YouTuber Viện Garo Sero lại gây chú ý khi gọi Han Ye Seul là gái bán dâm

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 16/06/2021 17:38 (GMT +7)
Viện Garo Sero lại tiếp tục gây chấn động khi buộc tội nữ minh tinh Han Ye Seul từng là gái mại dâm phòng hát karaoke.
Hashtag #Scandal của sao #Han Se Yeul #Sao Hàn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Viện Garo Sero đã đăng tải thêm một video có nội dung cáo buộc, nhắm vào nữ diễn viên Han Ye Seul. Theo đó, cựu phóng viên chuyên tin Kbiz, đồng thời cũng là chủ trì của Garo Sero - Kim Yong Ho - đã phát một video bàn luận về quá khứ của nữ diễn viên họ Han, cho biết con đường gia nhập làng giải trí của cô là không quang minh chính đại, đồng thời cáo buộc cô từng là gái mại dâm.

YouTuber Viện Garo Sero lại gây chú ý khi gọi Han Ye Seul là gái bán dâm - Ảnh 1

Trong buổi livestream, Kim Yong Ho nói với tất cả người xem rằng anh "rất thích nghe những lời nói dối trá của cô ta". Thậm chí còn khẳng định bản thân đang tìm hiểu và sẽ vạch trần quá khứ từng làm trong phòng salon của nữ diễn viên. Tại Hàn Quốc, "room salon" (tiếng Hàn là yuheung upso) còn được gọi là nhà thổ trá hình, là các cơ sở giải trí dành cho người lớn ở Hàn Quốc, các phụ nữ trẻ sẽ được gọi vào đây để "mua vui" cho khách hàng nam của họ. Dù không cho phép mua bán tình dục nhưng những nơi này vẫn được biết đến là "động mại dâm" trá hình.

YouTuber Viện Garo Sero lại gây chú ý khi gọi Han Ye Seul là gái bán dâm - Ảnh 2

Kim Yong Ho còn tung ra bằng chứng một người phụ nữ đã gửi email cho anh nói rằng Han Ye Seul từng là gái phòng karaoke. Trong email, người phụ nữ kể lại: "Tôi là một khán giả cuồng nhiệt của Viện Garo Sero, ngay cả khi sống trên đất Mỹ. Tôi quyết định gửi email sau khi xem những lời dối trá trắng trợn của Han Ye Seul. 20 năm trước, có một phòng salon tên là ILGAA, chồng tôi đã gặp cô ta ở đó. Anh ấy nói rằng mình nhớ mặt cô ta, sau khi thấy thông tin cô ta thắng giải siêu mẫu. Tất cả những người đàn ông đã đến salon phòng đó đều biết về sự thật này".

YouTuber Viện Garo Sero lại gây chú ý khi gọi Han Ye Seul là gái bán dâm - Ảnh 3

Kèm theo tiết lộ về bức emial trên, cựu phóng viên này còn chia sẻ: "Bạn nghĩ Han Ye Seul được biết đến sau cuộc thi siêu mẫu như thế nào? Tôi nói cho bạn nghe, điều không thể tin được đã xảy ra. Tôi đã nói chuyện qua điện thoại với một người cung cấp thông tin và biết sự thật". Sau đó, Kim Yong Ho bật đoạn ghi âm ghi lại lời của nhân chứng kể rằng sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi siêu mẫu, nữ diễn viên đã bán dâm tại một khách sạn: "Bạn có biết Han Ye Seul đã ra mắt như thế nào không? Ngày cô ấy chiến thắng và ra mắt với tư cách là một siêu mẫu, tôi biết cô ấy đã đến khách sạn nào. Nó nằm ở gần Itaewon. Tôi đã theo dõi Han Ye Seul vào ngày hôm đó và chứng kiến tất cả".

YouTuber Viện Garo Sero lại gây chú ý khi gọi Han Ye Seul là gái bán dâm - Ảnh 4

Bên cạnh việc nói về quá khứ của Han Ye Seul, cựu phóng viên Kim còn nhấn mạnh nữ diễn viên có quan hệ với "thế giới ngầm", thường xuyên lui tới các hộp đêm tai tiếng như Burning Sun, Mu-In. Đây cũn là nơi cô "đi lại" với một tay buôn ma túy có tiếng.

Trước cáo buộc mình bán dâm, Han Ye Seul hiện tại vẫn giữ im lặng và đang nghỉ dưỡng với bạn trai được cho là trai bao tại đảo Jeju. Cách đó vài ngày, nữ diễn viên đã công khai phản ứng bằng một buổi livestream bác bỏ các cáo buộc của Kim Yong Ho cho rằng bạn trai cô là trai bao, hay việc cô "nuôi trai" bằng tiền của mình.

YouTuber Viện Garo Sero lại gây chú ý khi gọi Han Ye Seul là gái bán dâm - Ảnh 5
YouTuber Viện Garo Sero lại gây chú ý khi gọi Han Ye Seul là gái bán dâm - Ảnh 6
YouTuber Viện Garo Sero lại gây chú ý khi gọi Han Ye Seul là gái bán dâm - Ảnh 7
YouTuber Viện Garo Sero lại gây chú ý khi gọi Han Ye Seul là gái bán dâm - Ảnh 8

Han Ye Seul sinh năm 1981, cô là một nữ diễn viên người Mỹ gốc Hàn Quốc, ra mắt làng giải trí sau khi chiến thắng cuộc thi Siêu mẫu của đài SBS vào năm 2001. Ngay sau đó, nữ diễn viên đã xuất hiện lần đầu trên Nonstop 4, đỡ, đây được xem là bệ đỡ đưa tên tuổi cô trở nên nổi tiếng hơn chỉ sau một đêm. Kể từ đó, Ye Seul tiếp tục khẳng định mình là một trong những nữ diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc khi liên tục đóng vai chính trong loạt phim như: Cặp đôi kỳ lạ, Canh bạc nghiệt ngã, Tuyết có rơi đêm Giáng sinh, Sản sinh mỹ nữ, Cô nàng đào mỏ, Lượm nhặt tình yêu ...

Những thói quen không tốt khiến chị em phải đến gặp bác sĩ nhãn khoa Han Ye Seul là khách quen của hộp đêm thị phi Mặc ồn ào yêu trai bao, Han Ye Seul cùng tình trẻ đi nghỉ dưỡng tại đảo Jeju
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp