YouTuber Khoa Pug bất ngờ thông báo làm video cuối cùng tại Việt Nam

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ bảy, 03/04/2021 11:53 (GMT +7)
Youtuber Khoa Pug bất ngờ thông báo video khám phá động Phong Nha và review ẩm thực tại đây chính là video cuối cùng anh làm ở Việt Nam.

Khoa Pug vốn là YouTuber được nhiều người yêu mến bởi cách review chân thực và gần gũi của anh.

Theo đó, nam youtuber này luôn sẵn sàng chi tiền để trải nghiệm ở những nơi cao cấp, nhà hàng sang chảnh. Ngoài ra Khoa Pug còn dành thời gian để review những địa điểm núi rừng, trải nghiệm sống cùng người dân bản địa, ăn cơm hộp bình dân bên lề đường...

Tới nay, anh đã dành khoảng 1 tỷ đồng và nửa năm để du lịch xuyên Việt. Và mới đây trong bài đăng video khám phá Phong Nha - Kẻ Bàng cũng như review đặc sản Quảng Bình, Khoa Pug bất ngờ gửi lời nhắn nhủ đến người hâm mộ rằng: "Video cuối cùng Khoa Pug tại Việt Nam - Tạm biệt!.

YouTuber Khoa Pug bất ngờ thông báo làm video cuối cùng tại Việt Nam - Ảnh 1
Khoa Pug là YouTuber chuyên review các địa điểm du lịch, các món ăn ở các nhà hàng sang trọng.
Khoa Pug là YouTuber chuyên review các địa điểm du lịch, các món ăn ở các nhà hàng sang trọng.

Cụ thể, trong chia sẻ ngắn gọn của mình, anh đã thẳng thắn bày tỏ những cảm xúc cũng như trải nghiệm bản thân về chuyến đi tại Việt Nam. Đồng thời tiết lộ rằng, thời gian tới anh sẽ ra nước ngoài sinh sống nhưng chưa biết ngày quay lại, dù vẫn theo đuổi đam mê làm YouTuber theo cách mà từ trước đến nay anh vẫn làm.

Và cho biết khi bắt đầu cuộc sống mới này, anh sẽ nhận review theo yêu cầu các fan, "chỉ cần các bạn thích là mình chiều, tiền bạc không thành vấn đề, cứ mạnh mẽ comment nào". Khoa Pug dự định sẽ chi 10 tỷ đồng để đi khám phá nước ngoài.

Với thông báo bất ngờ này, Khoa Pug đã khiến hơn 3 triệu fan trên YouTube của anh vô cùng ngạc nhiên. 

Sau lùm xùm review Resort Aroma ở Bình Thuận hồi tháng 4/2019, cái tên Khoa Pug mất đi lượng fan lớn nhưng không làm giảm sức nóng của tên tuổi Youtuber này.

YouTuber Khoa Pug bất ngờ thông báo làm video cuối cùng tại Việt Nam - Ảnh 3
Youtuber tại Việt Nam có thể bị áp thuế thu nhập tới 30% bởi Google Những nữ YouTuber truyền cảm hứng nổi tiếng nhất Việt Nam Youtuber Việt bất ngờ tung bằng chứng Lý Tử Thất nhái ý tưởng của mình
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp