8 ý ưởng trang trí nhà gây ấn tượng mạnh mùa Halloween

8 ý ưởng trang trí nhà gây ấn tượng mạnh mùa Halloween

Hãy tham khảo 8 ý tưởng trang trí nhà dưới đây để tạo ấn tượng độc đáo khó quên cho lối vào nhà của bạn mùa Halloween nhé!

Vào đêm cuối tháng 10, còn gì gây ấn tượng mạnh hơn khi vừa bước đến cửa nhà bạn, các vị khách đã bị “hù dọa” bởi những món đồ trang trí gây ra cảm giác giật mình ở đó. Bộ xương trắng, xác ướp, lũ dơi, mạng nhện, những con ma,... đều mang đến một không khí ma quái, đôi lúc có phần “ngớ ngẩn”. Hầu hết những dự án trang trí này đều dễ thực hiện và cả gia đình đều có thể bắt tay vào cùng tham gia. 

Chào mừng bạn đã đến với bộ sưu tập 10 ý tưởng trang trí lối vào nhà để mùa Halloween năm nay trở nên thật độc đáo khó quên. 

10 ý tưởng trang trí lối vào nhà gây ấn tượng mạnh mùa Halloween - Ảnh 1
Xét về độ rùng rợn, cánh cửa này chỉ đạt điểm 5, nhưng độ bắt mắt thì xứng đáng điểm 10. Chủ nhân đã sử dụng những dải băng trắng để biến cánh cửa thành xác ướp. Mà “xác ướp” thế này thì lại quá đáng yêu và phù hợp cho trẻ em đúng không nào?
10 ý tưởng trang trí lối vào nhà gây ấn tượng mạnh mùa Halloween - Ảnh 2
Đàn dơi hàng chục con bay qua cửa nhà như thế này đã đủ để tạo ra không khí rùng rợn chưa nhỉ? Khi màn đêm buông xuống, bên chiếc chậu gốm đất nung ma quái và chậu bông cúc trắng, đàn dơi này sẽ khiến cửa nhà bạn u ám thật sự đấy.
10 ý tưởng trang trí lối vào nhà gây ấn tượng mạnh mùa Halloween - Ảnh 3
Vẫn là ý tưởng về đàn dơi nhưng khi chúng bay lượn qua cánh cửa sơn xanh rêu có đôi mắt như thế này thì trông có phần u tối hơn, kể cả đi ngang qua ngôi nhà này vào buổi sáng vẫn có chút rờn rợn.
10 ý tưởng trang trí lối vào nhà gây ấn tượng mạnh mùa Halloween - Ảnh 4
Hết dơi rồi lại đến mạng nhện giăng lối trước cửa nhà. Những tấm vải lưới như thế này cực kỳ rẻ và dễ tìm, bạn có thể ra chợ mua vài mét sau đó tha hồ xé rách chúng để “giăng lưới” khách đến nhà đêm Halloween.
10 ý tưởng trang trí lối vào nhà gây ấn tượng mạnh mùa Halloween - Ảnh 5
Chỉ với tấm giấy màu đen là bạn có thể thỏa sức cắt dán thành những bóng hình rùng rợn để “hù dọa” người qua đường mà chẳng tốn nhiều công sức hay tiền bạc.
10 ý tưởng trang trí lối vào nhà gây ấn tượng mạnh mùa Halloween - Ảnh 6
Màn đêm vẫn chưa buông xuống, bữa tiệc Halloween còn chưa bắt đầu vào mà “người ta” đã ra ngoài cửa, lấy ghế ngồi đợi bạn từ khi trời còn chạng vạng rồi.
10 ý tưởng trang trí lối vào nhà gây ấn tượng mạnh mùa Halloween - Ảnh 8
Halloween dĩ nhiên không thể thiếu bí ngô, mà trang trí bí ngô thì cực kỳ đơn giản, chỉ cần sơn màu và cọ vẽ. Bọn trẻ sẽ giúp bạn sáng tạo ra một loạt bí ngô kỳ dị để trước hiên nhà.
10 ý tưởng trang trí lối vào nhà gây ấn tượng mạnh mùa Halloween - Ảnh 9
Hãy xem mụ phù thủy xấu xí đang luyện những loại thuốc độc ghê rợn gì này. Thử hỏi có nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn nào dám bước qua đây không?
Chia sẻ facebook Thùy Linh