2 triệu USD là mức giá khởi điểm cho BST áo Supreme

2 triệu USD là mức giá khởi điểm cho BST áo Supreme
BST áo Supreme chuẩn bị được bán tại Nhà đấu giá Christie’s tại New York với mức giá khởi điểm 2 triệu USD.

Theo CNN, James Bogart là người đầu tiên sở hữu toàn bộ BST áo phông của thương hiệu đường phố Supreme. Anh bắt đầu sưu tầm từ năm 2014.

Sau khi thẩm định, đại diện của nhà đấu giá Christie’s khẳng định rằng đây là một BST vô giá. BST gồm 253 chiếc áo phát hành giới hạn của Supreme từ năm 1994-2020. BST này còn chứa những món đồ cực hiếm đến mức không thể tìm thấy đâu trên thế giới.

2 triệu USD là mức giá khởi điểm cho BST áo Supreme - Ảnh 3
2 triệu đô là mức giá khởi điểm cho BST áo Supreme

Chẳng hạn như chiếc áo phông Supreme x WTAPS được phát hành năm 1999, BST này chỉ có 30 chiếc trên toàn thế giới. Chiếc áo này được định giá 12.800 USD.

2 triệu USD là mức giá khởi điểm cho BST áo Supreme - Ảnh 1
BST áo phông này có những chiếc áo từ lâu đã không còn được tìm thấy trên thị trường chợ đen. Chiếc áo Supreme x WTAPS có mức giá 12.800 USD và chỉ có 30 chiếc được bán ra trên toàn thế giới

"Tôi bắt đầu sưu tập BST này hoàn toàn bằng tình yêu thuần túy với Supreme, tôi yêu thích mọi giá trị mà thương hiệu này  mang lại. Mỗi lần tìm được một món đồ ưng ý giống như leo lên đỉnh vinh quang vậy, thật tuyệt vời" - Bogart chia sẻ với truyền thông.

Bogart nói thêm rằng, quá trình sưu tầm đã giúp anh đi chu du khắp nơi và khám phá nhiều điểm tuyệt vời, gặp gỡ những con người nay đã trở thành những người bạn thân thiết. Nói về lý do bán đi BST vô giá này, Bogart cho biết anh muốn chia sẻ thành tựu cá nhân cũng như mở rộng nó thêm.

 

2 triệu USD là mức giá khởi điểm cho BST áo Supreme - Ảnh 2
Trước đây, một BST ván trượt của Supreme từng được bán đấu giá 800.000 USD

Đây không phải là lần đầu tiên một BST của Supreme được mở bán với mức giá gây sốc. Vào năm 2008, BST 248 ván trượt của Supreme từng được đấu giá thành công với mức chốt 800.000 USD.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Đường