4 mẫu dồng hồ lấy cảm hứng từ năm Tân Sửu 2021

4 mẫu dồng hồ lấy cảm hứng từ năm Tân Sửu 2021

Sau đây là 4 mẫu đồng hồ từ các thương hiệu cao cấp lấy cảm hứng từ năm Tân Sửu. Có mẫu lên đến 130.000 USD (khoảng 3 tỉ đồng).

Bắt trend năm mới Tân Sửu, nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp đã ra mắt nhiều kiểu dáng đồng hồ đón chào năm mới nhằm thể hiện ý nghĩa tôn vinh và mong ước một năm mới nhiều niềm vui và những tư duy tích cực. Sau đây là những mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ năm Tân Sửu, có mẫu giá lên đến 3 tỷ đồng.

4 mẫu dồng hồ lấy cảm hứng từ năm Tân Sửu 2021 - Ảnh 2
Thương hiệu Harry Winston gây ấn tượng với sắc đỏ nổi bật dành cho mẫu đồng hồ năm Tân Sửu. Premier Chinese New Year Ox Automatic 36mm với thiết kế màu đỏ, xung quanh mặt đồng hồ và cả chú trâu được đính bởi 180 viên kim cương
4 mẫu dồng hồ lấy cảm hứng từ năm Tân Sửu 2021 - Ảnh 1
Với thiết kế dây đeo da nhỏ, đính nhiều kim cương sang trọng, mẫu đồng hồ phù hợp với nữ giới này chỉ có 8 chiếc trên toàn thế giới.
4 mẫu dồng hồ lấy cảm hứng từ năm Tân Sửu 2021 - Ảnh 3
Chopard L.U.C XP Urushi Year Of The Ox mang đến hình ảnh mặt đồng hồ được chế tác bởi nghệ nhân tranh sơn mài Nhật Bản. Mặt đồng hồ tái hiện hình ảnh chăm chỉ của chú trâu ngoài đồng, một con vật thân thiết với  người nông dân nhằm thể hiện mong ước một năm gặt hái được nhiều may mắn và thành công.
4 mẫu dồng hồ lấy cảm hứng từ năm Tân Sửu 2021 - Ảnh 3
Bức tranh được khảm xà cừ cùng bút pháp sơn mài truyền thống, thể hiện nét độc đáo trong sự giao thoa giữa nghệ thuật cổ truyền và hiện đại. Mẫu thiết kế cũng có mặt sau trong suốt, để lộ bộ máy hoạt động của đồng hồ. Hiện Chopard chỉ cho ra mắt 88 mẫu với giá 29.613 USD (khoảng 680 triệu đồng).
4 mẫu dồng hồ lấy cảm hứng từ năm Tân Sửu 2021 - Ảnh 4
Một thương hiệu Thuỵ Sĩ khác, Blancpain vừa tung ra phiền bản giới hạn của mẫu đồng hồ Villeret Traditional Chinese Calendar Year of the Ox, chỉ sản xuất 50 cái trên toàn thế giới. 
4 mẫu dồng hồ lấy cảm hứng từ năm Tân Sửu 2021 - Ảnh 1
Thiết kế của mẫu phụ kiện vô cùng độc đáo khi sở hữu đến 2 mặt khác nhau. Mặt số bao gồm kí tự số và kí tự La Mã, lịch phương Đông và hình chú trâu nhỏ ở góc trên cùng. Mặt sau để lộ bộ máy hoạt động, chạm nổi hình chú trâu và tên thương hiệu. Mẫu phụ kiện hiện tại có giá 87.800 USD (khoảng 2 tỷ đồng).
4 mẫu dồng hồ lấy cảm hứng từ năm Tân Sửu 2021 - Ảnh 2
Vacheron Constantin, một thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thuỵ Sĩ cũng không nằm ngoài 'cuộc chơi' khi cho ra mắt dòng đồng hồ đón chào năm Tân Sửu với giá 130.000 USD (khoảng 3 tỷ đồng). Mẫu phụ kiện với tên gọi Métiers d'Art The Legend of the Chinese zodiac - Year of the ox có thiết kế sang trọng, 2 phiên biển màu gold và xanh dương.
4 mẫu dồng hồ lấy cảm hứng từ năm Tân Sửu 2021 - Ảnh 5
Chiếc đồng hồ gồm mặt số được chạm nổi hình chú trâu ở giữa, xung quanh điêu khắc hoạ tiết Trung Đông sang trọng. Thiết kế trang bị bộ lên dây cót tự động, dây da sang trọng.