Hương Giang: "Kể cả bị cắm 1276 cái sừng lên đầu cũng sẽ im lặng chia tay"

Chi Phuong Đăng lúc: Thứ sáu, 19/08/2022 22:30 (GMT +7)
Hoa hậu Hương Giang từng chia sẻ cô muốn chia tay trong bình yên. Kể cả bị cắm 1276 cái sừng trên đầu cô cũng sẽ không đăng tải bất kì điều gì lên trên mạng.
Hashtag #Hương Giang Idol #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong chương trình Chị em chúng mình có sự góp mặt của đạo diễn Lê Hoàng, Hari, Thúy Ngân... "nữ hoàng chuyển giới" Hương Giang từng có những tâm sự đáng chú ý về việc kết thúc một mối quan hệ. 

Theo đó, người đẹp mong muốn kết thúc mọi thứ trong êm đẹp và không muốn mọi thứ về đời tư bị đưa ra là đề tài bàn tán. "Em nói thật, nếu em đã dám công khai chuyện tình cảm thì em sẽ tưng bừng khai trương và âm thầm đóng cửa. Kể cả bị cắm 1276 cái sừng lên đầu thì em cũng sẽ im phăng phắc, không nói một lời nào lên mạng xã hội", cô nói. Lý giải về điều này cô nói: "Để giữ lại thể diện cho nhau".

Hương Giang từng chia sẻ cô muốn kết thúc một mối quan hệ trong êm đẹp, không chia sẻ bất kì điều gì lên mạng xã hội.
Hương Giang từng chia sẻ cô muốn kết thúc một mối quan hệ trong êm đẹp, không chia sẻ bất kì điều gì lên mạng xã hội.

Dẫu vậy, ngay sau khi quan điểm này được chia sẻ lại đã nhận về không ít ý kiến trái chiều. Một số ý kiến cho rằng quan điểm của cô có sự bất nhất. Nữ ca sĩ gốc Hà thành là người trực tiếp lên tiếng về việc kết thúc một mối quan hệ tình cảm.

Tuy nhiên, một số quan điểm bênh vực Hương Giang cho rằng cô không muốn khán giả thất vọng, đồn đoán nhiều nên mới thẳng thắn chia sẻ như vậy. Hơn thế nữa họ cho rằng ý câu nói cũ của Hương Giang là cô không muốn nói đến lùm xùm xuất hiện người thứ ba hay bất kì điều gì khác. Tất cả chỉ giới hạn người trong cuộc được biết.

>>> Xem thêm: 1001 đạo lý về tình yêu của Hương Giang trước tuyên bố chia tay Matt Liu

Sau tuyên bố chia tay, cặp đôi khẳng định vẫn dành cho nhau sự trân trọng nhất định. Họ vẫn sẽ là những người bạn tốt cùng ủng hộ hoạt động trong tương lai của đối phương.

Hương Giang: 'Kể cả bị cắm 1276 cái sừng lên đầu cũng sẽ im lặng chia tay' - Ảnh 2
Hoa hậu Hương Giang và bạn trai Matt Liu từng có hai năm mặn nồng, cùng nhau vượt qua nhiều biến cố.
Hoa hậu Hương Giang và bạn trai Matt Liu từng có hai năm mặn nồng, cùng nhau vượt qua nhiều biến cố.

Hương Giang sinh năm 1992 ở Hà Nội. Cô được biết đến với hành trình truyền cảm hứng tìm lại bản thân và chạm đến ngôi vị cao nhất Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế,

Với sự hoạt ngôn, thông minh của mình Hương Giang luôn đưa ra nhiều quan điểm đáng chú ý trong những chương trình truyền hình thực tế. Sự kiện cô tham gia. Cũng chính vì những điều này cô nhận về không ít antifan, một số còn cảm thấy khó chịu với những đạo lý Hoa hậu chia sẻ.

Mất một năm sóng gió, Hương Giang dần lấy lại tinh thần và quay lại với các hoạt động nghệ thuật. Chia sẻ về khoảng thời gian kinh hoàng của mình, giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh thẳng thắn cho biết cô có Matt Liu là nguồn động viên tinh thần, giúp cô vực dậy sau biến cố.

Thời gian vừa qua, Hương Giang thành công với vai trò sản xuất, huấn luyện viên.

1001 đạo lý về tình yêu của Hương Giang trước tuyên bố chia tay Matt Liu Hương Giang - Matt Liu: 2 năm yêu sóng gió và những lời đường mật Ngọc Trinh triết lý về sống đẹp, Vũ Khắc Tiệp liền đáp có tiền sống sẽ đẹp hơn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp