4 trải nghiệm du lịch mạo hiểm "đắt xắt ra miếng" ở Nha Trang

Nhat Duong Đăng lúc: Thứ năm, 20/05/2021 15:49 (GMT +7)
Đi kèm với giá thành đắt đỏ là điểm 10 cho chất lượng của những trải nghiệm du lịch mạo hiểm ở Nha Trang
Hashtag #Du lịch biển #Điểm du lịch đẹp #Kinh nghiệm du lịch #LIFESTYLE #Du lịch và khám phá
Vịnh Nha Trang ngoài vẻ đẹp hút hồn còn là điểm đến lý tưởng với nhiều dịch vụ du lịch mạo hiểm
Vịnh Nha Trang ngoài vẻ đẹp hút hồn còn là điểm đến lý tưởng với nhiều dịch vụ du lịch mạo hiểm

Nằm trong top 50 bãi biển đẹp nhất thế giới do tờ USnews bình chọn, bãi biển Nha Trang sở hữu bãi cát trắng mịn, nước biển trong xanh, sinh vật biển đa dạng phong phú. Đi kèm với cảnh đẹp tự nhiên là vô vàng dịch vụ phục vụ du khách du lịch. Nhưng chỉ khi lựa chọn 4 dịch vụ du lịch sau dây mới đem đến cho bạn trải nghiệm đáng nhớ nhât:

1. Mô tô nước tại Vịnh Nha Trang

Mặc dù dễ dàng bắt gặp trò chơi này ở nhiều vùng biển du lịch trải dài khắp đất nước, nhưng trải nghiệm mô tô nước trên vịnh Nha Trang trong xanh, tươi đẹp sẽ đem đến cảm giác mới mẻ hoàn toàn, và cũng khá mạo hiểm mỗi lần đối mặc với những con sóng cao.

Trải nghiệm cảm giác vượt sóng với tốc độ lên tới 80km/h.
Trải nghiệm cảm giác vượt sóng với tốc độ lên tới 80km/h.

Mô tô nước khá dễ điều khiển, bạn hoàn toàn có thể "ôm cua" thuần thục, rẽ nước với tốc độ lên đến 80km/h chỉ sau vài phút làm quen. Tại vịnh Nha Trang bạn có thể dễ dàng thuê lấy một chiếc mô tô nước để thử sức, nhớ mặc áo phao chú ý lắng nghe hướng dẫn xử lý lật Jetski (mô tô bị lật úp) nhé!

Giá thuê mô tô tham khảo: Khoảng 300.000 đồng/30 phút.

2. Flyboard

Flyboard - dụng cụ bay cá nhân là trải nghiệm trò chơi làm điên đảo cả thế giới những năm gần đây, người tham gia sẽ được tận hưởng cảm giác bay lượng như siêu nhân trên không gian biển rộng lớn.

Trải nghiệm bay lượn giữa không gian bao la độc đáo.
Trải nghiệm bay lượn giữa không gian bao la độc đáo.

Sử dụng động cơ hút nước và đẩy ra với áp suất cao dễ dàng nâng người dùng lên đến 9m và lượn lờ tên không trung theo ý người dùng. Flyboard được kết nối với thuyền ở một khoảng cách nhất định, nhưng mọi thao tác dùng đều do người bay kích hoạt. Flyboard được đánh giá là trò chơi gây nghiện nặng bởi trải nghiệm bay lượn và ngắm nhìn thiên nhiên ở góc nhìn hoàn toàn mới.

Giá Flyboard tham khảo: Trên 500.000 đồng/5 phút

3. Dù lượn

Dù lượn được nhiều người yêu thích bởi trải nghiệm mạo hiểm vô cùng độc đáo, không dành cho những người sợ độ cao. Nhưng người sử dụng hoàn toàn yên tâm vì hệ thống bảo hộ gồm dây, áo phao, cano bên dưới, người quản lý, nên mang đến sự tin tưởng rất cao.

Trải nghiệm du lịch mạo hiểm độc đáo không dành cho người sợ độ cao
Trải nghiệm du lịch mạo hiểm độc đáo không dành cho người sợ độ cao

Sau khi được Cano kéo dù bay lên cao, du khách được tận hưởng thỏa thích cảm giác lơ lửng trên cao và ngắm nhìn thành phố, vùng biển tươi đẹp bao la.

Giá sử dụng dịch vụ dù lượng là 600.000 đồng trong 10 phút.

4.Sea walking trip

Nếu việc trở thành phi hành gia khám phá vũ trụ là bất khả thi, thì đến với Nha Trang du khách có thể trở thành "phi hành gia dưới đáy biển" với sea walking trip. Người tham gia sẽ được đội một chiếc mũ tương tự mũ phi hành gia nặng 4kg được cung cấp oxy thông qua ống dẫn nên có thể thở bình thường bằng mũi, và ngăn nước biển tiếp xúc với mặt.

Đi bộ khám phá thế giới dưới lòng biển có 1-0-2
Đi bộ khám phá thế giới dưới lòng biển có 1-0-2

Mặc dù khá mạo hiểm nhưng trò chơi này dành cả cho những người không biết bơi bởi bạn có thể dạo bộ dưới biển theo sự hướng dẫn, bảo vệ của hướng dẫn viên theo cùng để ngắm nhìn rạng san hô nhiều màu sắc và những sinh vật biển độc đáo ngay dưới làn nước trong mát.

Giá cho một chuyển sea walking trip là 800.000 đồng/người.

5 đặc sản Điện Biên vừa ngon vừa lạ, thích hợp mua về làm quà Kinh nghiệm cắm trại núi Cô Tiên và ngắm toàn cảnh Nha Trang từ trên cao Cách làm nem nướng Nha Trang thơm ngon, hấp dẫn không kém gì ngoài hàng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp