Emma Stone, Olivia Wilde và các mỹ nhân Hollywood trở thành sao hạng A sau khi đổi màu tóc

An An Đăng lúc: Thứ tư, 22/12/2021 15:34 (GMT +7)
Các ngôi sao Hollywood hàng đầu sẽ chẳng bao giờ được cả thế giới biết đến nếu không thay đổi kiểu tóc.
Hashtag #Gợi ý tóc mái đẹp #Nhuộm tóc #Tóc đẹp #Sao US-UK #BEAUTORY #Thời trang

Emma Stone

Emma Stone vốn có tóc thật màu vàng óng thay vì nâu đỏ như mọi người thường thấy. Cô nhuộm tóc đỏ lần đầu khi đóng bộ phim hài dành cho tuổi teen Superbad và đây là quyết định đúng đắn nhất trong sự nghiệp của Emma. Với diện mạo mới, cô nhận được nhiều lời mới đóng phim hơn, sự nghiệp cũng vì thế mà thăng hạng nhiều lần.

Xem thêm: Chỉ cao 1m60 nhưng Ariana Grande vẫn trở thành biểu tượng thời trang, bí quyết là gì?

Emma Stone, Olivia Wilde và các mỹ nhân Hollywood trở thành sao hạng A sau khi đổi màu tóc - Ảnh 1

Olivia Wilde

Olivia Wilde từng tiết lộ rằng việc thay đổi màu tóc đã khiến sự nghiệp của cô cất cánh. Dù khi để màu tóc vàng nguyên bản, Olivia vô cùng xinh đẹp nhưng chỉ khi đổi sang màu tóc tối, nữ diễn viên mới nhận được các vai diễn đa dạng hơn. Từ một cô hầu bàn tốt bụng có cuộc sống khó khăn hay một bác sĩ ác độc.

Tôi luôn tự hỏi liệu mình có được giao những vai đó nếu vẫn để tóc vàng không? Chắc chắn là không” - Olivia Wilde nói.

Emma Stone, Olivia Wilde và các mỹ nhân Hollywood trở thành sao hạng A sau khi đổi màu tóc - Ảnh 2

Gwen Stefani

Nữ ca sĩ nổi tiếng cho biết quyết định thay đổi màu tóc thực sự thay đổi cuộc sống của cô rất nhiều, Khi đó, Gwen vừa chia tay và người đẹp chỉ muốn làm gì đó để xả stress mà không quan tâm đến hậu quả sẽ như thế nào. "Và đó cũng là giây phút mọi thứ thay đổi", Gwen Stefani cho biết.

Emma Stone, Olivia Wilde và các mỹ nhân Hollywood trở thành sao hạng A sau khi đổi màu tóc - Ảnh 3

Rita Hayworth

Rita Hayworth là một trong những nữ diễn viên Hollywood nổi tiếng nhất từ ​​những năm 1940. Nhưng khi để màu tóc đen truyền thống tài năng của cô không được mọi người chú ý đến. Rất người đã khuyên cô nên thay đổi mái tóc đen để thoát khỏi hình ảnh một cô gái Địa Trung Hải. 

Vì vậy, nữ diễn viên đã thử nhuộm tóc sang màu đỏ sẫm và chỉnh lại đường chân tóc để giúp trán cao hơn. Vì vậy một đại minh tinh trong lịch sử đã ra đời.

Emma Stone, Olivia Wilde và các mỹ nhân Hollywood trở thành sao hạng A sau khi đổi màu tóc - Ảnh 4

Leighton Meester

Người sáng tạo ra Gossip Girl nói rằng Leighton Meester khi đến thử vai đã để mái tóc màu sáng nhưng trước đó đoàn phim đã chọn ra được một người tóc vàng khác đó là Blake Lively nên Leighton đã nhuộm sang tóc màu nâu. Cũng chính nhờ điều này mà vai diễn Blair Waldorf đã trở thành huyền thoại trong dòng phim thanh thiếu niên.

Emma Stone, Olivia Wilde và các mỹ nhân Hollywood trở thành sao hạng A sau khi đổi màu tóc - Ảnh 5

Amy Adams

Amy Adams nhận được nhiều vai diễn hơn sau khi nhuộm tóc màu đỏ. “Khi tôi để tóc vàng, mọi người chỉ giao cho tôi những vai diễn nhạt nhẽo. Chỉ thay đổi màu tóc thôi cũng đủ làm thay đổi nhận thức của mọi người về tôi. Mái tóc đã trở thành công cụ đắc lực của tôi trong diễn xuất" - cô nói.

Emma Stone, Olivia Wilde và các mỹ nhân Hollywood trở thành sao hạng A sau khi đổi màu tóc - Ảnh 6

Debbie Harry

Trước khi là ca sĩ, Debbie Harry đã từng làm thư ký, bồi bàn và vũ công. Khi thực sự hoạt động nghệ thuật, Debbie quyết định đổi tóc thành màu sáng để trông nổi bật hơn. Nhờ tài năng và ngoại hình ấn tượng, cô nhanh chóng trở thành một biểu tượng nhạc punk.

Emma Stone, Olivia Wilde và các mỹ nhân Hollywood trở thành sao hạng A sau khi đổi màu tóc - Ảnh 7

Cynthia Nixon

Vốn là cô gái có mái tóc vàng tự nhiên Cynthia Nixon, đã quyết định nhuộm tóc màu đỏ để tham gia Sex and the City và vụt sáng trở thành một ngôi sao.

Emma Stone, Olivia Wilde và các mỹ nhân Hollywood trở thành sao hạng A sau khi đổi màu tóc - Ảnh 8

 Sofía Vergara

“Tôi là một cô gái tóc vàng bẩm sinh. Khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất, tôi đi thử vai, họ đều nói không biết giao vai diễn gì cho tôi vì ngoại hình quá mức nhạt nhòa", Sofia Vergara tiết lộ. Sau đó nữ diễn viên quyết định thử sức với một mái tóc màu sẫm và trở thành một cô gái Latin nóng bỏng.

Emma Stone, Olivia Wilde và các mỹ nhân Hollywood trở thành sao hạng A sau khi đổi màu tóc - Ảnh 9

 Reese Witherspoon

Reese Witherspoon - người đẹp tóc vàng hoe nổi tiếng hóa ra lại có màu tóc nâu nguyên bản. Đến năm 1994, Reese đã đưa ra quyết định thay đổi cuộc đời là nhuộm tóc sang màu vàng, từ đó tên tuổi cô được toàn thế giới biết đến, đồng thời gắn chặt với biểu tượng tóc vàng hoe.

Emma Stone, Olivia Wilde và các mỹ nhân Hollywood trở thành sao hạng A sau khi đổi màu tóc - Ảnh 10
BTS tạo ra tiền lệ chưa từng có: Xuất hiện cùng lúc trên 2 tạp chí đình đám của 12 quốc gia Hoa hậu Thuỳ Tiên và dàn sao Việt "biến hình" thành gói quà với nơ khổng lồ dịp Giáng sinh Đỗ Thị Hà lên đồ đi chợ tại Mỹ: Đơn giản, "basic" nhưng được người hâm mộ khen ngợi hết lời
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp