2 sao Hàn lọt top 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2021

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 16/09/2021 15:48 (GMT +7)
Tap chí Time vừa công bố top 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2021, trong đó có 2 diễn viên Hàn đình đám.
Hashtag #Sao Hàn #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, tạp chí Time  đã công bố danh sách 100 người được xem là có sức ảnh hưởng nhất trong năm 2021. Được biết, những nhân vật này do các biên tập viên lựa chọn. Trong đó có 2 gương mặt diễn viên đình đám xứ kim chi là Youn Yuh Jung và Steven Yeun.

Youn Yuh Jung và Steven Yeun đều từng góp mặt trong bộ phim điện ảnh Hàn Quốc đình đám thế giới Minari. Vừa qua, tác phẩm này còn liên tục đặt được nhiều giải thưởng quốc tế, trong đó có cả đề cử Oscar cho phim, giải diễn viên chính và diễn viên phụ xuất sắc nhất.

2 sao Hàn lọt top 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2021 - Ảnh 1

Đăc biệt, nữ diễn viên gạo cội Youn Yuh Jung còn làm nên lịch sử khi thắng loạt giải thưởng tại Oscar, Screen Actors Guild (SAG), và British Academy of Film và Television Arts (BAFTA) dành cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất. Bà cũng chính là nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên đạt được giải thưởng tại 3 lễ trao giải danh giá này. 

>>Xem thêm: Nữ diễn viên Youn Yuh Jung "gặp khó" khi bị hỏi Brad Pitt "có mùi gì"

2 sao Hàn lọt top 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2021 - Ảnh 2

Cũng vì những nỗ lực cống hiến cho nghệ thuật mà Youn Yuh Jung đã lọt top 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2021. Khi hay tin này, nữ diễn viên cũng đã có những chia sẻ về cảm xúc của mình. Theo đó, bà cho biết: "Đó là một năm mà tôi chỉ đơn giản là làm công việc mà tôi luôn làm, nhưng tôi đã nhận được nhiều lời khen ngợi hơn những gì tôi xứng đáng. Bản thân tôi vẫn bất ngờ trước thông tin mình được chọn vào danh sách những người có ảnh hưởng nhất năm nay của TIME. Tôi hy vọng rằng mình là người có ảnh hưởng tích cực đến những người khác và tôi coi việc có tên mình trong danh sách 100 người có ảnh hưởng của TIME cùng với những người vĩ đại hơn tôi rất nhiều".

2 sao Hàn lọt top 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2021 - Ảnh 3

Về phía, Steven Yeun, anh cũng lọt vào danh sách trên cùng bậc tiền bối. Anh là nam diễn viên người Mỹ gốc Hàn, chinh phục khán giả bởi khả năng diễn xuất của mình cùng ngoại hình điển trai. Năm 2021, cũng nhờ vai chính trong Minari, anh cđã đạt đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

2 sao Hàn lọt top 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2021 - Ảnh 4

Anh cũng đã có những chia sẻ với Time về bậc tiền bối Youn Yuh Jung: "Từ việc điều hướng và vượt qua những kỳ vọng của xã hội để vào vai những nhân vật được thực hiện đầy đủ (và sâu sắc) trên màn ảnh, cô ấy đã tạo ra một con đường mà chỉ cô ấy mới có thể có. Tôi là một người hâm mộ không chỉ vì khả năng diễn xuất của cô ấy mà bởi vì cô ấy là một sự hiện diện đặc biệt duy nhất trong tất cả những gì tôi từng thấy cô ấy làm. Để thế giới biết đến cô ấy nhiều hơn, sau màn trình diễn đoạt giải Oscar của cô ấy trong bộ phim 'Minari' của chúng tôi, tôi hãnh diện trước cả thế giới".

Vợ chồng Harry - Meghan vào top 100 người có sức ảnh hưởng nhất thế giới Con gái 15 tuổi của Vương Phi diện túi hiệu 100 triệu đi cafe với bạn Trước khi cưới Thủy Tiên, Công Vinh từng kiếm 10.000 USD mỗi tháng

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp