Áp dụng 4 cách phối đồ sau, bạn chẳng cân mà nhìn vẫn cực gầy

Áp dụng 4 cách phối đồ sau, bạn chẳng cân mà nhìn vẫn cực gầy
Dưới đây là những cách phối đồ giúp bạn khéo léo che đi lớp mỡ thừa.

Nếu bạn chẳng may tăng cân với bất kỳ lý do gì nhưng vẫn chưa đủ động lực để giảm cân thì hãy áp dụng ngay 4 cách ăn mặc dưới đây để khiến mình thon thả ngay tức thì.

Tips mặc đồ: Đồ tối màu là chân ái

Màu sắc là một yếu tố quan trọng quyết định xem người mặc có béo hay không. Những gam màu tối như: Đen, xanh than, đỏ mận sẽ là người bạn thân của những cô nàng mũm mĩm. Chúng giúp cơ thể của người mặc trở nên gọn gàng hơn. Nếu không muốn mình trông giống “góa phụ đen” thì bạn có thể kết hợp những gam màu khác như xanh, trắng, xám,…

Áp dụng 4 cách ăn mặc sau, bạn chẳng cân mà nhìn vẫn cực gầy - Ảnh 1
Những gam màu tối sẽ giúp cơ thể người mặc thon gọn hơn.

Tips mặc đồ: Chất liệu dày dặn

Những chất liệu quá mỏng hoặc quá bóng sẽ tố cáo lớp mỡ bụng núng nính của bạn. Hãy kết thân với những thiết kế từ vải cotton, vải thô, vải denim. Chúng đủ dày dặn để che đi những khuyết điểm cơ thể. Trong giai đoạn cân nặng vẫn chưa ổn định, bạn có nên kết thân với jeans ống đứng, quần âu, áo sơ mi.

Áp dụng 4 cách ăn mặc sau, bạn chẳng cân mà nhìn vẫn cực gầy - Ảnh 2
Những chất liệu dày dặn như suit sẽ là bạn thân cho những cô nàng mũm mĩm

Tips mặc đồ: Tối giản là chìa khóa

Tối giản là chìa khóa để khiến bạn thon gọn hơn. Phong cách minimalism sẽ giúp người mặc thoải mái và không thu hút sự chú ý của người đối diện vào những khuyết điểm hình thể. Nếu bạn vẫn là một bánh bèo thì bạn có thể kết hợp chân váy midi với áo phông trơn, hoặc áo blouse với quần jeans ống đứng. Chúng sẽ không tố cáo, thậm chí còn che giấu “bé mỡ” của bạn.

Áp dụng 4 cách ăn mặc sau, bạn chẳng cân mà nhìn vẫn cực gầy - Ảnh 4
Tối giản là chìa khóa để mặc đẹp

Tips mặc đồ: Giày mũi nhọn

Phần mũi nhọn sẽ khiến chân của bạn thon và dài hơn, từ đó bạn sẽ nhìn gầy và thon thả hơn. Bạn có thể chọn giày mulle hoặc những đôi kitten heels cao khoảng 3 - 5 centimet để đi thay vì những đôi giày cao gót lênh khênh gây hại cột sống.

Áp dụng 4 cách ăn mặc sau, bạn chẳng cân mà nhìn vẫn cực gầy - Ảnh 5
Những đôi giày mũi nhọn sẽ giúp kéo dài chân của bạn.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh