1001 đạo lý về tình yêu của Hương Giang trước tuyên bố chia tay Matt Liu

Chi Phuong Đăng lúc: Thứ sáu, 19/08/2022 20:42 (GMT +7)
Hoa hậu Hương Giang từng đưa ra những lời khuyên đáng chú ý liên quan đến tình yêu trên sóng truyền hình.
Hashtag #Hoa Hậu #Hương Giang Idol #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang vừa xác nhận "đường ai nấy bước" với bạn trai người Singapore Matt Liu sau 2 năm mặn nồng.

Vốn là người hoạt ngôn, nhanh nhạy, Hương Giang từng góp mặt trong nhiều chương trình và có những quan điểm đáng chú ý về tình yêu. Cùng nhìn lại những chia sẻ của người đẹp sinh năm 1992 về tình yêu trước khi tuyên bố kết thúc mối tình mặn nồng.

Với vai trò cố vấn của Người ấy là ai, giọng ca chuyển giới từng dành lời khuyên cho nữ chính của chương trình khi cô trải qua những trắc trở trong chuyện tình duyên. "Có những người họ luôn luôn nói là: “Tại sao tôi thật trắc trở trong chuyện tình cảm?”, nhưng mà họ không hiểu rằng lý do không phải là trắc trở mà có thể họ đang yêu liên tiếp sai cách", cô nói.

1001 đạo lý về tình yêu của Hương Giang trước tuyên bố chia tay Matt Liu - Ảnh 1

Thời điểm đó, Trấn Thành thể hiện sự hưởng ứng nhiệt tình với quan điểm này. Bên cạnh đó, nam MC còn bổ sung thêm mỗi người trước hết hãy tập cách yêu bản thân và tạo ra thật nhiều giá trị cho chính mình. Khi người đàn ông đồng cảm và họ nhận ra giá trị tiềm ẩn sâu bên trong người phụ nữ họ sẽ chọn cách ở lại với ta.

Trong một số phát sóng khác, đứng trước câu chuyện cô gái trải qua nhiều biến cố trong chuyện tình cảm, từng cho chàng trai cơ hội để rồi cuối cùng nhận ra người đàn ông đó không hề quan tâm đến cảm xúc của mình, không thay đổi để phù hợp hơn với mình. Khi đó  Hương Giang đưa ra nhận định: "Thật ra người đàn ông không tệ như vậy đâu nhưng chính bởi vì những cô gái tự biến mình thành một sự lựa chọn của họ, nên họ tiếp tục như vậy. Còn nếu như tất cả những người phụ nữ đều dứt khoát thì họ sẽ không dám làm như vậy nữa".

>>> Xem thêm: Hành động không thể bất ngờ hơn của Matt Liu sau khi Hương Giang chia tay

1001 đạo lý về tình yêu của Hương Giang trước tuyên bố chia tay Matt Liu - Ảnh 2

Khi nói về sự hòa hợp trong một mối quan hệ, Hoa hậu sinh năm 1992 từng chia sẻ: "Con gái thì cái gì cũng muốn nhưng mà không hiểu mình muốn cái gì hơn. Nếu như em ưu tiên đó là sự chung thủy thì em phải hạ thấp những cái xung quanh xuống: sự thông minh, sự quảng giao...".

Nói về khát khao được yêu thương, được che chở, bạn gái cũ Matt Liu từng chia sẻ: "Chẳng có khoảng cách địa lý nào là xa cả. Khoảng cách xa nhất là giữa lòng người với nhau", "Rất nhiều người phụ nữ họ sẵn sàng mong mình có thể bị đau để người đàn ông quan tâm đến họ. Và khi người phụ nữ mong điều đó là lúc họ đáng thương và bất lực nhất".

1001 đạo lý về tình yêu của Hương Giang trước tuyên bố chia tay Matt Liu - Ảnh 3

Đương nhiên, chuyện tình duyên cũng không tránh được những lúc tổn thương, đau khổ. Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang cũng từng có những chia sẻ về chuyện kết thúc một mối quan hệ cũng như sự xuất hiện của người thứ ba.

"Thật ra mình chỉ tiếc một mối quan hệ khi mà mình chưa yêu hết lòng thôi. Còn khi em hết sức mà người ta không đáp trả lại thì lúc đó em không có gì để đáng tiếc hết!", "Không có người đàn ông nào sinh ra có bản tính chung thủy đâu. Nó bao lâu nó dài hay ngắn, người ta giữ được điều đó hay không vẫn nằm ở bản thân mình"..., cô nói.

Hành động không thể bất ngờ hơn của Matt Liu sau khi Hương Giang chia tay Hương Giang xác nhận chia tay Matt Liu sau 2 năm gắn bó Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009 Hương Giang lộ nhan sắc thật ở độ U40
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp