Hà Nội nới lỏng giãn cách xã hội từ ngày 22/06, đã đến lúc làm đẹp rồi!

Hà Nội nới lỏng giãn cách xã hội từ ngày 22/06, đã đến lúc làm đẹp rồi!

Hà Nội nới lỏng giãn cách một số loại hình thiết yếu là tin vui với rất nhiều người. Đã đến lúc "thả xích" cho "con thú" đang khát khao được làm đẹp trong bạn.

Sau hơn một tháng đóng cửa các cơ sở làm đẹp, cắt tóc, gội đầu để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19, Hà Nội sẽ cho phép mở cửa trở lại các cơ sở này kể từ ngày 22/06. Vậy là sau bao nhiêu tháng ngày mòn mỏi chờ đợi, bao nhiêu thời gian xem Youtube để học những mẹo làm đẹp tại nhà, chị em đã có thể "vung tiền" để tân trang nhan sắc và tận hưởng cảm giác được phục vụ, chăm sóc sắc đẹp bởi những chuyên gia.

Dưới đây là 4 dịch vụ làm đẹp chắc chắn sẽ rất "hot" ngay khi nới lỏng giãn cách xã hội. Hãy đặt lịch thật sớm để được phục vụ tốt nhất. 

Cắt tóc 

Mái tóc bờm xờm, mất phom, chẻ ngọn, phai màu... là tình trạng chung của rất nhiều người sau 1 tháng không được chăm sóc. Chắc chắn dịch vụ này sẽ cực kỳ đông đúc ngay khi giãn cách xã hội được nới lỏng. Bạn hãy đặt lịch cắt tóc ngay từ bây giờ để không phải chờ đợi nhé. 

22/6, Hà Nội đề xuất nới lỏng giãn cách, đã đến lúc làm đẹp rồi!  - Ảnh 2
Cắt tóc là hoạt động đầu tiên mà nhiều người sẽ làm khi kết thúc giãn cách xã hội.

Triệt lông vĩnh viễn 

Dù bạn có sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn thì vẫn phải dặm lại khoảng 4 tuần/lần để giữ được làn da mịn màng nhất. Kể cả ngày thường, các spa cũng thường kín chỗ cho dịch vụ này và chắn chắn sẽ còn đông hơn nữa khi được mở lại. Lời khuyên tốt nhất là bạn hãy đặt hẹn trước khoảng 1 - 2 ngày nhưng nếu chẳng may phải chờ đợi thì cũng hết sức thông cảm. Những người lo lắng vì "vi-ô-lông" không chỉ có riêng bạn mà!

22/6, Hà Nội đề xuất nới lỏng giãn cách, đã đến lúc làm đẹp rồi!  - Ảnh 1
Đã đến lúc dọn dẹp khu rừng Amazon.

Làm nails 

Cho dù bạn có chọn sơn gel thì cũng chỉ có thể giữ được lâu nhất là 2 tuần. Bộ móng tay nham nhở đã đến lúc được tân trang rồi. Không cần phải nói, ai cũng hình dung được cảnh các "thượng đế" sẽ xếp hàng nườm nượp ở các tiệm nail trong ngày mở lại. 

22/6, Hà Nội đề xuất nới lỏng giãn cách, đã đến lúc làm đẹp rồi!  - Ảnh 3
Các cơ sở làm nails sẽ khá cháy hàng khi Hà Nội nới lỏng giãn cách.

Nối mi 

Ai chẳng thích có một hàng mi dài, cong vút nhưng đâu phải ai cũng được "thần lông" phù hộ. Đây là lúc những dịch vụ nối mi ra đời. Giá thành cho một lần nối mi cũng chỉ vài trăm nghìn, không quá đắt đỏ cho một dịch vụ làm đẹp. Một lần nối mi, bạn có thể giữ được từ 4-6 tuần nếu chăm sóc tốt. Nếu "hàng mi thời covid" trở thành ác mộng hàng đêm của bạn với những cọng mi tơi tả, sợi ngang sợi dọc, chỗ có chỗ không hoặc bi thảm hơn là "trụi thùi lụi"... thì điều đó sẽ sớm kết thúc. Bạn hãy nhấc máy và gọi ngay cho người thợ nối mi quen thuộc của mình vì có thể cô ấy sẽ không rảnh trong khoảng một tuần tới đâu.

22/6, Hà Nội đề xuất nới lỏng giãn cách, đã đến lúc làm đẹp rồi!  - Ảnh 5
Hàng lông mi dài cong vút sẽ sớm quay lại với bạn thôi.

Tóm lại, đã đến lúc bạn tân trang lại ngoại hình sau những ngày "work from home" đằng đẵng. Hãy đặt lịch làm đẹp ngay lập tức vì dự kiến các dịch vụ làm đẹp sẽ đều quá tải khi Hà Nội tiến hành nới lỏng giãn cách xã hội kể từ ngày 22/06.

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh