3 lần chung khung hình của Triệu Lệ Dĩnh với Dương Tử: Không phải cứ trẻ hơn là sẽ đẹp hơn

Những hình ảnh đọ sắc của hai hoa đán hàng đầu là Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử trong sự kiện cũ bất ngờ bị đào lại.
3 lần chung khung hình của Triệu Lệ Dĩnh với Dương Tử: Không phải cứ trẻ hơn là sẽ đẹp hơn - thumbnail

Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử là 2 mỹ nhân đình đám tại Trung Quốc. Cả hai nữ diễn viên đều nhận được sự quan tâm, chú ý của công chúng mỗi lần xuất hiện. Nếu Triệu Lệ Dĩnh thuộc thế hệ tiểu Hoa đán 8X nổi bật với nhiều tác phẩm như Hữu Phỉ, Minh Lan Truyện, Sở Kiều Truyện, ... thì Dương Tử là tiểu Hoa đán thế hệ 9X gây tiếng vang với Hương Mật Tựa Khói Sương, Cá Mực Hầm Mật,... Đáng chú ý, cả hai từng nhiều lần đọ sắc cùng nhau và khiến các fan hâm mộ khẩu chiến không ngớt.

Triệu Lệ Dĩnh là nữ diễn viên 8x sở hữu nhan sắc không tuổi cùng gia tài đóng phim đồ sộ.
Triệu Lệ Dĩnh là nữ diễn viên 8x sở hữu nhan sắc không tuổi cùng gia tài đóng phim đồ sộ.
Dương Tử cũng là tên tuổi đình đám tại Trung Quốc những năm gần đây.
Dương Tử cũng là tên tuổi đình đám tại Trung Quốc những năm gần đây.

Bên cạnh các dự án hợp tác chung, Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh từng có ít nhất 3 lần "đụng độ trực tiếp" tại những sự kiện khủng từ Tinh Quang Đại Thưởng cho tới Bazaar Icons.

Điều đáng nói, dù chênh lệch tuổi tác, thế hệ, nhưng trong cả 3 lần đọ sắc này, Triệu Lệ Dĩnh chứng minh được nhan sắc ấn tượng, nổi trội hơn hẳn đàn em. Trong khi đó dù ăn diện cầu kỳ, Dương Tử vẫn bị đánh giá lép vế hơn hẳn.

Xem thêm: 4 mỹ nhân VTV mặc đẹp nhất năm 2021: "Chị đẹp" Hồng Diễm liệu có đủ sang chảnh để "lấn át" đàn em?

Lần đụng độ đầu tiên của 2 mỹ nhân đình đám chính là họp báo bộ phim đình đám Tru Tiên. Chưa nói đến trang phục luộm thuộm, nhăn nhúm cùng cách phối đồ chỉ dành cho đi dạo phố thì Dương Tử còn gây tranh cãi vì thân hình mất cân đối. Phần đầu quá to lệch với phần vai thon nhỏ khiến nữ diễn viên bị trừ điểm visual. Ngược lại, Triệu Lệ Dĩnh lại chiếm được cảm tình của khán giả nhờ chọn trang phục tinh tế, gương mặt nhỏ nhắn dễ thương cùng nụ cười ngọt ngào 

3 lần chung khung hình của Triệu Lệ Dĩnh với Dương Tử: Không phải cứ trẻ hơn là sẽ đẹp hơn - Ảnh 3

Bức ảnh không qua chỉnh sửa khiến dân tình càng thêm bất ngờ. Trong khi Triệu Lệ Dĩnh vẫn tỏa sáng nhờ gương mặt thanh tú, đáng yêu thì Dương Tử lại bị trừ điểm vì làn da tối màu, cùng vóc dáng "hơi thô".

3 lần chung khung hình của Triệu Lệ Dĩnh với Dương Tử: Không phải cứ trẻ hơn là sẽ đẹp hơn - Ảnh 4

Lần thứ 2 mỹ nhân đụng độ là tại sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng năm 2020. Trong khi Triệu Lệ Dĩnh xinh như công chúa trong chiếc váy dạ hội màu đen, thêu nổi cùng mái tóc dài xoăn nhẹ thướt tha thì Dương Tử lại bị "cộng thêm chục tuổi" với chiếc váy sequin phối gấm và nhung hai màu đen, đỏ. Chiếc váy đồ sộ cùng gương mặt khả ái của nàng "Sam Sam" đã hoàn toàn đè bẹp đàn em.

3 lần chung khung hình của Triệu Lệ Dĩnh với Dương Tử: Không phải cứ trẻ hơn là sẽ đẹp hơn - Ảnh 5

Chụp ở góc nghiêng, Dương Tử càng trở nên kém sắc vì mái tóc búi cao còn Triệu Lệ Dĩnh nhận được lời khen vì visual thanh tú, ấn tượng 

3 lần chung khung hình của Triệu Lệ Dĩnh với Dương Tử: Không phải cứ trẻ hơn là sẽ đẹp hơn - Ảnh 6

Gần đây nhất là lần đụng độ tại sự kiện Bazaar Icons năm 2021. Trong khung cảnh nửa tối, nửa sáng của sân khấu, Dương Tử tiếp tục "làm nền" cho đàn chị nổi tiếng. Chiếc váy sáng màu được thiết kế bay bổng cùng mái tóc được tạo kiểu gọn gàng của người đẹp họ Triệu lấn lướt đàn em không thương tiếc

3 lần chung khung hình của Triệu Lệ Dĩnh với Dương Tử: Không phải cứ trẻ hơn là sẽ đẹp hơn - Ảnh 7