Hậu ly hôn, Âu Hà My được đề nghị nên làm điều này cho Trọng Hưng

Dù đã đường ai nấy đi được gần một năm nhưng cô giáo xinh đẹp Âu Hà My vẫn được đề nghị nên làm điều này cho chồng cũ Trọng Hưng.
Hashtag: Âu Hà My
Hậu ly hôn, Âu Hà My được đề nghị nên làm điều này cho Trọng Hưng - thumbnail

Cụ thể, trong một bức ảnh được nữ giảng viên đăng tải trên mạng xã hội khi đang chơi golf với tư thế vô cùng chuyên nghiệp và quyến rũ, một người đã vào để lại bình luận có nội dung "bá đạo". Theo đó, người này đăng bức ảnh Trọng Hưng trong tư thế "swing" bị lỗi khi chơi golf với ý mỉa mai chàng diễn viên trẻ, đồng thời minh chứng cho thấy sự khác biệt về trình độ của Trọng Hưng và vợ cũ ở bộ môn thể thao dành cho giới nhà giàu này. Kèm theo bức ảnh này là lời đề nghị: "Cô giáo ơi, cô giáo dạy swing cho Hưng đi chứ thế này là dở rồi".

Hà My khoe ảnh chơi golf trên trang cá nhân.
Hà My khoe ảnh chơi golf trên trang cá nhân.
Phản ứng của cô giáo trẻ khi bị nhắc đến chồng cũ.
Phản ứng của cô giáo trẻ khi bị nhắc đến chồng cũ.

Điều đáng nói là thay vì lờ đi dòng bình luận không có duyên này, giảng viên xinh đẹp Âu Hà My đã đáp lời: "Gì vậy trời. Đâu có liên quan nữa đâu". Đây là lần hiếm hoi Âu Hà My đề cập tới chồng cũ sau gần 1 năm ly hôn trong ồn ào lời qua tiếng lại. Cách trả lời của nữ giảng viên cũng cho thấy cô thực sự muốn khép lại chuyện cũ để tập trung cho hiện tại và xây dựng cuộc sống mới sau quá nhiều tranh cãi và điều tiếng dành cho cả đôi bên.

Thời gian gần đây, cư dân mạng nhận thấy Âu Hà My bắt đầu chia sẻ nhiều hơn về hình ảnh hiện tại của bản thân. Nhan sắc của Âu Hà My sau khi chia tay Trọng Hưng được nhận xét là ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn xưa. 

Hậu ly hôn, Hà My ngày càng xinh đẹp và quyến rũ
Hậu ly hôn, Hà My ngày càng xinh đẹp và quyến rũ

Trái ngược hoàn toàn với Âu Hà My, Trọng Hưng sau một thời gian dài im ắng thì bất ngờ xuất hiện trở lại với hình ảnh khá khác lạ khiến nhiều người còn tưởng ảnh chế. Cụ thể, Trọng Hưng tăng cân khá nhiều và cấy râu quai nón để có ngoại hình nam tính hơn. Thế nhưng không ít dân mạng lại cho rằng gương mặt của Trọng Hưng không phù hợp với bộ râu hiện tại.

Trọng Hưng ở thời điểm hiện tại
Trọng Hưng ở thời điểm hiện tại

Trước đó, vụ ly hôn giữa Âu Hà My và Trọng Hưng liên tục gây chú ý trên mạng xã hội khi hai bên không ngừng đăng status, tung bằng chứng tố nhau phụ tình, bội bạc. Cả hai phía đều khẳng định bản thân không sai và dọa đưa đối phương ra tòa nhưng cuối cùng sự vụ khép lại trong im lặng.