3 mỹ nhân Việt là ứng cử viên sáng giá thay thế Việt Trinh trong "Người đẹp Tây Đô" bản điện ảnh

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 11/01/2022 17:59 (GMT +7)
Khán giả đang rất tò mò về nữ diễn viên sẽ đảm nhiệm vai chính trong bộ phim đình đám một thời "Người đẹp Tây Đô" bản điện ảnh.
Hashtag #Phim Việt #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, khán giả Việt vô cùng vui mừng khi 2 siêu phẩm truyền hình đình đám một thời là Đất phương Nam và "Người đẹp Tây Đô" sẽ được làm lại bản điện ảnh. Đặc biệt là Người đẹp Tây Đô, mọi người đều rất tò mò xem sao nữ nào sẽ đảm nhận vai chính, thay thế nữ diễn viên Việt Trinh ở bản truyền hình.

>>Xem thêm: 'Người đẹp Tây Đô' có bản điện ảnh, Việt Trinh tiếp tục làm nữ chính sau 26 năm?

3 mỹ nhân Việt là ứng cử viên sáng giá thay thế Việt Trinh trong 'Người đẹp Tây Đô' bản điện ảnh - Ảnh 1

Đáng chú ý, vai Bạch Cúc do Việt Trinh đảm nhận được xem là vai diễn để đời của nữ diễn viên trong suốt sự nghiệp. Thời điểm đó, dù mới 24 tuổi nhưng Việt Trinh đã được đánh giá rất cao về nhan sắc, diễn xuất. Nữ diễn viên đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả khi lột tả toàn bộ diễn biến tâm lý nhân vật Bạch Cúc từ khi còn là một nữ sinh đến khi trở thành nữ chiến sĩ tình báo dũng cảm.

3 mỹ nhân Việt là ứng cử viên sáng giá thay thế Việt Trinh trong 'Người đẹp Tây Đô' bản điện ảnh - Ảnh 2

Chính vì quá thành công mà ở bản điện ảnh, nhiều người cho rằng khán giả sẽ khắt khe hơn về nữ chính thay thế Việt Trinh, liệu "người được chọn" có đủ nhan sắc lẫn diễn xuất tốt để đảm nhiệm vai diễn "huyền thoại". Dưới đây là 3 cái tên sáng giá cho vị trí này.

3 mỹ nhân Việt là ứng cử viên sáng giá thay thế Việt Trinh trong 'Người đẹp Tây Đô' bản điện ảnh - Ảnh 3

Cao Thái Hà

Đầu tiên là Cao Thái Hà, cô là mỹ nhân Việt đầu tiên được nhiều khán giả nghĩ đến cho vai nữ chính trong Người đẹp Tây Đô bản điện ảnh. Từ lâu nay, cô đã được khán giả gọi với danh xưng "người đẹp Tây Đô thế hệ mới". Cao Thái Hà sở hữu gương mặt đằm thắm, dịu dàng nhưng cũng rất sắc sảo. Với ngoại hình nổi bật, nữ diễn viên từng đoạt danh hiệu "Người đẹp biển Tây 2009".

3 mỹ nhân Việt là ứng cử viên sáng giá thay thế Việt Trinh trong 'Người đẹp Tây Đô' bản điện ảnh - Ảnh 4
3 mỹ nhân Việt là ứng cử viên sáng giá thay thế Việt Trinh trong 'Người đẹp Tây Đô' bản điện ảnh - Ảnh 5

Về diễn xuất, tuy Cao Thái Hà vẫn còn thua kém Việt Trinh việc từng đóng nhiều phim theo bối cảnh xưa cũ, cổ trang được cho là lợi thế của nữ diễn viên khi thay thế đàn chị. Cô cũng sở hữu giọng nói dịu dàng, phù hợp với nhân vật người đep Bạch Cúc. Đặc biệt, với kinh nghiệm diễn các vai nữ cường, Cao Thái Hà sẽ có thể lột tả được những thăng trầm trong cuộc đời của Bạch Cúc.

3 mỹ nhân Việt là ứng cử viên sáng giá thay thế Việt Trinh trong 'Người đẹp Tây Đô' bản điện ảnh - Ảnh 6

Ninh Dương Lan Ngọc

Kế đến là "đại mỹ nhân màn ảnh Việt" Lan Ngọc, cô là "sao nữ trăm tỷ" khi góp mặt trong hàng loạt dự án đạt doanh thu trăm tỷ. Khả năng diễn xuất của nữ diễn viên là không thể bàn cãi, được cho là cái tên không tồi để thay thế Việt Trinh trong bộ phim Người đẹp Tây Đô bản điện ảnh.

3 mỹ nhân Việt là ứng cử viên sáng giá thay thế Việt Trinh trong 'Người đẹp Tây Đô' bản điện ảnh - Ảnh 7

Đặc biệt, Lan Ngọc sở hữu gương mặt xinh đẹp, đôi mắt to tròn được nhận xét khá giống Việt Trinh. Thế nhưng, vẻ đẹp của nữ diễn viên sinh năm 1990 lại theo phong cách tươi trẻ, hiện đại đối lập với vẻ u buồn của nàng Bạch Cúc. Tuy nhiên, việc thường đảm nhận vai diễn mang hình tượng nữ cường sang chảnh, giỏi giang thì chỉ cần thêm chút nốt trầm nữa, Lan Ngọc hoàn toàn là ứng cử viên sáng giá cho vai diễn Bạch Cúc.

3 mỹ nhân Việt là ứng cử viên sáng giá thay thế Việt Trinh trong 'Người đẹp Tây Đô' bản điện ảnh - Ảnh 8

Trúc Anh

Cái tên cuối cùng và cũng là nữ diễn viên trẻ tuổi nhất trong bộ ba là Trúc Anh. Cô nổi tiếng sau khi đảm nhận vai chính trong Mắt biếc. Dù là tân binh nhưng Trúc Anh được đánh giá rất cao cả về diễn xuất lẫn nhan sắc. Đặc biệt, nữ diễn viên sở hữu đôi mắt đẹp đến nao lòng, giống hệt đàn chị Việt Trinh. Trong bộ ba ứng cử viên sáng giá cho vai diễn Bạch Cúc thì Trúc Anh là người phù hợp nhất nếu xét riêng về diện mạo.

3 mỹ nhân Việt là ứng cử viên sáng giá thay thế Việt Trinh trong 'Người đẹp Tây Đô' bản điện ảnh - Ảnh 9

Về diễn xuất, dù chỉ mới tham gia một số bộ phim nhưng nữ diễn viên đã chứng minh được khả năng biến hóa đa dạng, lột tả được nội tâm nhân vật. Đặc biệt, vai Hà Lan của Trúc Anh trong Mắt biếc cũng có nhiều điểm tương đồng với Bạch Cúc khi trải qua hành trình dài của cuộc đời từ lúc còn là nữ sinh đến khi trở thành một người mẹ. Chính vì vậy, netizen cho rằng Trúc Anh hoàn toàn có thể thay thế đàn chị Việt Trinh trong vai diễn này.

3 mỹ nhân Việt là ứng cử viên sáng giá thay thế Việt Trinh trong 'Người đẹp Tây Đô' bản điện ảnh - Ảnh 10
3 mỹ nhân Việt là ứng cử viên sáng giá thay thế Việt Trinh trong 'Người đẹp Tây Đô' bản điện ảnh - Ảnh 11

"Người đẹp Tây Đô" có bản điện ảnh, Việt Trinh tiếp tục làm nữ chính sau 26 năm? Độ giàu có của "Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh: Ở biệt phủ 2500m2, mua xế hộp sớm nhất nhì showbiz Nghệ sĩ Mai Thành 'Người đẹp Tây Đô' qua đời ở tuổi 82
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp