Lá thư bất ngờ Công Phượng dành cho khách mời trong bữa tiệc tại Phú Quốc

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ tư, 18/11/2020 20:36 (GMT +7)
Hôm nay (18/11), đám cưới của vợ chồng Công Phượng tiếp tục được tổ chức ở Phú Quốc, bữa tiệc lần này chỉ mời anh em đồng nghiệp và bạn bè.
Hashtag #Đám cưới Công Phượng - Viên Minh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Hôm nay (18/11), đám cưới lần 2 của vợ chồng Công Phượng diễn ra ở Phú Quốc, được biết bữa tiệc này Công Phượng chỉ mời anh em đồng nghiệp và bạn bè của mình với phong cách trẻ trung thoải mái là chủ đạo.

Đây được cho là lý do thư cảm ơn của vợ chồng Công Phượng - Viên Minh gửi đến khách cũng có nội dung khác hơn so với đám cưới ở Sài Gòn.

Thư cảm ơn của vợ chồng Công Phượng trong đám cưới tại Sài Gòn.
Thư cảm ơn của vợ chồng Công Phượng trong đám cưới tại Sài Gòn.
Thư cảm ơn của Công Phượng - Viên Minh tại Phú Quốc.
Thư cảm ơn của Công Phượng - Viên Minh tại Phú Quốc.

Trước đó, vào ngày 16/11 đám cưới tại Gem Center, thư cảm ơn với những dòng nhắn nhủ "nhẹ nhàng nhưng đầy sức nặng" rằng mong quý khách, quý phóng viên sẽ không quay phim, chụp ảnh, tác nghiệp trong tiệc cưới đồng thời rất mong mọi người thấu hiểu cho sự bất tiện này. 

Nhưng đám cưới hôm nay ngày 18/11 tại resort 6 sao sang chảnh nhất Phú Quốc thì thư cảm ơn lại thoải mái hơn và đối lập hoàn toàn so với hôn lễ cách đây 2 ngày, với lời cảm ơn mọi người đã đến chung vui đồng thời cặp đôi nhắn gửi "Bạn chính là mảnh ghép không thể thiếu trong bữa tiệc của chúng tôi. Bạn đã giúp chúng tôi được như ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ tri ân mãi điều ấy.

Hãy tận hưởng buổi tối hôm nay nhé, đây là món quà nho nhỏ chúng tôi đã chuẩn bị dành tặng bạn".

Điều đáng nói là trong thư cảm ơn này không có yêu cầu bảo mật hình ảnh hay hạn chế việc chụp hình nữa, từ đó có thể thấy cặp đôi Công Phượng - Viên Minh đã để cho những vị khách được thỏa thuê với việc chụp hình, đăng ảnh và chỉ mong họ thật sự vui vẻ trong đám cưới tổ chức vào tối nay.

Lá thư bất ngờ Công Phượng dành cho khách mời trong bữa tiệc tại Phú Quốc - Ảnh 3
Lá thư bất ngờ Công Phượng dành cho khách mời trong bữa tiệc tại Phú Quốc - Ảnh 4
Khung cảnh đám cưới thơ mộng bên cạnh bãi biển với view rất 'xịn' và dresscode của bữa tiệc là màu trắng.
Khung cảnh đám cưới thơ mộng bên cạnh bãi biển với view rất "xịn" và dresscode của bữa tiệc là màu trắng.

Cũng vì "được lời như cởi tấm lòng" mà rất nhiều cầu thủ đã vội vàng khoe hàng loạt hình ảnh về đám cưới này trên story trong đó có thủ thành Bùi Tiến Dũng.

Có thể thấy khung cảnh đám cưới thơ mộng bên cạnh bãi biển với view rất "xịn" và dresscode của bữa tiệc là màu trắng. Dàn khách nổi tiếng như Quang Hải, Văn Toàn, Bùi Tiến Dũng...đều tuân thủ với yêu cầu này từ cô dâu, chú rể.

Trong đó không thể không kể tới món quà mà vợ chồng Công - Viên Minh đã chuẩn bị cho khách mời đó là những máy chụp hình lấy liền, theo đó các vị khách sau khi chụp xong có thể nhận luôn ảnh để làm kỷ niệm.

Lá thư bất ngờ Công Phượng dành cho khách mời trong bữa tiệc tại Phú Quốc - Ảnh 6
Lá thư bất ngờ Công Phượng dành cho khách mời trong bữa tiệc tại Phú Quốc - Ảnh 7
Trong đó đáng chú ý là những máy chụp hình lấy liền - món quà cưới do vợ chồng Công Phượng, Viên Minh chuẩn bị cho khách
Trong đó đáng chú ý là những máy chụp hình lấy liền - món quà cưới do vợ chồng Công Phượng, Viên Minh chuẩn bị cho khách
Thủ thành Bùi Tiến Dũng cùng Quang Hải, Văn Hậu và hai người bạn đã có một tấm hình tuyệt đẹp. 
Thủ thành Bùi Tiến Dũng cùng Quang Hải, Văn Hậu và hai người bạn đã có một tấm hình tuyệt đẹp. 

Đám cưới của Công Phượng - Viên Minh sẽ còn "đi tour" đến điểm cuối là quê nhà nam cầu thủ là Đô Lương, Nghệ An. Bữa tiệc cuối cùng này dành riêng cho họ hàng, quan khách của nhà chú rể. Được biết, sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 3/12.

2 tấm hình vô cùng đắt giá trong đám cưới của Công Phượng - Viên Minh Hình ảnh trước giờ G của đám cưới Công Phượng tại Phú Quốc Đi đám cưới Công Phượng - Viên Minh hội bạn thân còn được cô dâu tặng lắc vàng khắc tên
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp