Gia cảnh nghèo khó, từng làm thợ nhôm kính của người tình tin đồn Lệ Quyên

Gia cảnh nghèo khó, từng làm thợ nhôm kính của người tình tin đồn Lệ Quyên
Lâm Bảo Châu - người tình tin đồn kém 12 tuổi của Lệ Quyên - từng có cuộc sống nghèo khó, chật vật trước khi trở thành người mẫu, diễn viên tự do.
Sự kiện: Lệ Quyên

Dù đã đóng nhiều MV trước đó, Lâm Bảo Châu chỉ thực sự được chú ý nhờ vai thị vệ yêu thầm cô Cám trong MV Anh ơi ở lại của Chi Pu. Gương mặt điển trai, thân hình vạm vỡ với chiều cao 1m83 khiến người mẫu gốc Hà Thành tạo được ấn tượng nhất định. Tuy vậy, cho tới sân chơi Người ấy là ai năm 2019, Lâm Bảo Châu vẫn là người mẫu vô danh.

Gia cảnh nghèo khó, phải theo bố đi làm thợ nhôm kính của người tình tin đồn Lệ Quyên - Ảnh 1
Lâm Bảo Châu bắt đầu được chú ý sau khi vào vai thị vệ trong MV "Anh ơi ở lại" của Chi Pu.

Cái tên Lâm Bảo Châu được nhắc tới nhiều hơn trong chương trình Tình yêu hoàn mỹ lên sóng tháng hồi tháng 3 năm nay. Ngoại hình của người mẫu 28 tuổi được đánh giá không thua kém nhiều tên tuổi showbiz khác như Will (365), ca sĩ Trọng Hiếu. Song, do tính cách nhạt nhòa, Lâm Bảo Châu không tạo được độ "hot" và những gì người ta nhắc đến anh vẫn chỉ dừng lại ở... nhan sắc!

Gia cảnh nghèo khó, phải theo bố đi làm thợ nhôm kính của người tình tin đồn Lệ Quyên - Ảnh 2

Tuy nhiên, kể từ tối 24/8, Lâm Bảo Châu trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều trên Google nhờ loạt ảnh đi chơi đêm với nữ ca sĩ hơn 12 tuổi Lệ Quyên.

Lý lịch, gia cảnh của Lâm Bảo Châu trở thành thông tin được cư dân mạng quan tâm đặc biệt. Theo đó, trong một bài báo hồi năm 2019, Lâm Bảo Châu từng cởi mở chia sẻ về hoàn cảnh gia đình đặc biệt của mình.

Gia cảnh nghèo khó, phải theo bố đi làm thợ nhôm kính của người tình tin đồn Lệ Quyên - Ảnh 4

Theo lời kể của Lâm Bảo Châu, khi đang là sinh viên đại học Phương Đông, gia đình của anh rơi vào cảnh phá sản khiến anh phải xoay xở đủ nghề để tìm cách trang trải cuộc sống và trả nợ cho bố mẹ. Với lợi thế ngoại hình, Lâm Bảo Châu đã đi làm người mẫu ảnh, người mẫu catwalk cho các nhãn hàng, show diễn tại Hà Nội. Những buổi trống lịch anh đi làm HLV boxing. Thời gian còn lại, anh đi làm thợ nhôm, thợ kính cho các công trình xây dựng.

Gia cảnh nghèo khó, phải theo bố đi làm thợ nhôm kính của người tình tin đồn Lệ Quyên - Ảnh 5

"Thậm chí, những công việc chân tay cực nhọc mình cũng làm hết rồi. Mình làm cùng với bố trong giai đoạn kinh tế gia đình sa sút nhất. Ban đầu mình sống khá chật vật, tiền kiếm ra không nhiều, nhưng về sau, mình có nhiều cơ hội công việc hơn. Mình được mời đi quay TVC, quay MV cho ca sĩ, rồi còn được đóng phim ngắn nữa. Mình tích cóp các khoản thu nhập để cuộc sống bớt nhọc nhằn hơn", Lâm Bảo Châu chia sẻ trên một tờ báo.

Gia cảnh nghèo khó, phải theo bố đi làm thợ nhôm kính của người tình tin đồn Lệ Quyên - Ảnh 1

Hiện tại, ở tuổi 28, Lâm Bảo Châu vẫn chưa có một chỗ đứng vững chắc trong showbiz. 

Chia sẻ facebook Copy URL
VV