều tranh cãi về việc người đẹp lấn sân ca hát. Nhiều người để lại bình luận, nếu Yaya Trương Nhi không có bước đột phá trong giọng hát thì cũng giống như những "bình hoa di động" khác.

Mạng xã hội dấy lên nhiều tranh cãi xoay quanh việc Yaya Trương Nhi lấn sân sang ca hát.
Mạng xã hội dấy lên nhiều tranh cãi xoay quanh việc Yaya Trương Nhi lấn sân sang ca hát.

Việc tuyên bố làm một Binz phiên bản nữ thì cô nàng phải thể hiện được sự chất chơi trong giọng hát nhưng trong MV này khán giả chưa nhận thấy điều đó.

Chi Pu trổ tài bắn rap liền được dân tình ủng hộ ngưng hát chuyển sang làm rapper Nam Em hát live làm Chi Pu và Hương Giang phải xuất hiện trên MXH Sau Chi Pu, Phí Phương Anh, Trấn Thành hiến thân cho netizen khi khoe giọng
Copy URL
Yaya Trương Nhi
[Ẩn - Hiện]
Rapper Binz
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp