3 tháng trước khi bị đồn cặp Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu còn lên TV tìm chân ái

3 tháng trước khi bị đồn cặp Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu còn lên TV tìm chân ái
Từng yêu rất nhiều, Lâm Bảo Châu vẫn lên truyền hình tìm chân ái trước ngày bị phát hiện đi chơi đêm với "gái có chồng" Lệ Quyên.

Ngày 24/8, thời điểm Lệ Quyên bị phát hiện đi chơi cùng một người mẫu trẻ "lạ mà quen" có tên Lâm Bảo Châu, cô vẫn chưa đệ đơn ly hôn ông chủ phòng trà Không Tên.

Sở dĩ chàng trai đi cùng Lệ Quyên đêm 24/8 bị cư dân mạng phát hiện danh tính là vì chỉ 3 tháng trước đó, anh còn nổi đình nổi đám trên sóng truyền hình trong chương trình Tình yêu hoàn mỹ.

Dù đã trải qua nhiều mối tình trước đó với những cô gái đẹp như ca sĩ Yến Lê - Á quân The Voice 2015 và hai "hotgirl Người ấy là ai" là Tú Uyên và Mai Sương, Lâm Bảo Châu vẫn đi tìm chân ái trên... TV.

Hai tháng trước khi bị đồn cặp kè Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu còn lên tivi tìm chân ái - Ảnh 1
Hai tháng trước khi bị đồn cặp kè Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu còn lên tivi tìm chân ái.

Tại Tình yêu hoàn mỹ, Lâm Bảo Châu được một cô gái theo đuổi quyết liệt là Tuyết Phương. Tuyết Phương đã từ chối lời tỏ tình của hai chàng trai khác là Trần Nhậm lẫn Hải Nam để mong có thể làm rung động Lâm Bảo Châu.

Tới ngày Tuyết Phương quyết định tỏ tình với Lâm Bảo Châu, nam người mẫu đã thẳng thắn từ chối với lý do "đúng người nhưng sai thời điểm" khiến cô gái nhỏ xinh đẹp phải ra về một mình.

Hai tháng trước khi bị đồn cặp kè Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu còn lên tivi tìm chân ái - Ảnh 1
Lâm Bảo Châu nói với cô gái thích mình rằng "đúng người sai thời điểm".

Kết thúc chương trình, Lâm Bảo Châu tay trắng vì không chọn được ai và cũng không có thêm ai chọn mình.

Hai năm trước, "người tình tin đồn" của Lệ Quyên cũng tới "Người ấy là ai" để chinh phục Tú Tuyên. Trong clip giới thiệu, Lâm Bảo Châu nói mình là một người mẫu, diễn viên tự do kiêm HLV boxing. Sở thích của anh vào cuối ngày là thư giãn bên những cuốn sách. Vẻ đẹp trai và ánh mắt tình tứ mà Lâm Bảo Châu trao cho Tú Uyên đã khiến nữ chính bị thuyết phục và quyết định trao hoa hẹn hò.

Hai tháng trước khi bị đồn cặp kè Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu còn lên tivi tìm chân ái - Ảnh 4
Lâm Bảo Châu trong "Người ấy là ai"
Hai tháng trước khi bị đồn cặp kè Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu còn lên tivi tìm chân ái - Ảnh 3
Lâm Bảo Châu được Tú Uyên trao hoa hẹn hò.

Tuy nhiên, một thời gian ngắn sau khi rời chương trình, Lâm Bảo Châu và Tú Uyên cũng đường ai nấy đi. Lý do chàng trai đưa ra là khoảng cách người Bắc kẻ Nam.

Chia sẻ facebook Copy URL
VV