5 hương nước hoa cho những chuyến đi thanh xuân

5 hương nước hoa cho những chuyến đi thanh xuân

Nước hoa cũng như phụ nữ, đều quyến rũ theo cách riêng của mình.

Sự kiện: Nước hoa

Những chuyến đi trong những năm tháng thanh xuân giống như "nốt thăng" trong bản du ca của tuổi trẻ. Bởi những chuyến hành trình ấy tuy ngắn ngủi nhưng đã lưu giữ vô vàn ngây dại, nhiệt huyết và cả tình yêu trong trẻo - thứ mà nếu bước qua một lần thì mãi mãi sẽ không thể gặp lại về sau. Nhưng dù không thể quay ngược bánh xe hồi ức, vẫn có cách giúp bạn sống lại tuổi trẻ của mình thêm lần nữa, bằng cách đắm mình trong những mùi hương quá khứ.

Dolce & Gabbana Shine - rực rỡ tình yêu tuổi 17 trong kỳ nghỉ hè rực rỡ

Trên bức nền ấm nóng của xạ trắng, gỗ đàn hương, Shine giống như một cô gái tuổi 17 đang hừng hực sức sống, tìm thấy tình yêu của mình bên vườn xoài chín ngọt. Lần đầu tiên chạm lấy xác thịt trong những vườn bưởi xanh lúc lỉu. 

6 hương nước hoa cho những chuyến đi thanh xuân - Ảnh 1
Shine giống như một cô thiếu nữ tìm thấy tình yêu đầu đời trong chuyến nghỉ hè

Lancôme La Vie Est Belle L’Éclat – Niềm vui du ngoạn 

Trong tiếng Pháp, L’Éclat mang ý nghĩa của lấp lánh, nhưng không phải sự lấp lánh phản chiếu những thứ vật chất phù phiếm thông thường mà còn ở tâm hồn tự do không bao giờ bị trói buộc. Cũng bởi vậy mà so với những dòng nước hoa khác của nhà Lancôme, L’Éclat nhẹ nhõm và tươi tắn hơn với hoa cam, diên vĩ, nhài và vanilla. Xức một chút L’Éclat lên gáy, ngay lập tức tâm hồn miên man nghĩ về những ngày trẻ rong ruổi, du ngoạn lên non về ngàn. 

6 hương nước hoa cho những chuyến đi thanh xuân - Ảnh 4
Lancôme La Vie Est Belle L’Éclat kể về niềm vui của những chuyến du ngoạn

Chanel Gabrielle Essence - Hành trình trưởng thành của những đam mê 

Chanel Gabrielle Essence là một cô gái trưởng thành hơn nhưng vẫn ngập tràn những khát khao và tò mò về tinh yêu. Trong suối tóc, trên bờ vai của nàng thoang thoảng mùi hoa ngọc lan tây, nhài trắng tinh khiết. Đâu đó trong những nốt hương còn là mùi cam chanh mọng nước.

6 hương nước hoa cho những chuyến đi thanh xuân - Ảnh 3

Marc Jacob Daisy - tuổi trẻ ngây thơ 

Marc Jacob Daisy có thể mệnh danh là mùi hương kinh điển mang tính đại diện cho một thời son trẻ không mưu cầu tham vọng. Trong khu vườn thanh xuân ấy có mùi cúc dại, mùi dâu chín lịm thơm lừng, bưởi hồng the mát nơi đầu lưỡi và ngập tràn sắc màu của những loài hoa đồng nội. 

6 hương nước hoa cho những chuyến đi thanh xuân - Ảnh 5
Marc Jacob Daisy có thể mệnh danh là mùi hương kinh điển mang tính đại diện cho một thời son trẻ không mưu cầu tham vọng

Flower by Kenzo Poppy Bouquet - vùng đất lạ 

Flower by Kenzo Poppy Bouquet được tổng hòa từ 4 mùi hương hạnh nhân, hồng Bulgari, trái lê Nashi và hoa ngọc bút. Flower by Kenzo Poppy Bouquet gói gọn ký ức của những lần dịch chuyển đã qua. 

6 hương nước hoa cho những chuyến đi thanh xuân - Ảnh 7
Flower by Kenzo Poppy Bouquet gói gọn ký ức của những chuyến đi đến vùng đất lạ
Chia sẻ facebook Hải Đường