Yêu Đạt G, Cindy Lư được "cưng như trứng hứng như hoa" thế này đây

Yêu Đạt G, Cindy Lư được

Không còn e ngại miệng lưỡi người đời nói về mối quan hệ của mình, cặp đôi Cindy Lư và Đạt G rất tích cực thể hiện tình cảm với nhau trên MXH.

Sau những lùm xùm liên quan đến chuyện tình cảm của mình, hiện tại cặp đôi Cindy Lư - Đạt G rất chăm thể hiện tình cảm với đối phương lên MXH. Như mới đây trên trang cá nhân của mình, Cindy Lư đã đăng tải loạt ảnh khoe nhan sắc "gái hai con trông mòn con mắt". Kèm theo đó, vợ cũ Hoài Lâm "thả nhẹ" dòng trạng thái gửi đến bạn trai: "Anh yêu âm nhạc, còn em yêu anh nhiều".

Hậu công khai, Cindy Lư và Đạt G tích cực

Trong ảnh, Cindy vô cùng tươi tắn, nhìn cô thì mọi người cũng đủ hiểu bà mẹ 2 con đang rất hạnh phúc, có cuộc sống viên mãn sau nhiều sóng gió. Nhiều người nhận xét cô ngày càng nhuận sắc, phải chăng con gái đẹp hơn khi yêu đúng người. Riêng về câu "thả thính" trên thì đích thị là dành cho Đạt G.

Hậu công khai, Cindy Lư và Đạt G tích cực
Hậu công khai, Cindy Lư và Đạt G tích cực

Chưa hết, ngay sau loạt ảnh xinh xắn ấy, trên story cá nhân, Cindy Lư còn khoe lại khoảnh khắc được bạn trai chuẩn bị cho cô và hai con gái một bàn ăn thịnh soạn. Nhận về quá nhiều sự quan tâm và yêu thương từ bạn trai, Cindy Lư hạnh phúc viết: "Thèm quá thì tại gia nha. Cảm ơn người ấy không bao giờ bỏ đói mình nha". Bấy nhiêu cũng đủ thấy được Đạt G yêu thương và chăm sóc cô tận tình đến nhường nào, phải nói là "cưng như trứng hứng như hoa".

Hậu công khai, Cindy Lư và Đạt G tích cực
Hậu công khai, Cindy Lư và Đạt G tích cực

Đây cũng không phải lần đầu vợ cũ Hoài Lâm cho thấy sự chăm sóc của bạn trai mới dành cho mình. Trước đó, ngay thời điểm công khai, em gái Gia Bảo cũng dành nhiều lời khen cho Đạt G: "Bọn mình ở đây không chỉ đơn giản là tình cảm trai gái, ở đây để có thể cùng nuôi dạy hai đứa trẻ, mình không biết đối với người khác Đạt xấu như thế nào, nhưng khi đối với hai đứa nhỏ và mình, Đạt cực kì tốt, và Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều. 

Đạt có thể thay tã, chăm con, pha sữa, chơi cùng con, đó là việc mà chưa chắc gì một vài người ba ruột đã làm hoặc chịu làm. Mình đã là người phụ nữ trải qua nhiều chuyện, là người mẹ có hai đứa con, bản thân mình sẽ biết đâu là thật, đâu là giả, mình cũng biết rõ việc xây dựng gia đình và tương lai là thế nào."

Hậu công khai, Cindy Lư và Đạt G tích cực
Hậu công khai, Cindy Lư và Đạt G tích cực

Cách đây vài ngày, cặp đôi cũng lần đầu khoe khoảnh khắc hôn đẹp như phim với background là khung cảnh lãng mạn tại Đà Lạt. Đạt G đã nhẹ nhàng đặt một nụ hôn lên mái tóc Cindy Lư. Dường như sau khi công khai, đặc biệt là hậu nghi vấn tan vỡ thì cặp đôi đã bạo dạn hơn trong việc thể hiện tình cảm, bỏ ngoài tai những ý kiến tiêu cực không hay.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran