4 trang phục biểu diễn trên sân khấu đỉnh nhất của BLACKPINK: Tái định nghĩa thời trang K-pop

Lu Ân Đăng lúc: Thứ sáu, 02/09/2022 15:11 (GMT +7)
Số lượng trang phục trình diễn của BLACKPINK nhiều vô kể nhưng đây là 4 set đồ được fan yêu thích nhất, nhắc đến là nghĩ ngay đến nhóm.
Hashtag #BLACKPINK #Thời trang trong MV ca nhạc #BEAUTORY #Thời trang

Một trong những điều tạo nên thành công của BLACKPINK  cho tới ngày hôm nay không thể không kể đến yếu tố thời trang. Không chỉ là những cô gái ăn mặc sành điệu và hợp xu hướng, BLACKPINK còn là những bậc thầy khởi tạo xu hướng  thời trang, những "trend setter" cực đỉnh. Trong đó, nhóm nhạc nhà YG đã góp phần tái định nghĩa lại thời trang trình diễn của các nhóm nhạc girl group Hàn Quốc, khiến chúng trở nên quyến rũ, táo bạo và phóng khoáng hơn.

BLACKPINK mang làn sóng thời trang nữ sinh trở lại trong "As If It's Your Last"

Cách đây 5 năm, BLACKPINK và siêu hit "As If It's Your Last" từng tung hoành ở vị trí đầu bảng của nhiều bảng xếp hạng. Dù chỉ là tân bình, 4 cô gái nhà YG vẫn gây sốt bởi cá tính âm nhạc lẫn hình ảnh khác biệt. Bằng cách kết hợp giữa phong cách Hàn Quốc và phong cách "black academy" từ châu Âu, hình tượng nữ sinh trung học mà nhóm mang đến vừa trẻ trung, đáng yêu nhưng cũng không kém phần sành điệu.

4 trang phục biểu diễn trên sân khấu đỉnh nhất của BLACKPINK: Tái định nghĩa thời trang K-pop - Ảnh 1
4 trang phục biểu diễn trên sân khấu đỉnh nhất của BLACKPINK: Tái định nghĩa thời trang K-pop - Ảnh 2

BLACKPINK thể hiện tinh thần chiến binh mạnh mẽ trong "Kill This Love"

"Kill This Love" là một trong những bài hát ấn tượng nhất của nhóm, nó thể hiện sự đa dạng của BLACKPINK trong âm nhạc khi lần đầu tiếp xúc với thể loại rock. Để đồng điệu với âm nhạc điện tử mạnh mẽ, hình tượng mà BLACKPINK theo đuổi giống như những nữ chiến binh thực thụ.

Trong "Kill This Love", quần áo của BLACKPINK được lấy cảm hứng từ quân đội pha chút hip hop cùng kiểu dáng cut-out quyến rũ. Trang phục biểu diễn mang màu sắc cá tính đã góp phần định hướng thời trang cho K-pop. Sau này, nhiều nhóm nhạc cũng bắt đầu có sự táo bạo hơn trong cách ăn mặc.

4 trang phục biểu diễn trên sân khấu đỉnh nhất của BLACKPINK: Tái định nghĩa thời trang K-pop - Ảnh 3
4 trang phục biểu diễn trên sân khấu đỉnh nhất của BLACKPINK: Tái định nghĩa thời trang K-pop - Ảnh 4

BLACKPINK vừa đẹp vừa sang trên sân khấu Coachella

Trình diễn ở Coachella - một sân khấu quốc tế là ước mơ của rất nhiều người và BLACKPINK đã làm được điều đó. Trang phục trình diễn của 4 cô gái tại sân khấu Coachella đã nhận không ít lời khen ngợi. Các thiết kế không hoàn toàn giống nhau nhưng có sự liên kết về chất liệu. Đặc biệt, nó thể hiện rất rõ thế mạnh vóc dáng của từng thành viên. Theo bật mí, những thiết kế này đã được cắt may lại để phù hợp với hình ảnh trẻ trung, sành điệu của BLACKPINK.

4 trang phục biểu diễn trên sân khấu đỉnh nhất của BLACKPINK: Tái định nghĩa thời trang K-pop - Ảnh 5
4 trang phục biểu diễn trên sân khấu đỉnh nhất của BLACKPINK: Tái định nghĩa thời trang K-pop - Ảnh 6
4 trang phục biểu diễn trên sân khấu đỉnh nhất của BLACKPINK: Tái định nghĩa thời trang K-pop - Ảnh 7

BLACKPINK mở đầu xu hướng cách tân hanbok Hàn Quốc từ "How You Like That"

Không "sính ngoại", chỉ chạy theo những xu hướng thế giới, BLACKPINK còn âm thầm tôn vinh trang phục truyền thống quê nhà một cách rất thông minh. Trang phục hanbok của các cô nàng trong "How You Like That" khiến người xem thấy vừa lạ vừa quen. Các thiết kế đều được lấy cảm hứng từ trang phục truyền thống Hàn, được cách tân lại để phù hợp với hình ảnh của nhóm. Nhờ BLACKPINK, thị trường trang phục hanbok cách tân tại Hàn Quốc đã thu lợi nhuận đáng kể, nhiều nhóm nhạc cũng bắt trend, mang những thiết kế hanbok lên sân khấu biểu diễn.

4 trang phục biểu diễn trên sân khấu đỉnh nhất của BLACKPINK: Tái định nghĩa thời trang K-pop - Ảnh 8
4 trang phục biểu diễn trên sân khấu đỉnh nhất của BLACKPINK: Tái định nghĩa thời trang K-pop - Ảnh 9
Những lần Jisoo BLACKPINK bị "dìm hàng” thê thảm với kiểu trang phục "bà thím" Dù "bão táp mưa sa" thì tóc mái Lisa BLACKPINK vẫn không hề lay động, bí quyết là gì? BLACKPINK giúp thương hiệu hanbok Hàn Quốc tăng 4000% doanh thu, mở ra xu hướng cách tân quốc phục
Copy URL
BLACKPINK
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp