5 mẹo buộc tóc bằng khăn lụa tô điểm cho mái tóc ngày hè

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ hai, 31/05/2021 16:51 (GMT +7)
Hè năm nay, mốt buộc tóc khăn lụa được rất nhiều quý cô yêu thích. Bạn đã biết cách buộc tóc bằng khăn lụa để có diện mạo yêu kiều nhất chưa?
Hashtag #Tóc đẹp #Xu hướng thời trang #Thời trang mùa hè #Mẹo vặt #BEAUTORY #Thời trang

Dưới cái nắng hè gay gắt, không có gì đáng ưu tiên hơn một mái tóc được buộc gọn gàng. Đối với những cô nàng điệu đà, khái niệm buộc tóc không chỉ dừng lại ở những chiếc chun vòng thông thường. Họ còn thể hiện sự sáng tạo của bản thân thông qua việc tô điểm mái tóc bằng những chiếc khăn lụa điệu đà.  

Cùng khám phá 5 cách buộc tóc đẹp cùng khăn lụa để vẻ đẹp mùa hè thêm phần mát mẻ và "thăng hạng":

Buộc nửa đầu

Đây chính là kiểu tóc dành cho những bánh bèo phù phiếm. Mái tóc được buộc nửa bằng chiếc khăn lụa mềm mại cùng vài lọn tóc buông lơi sẽ khiến bạn trở thành nàng thơ ngay sau một cái cột khăn. 

Bạn có thể làm mới kiểu tóc bằng cách thắt hoặc xoắn tóc nửa đầu. Nếu sợ rơi tóc, bạn có thể buộc bằng chun vòng trước sau đó thì buộc lại trang trí bằng khăn.

5 mẹo buộc tóc bằng khăn lụa tô điểm cho mái tóc ngày hè  - Ảnh 1

Buộc tóc đuôi ngựa thấp

Tóc đuôi ngựa thấp là một đặc điểm đặc trưng của những cô nàng Paris. Để làm kiểu tóc này, bạn chỉ cần dùng một chiếc thun và thực hiện như kiểu tóc đuôi ngựa bình thường nhưng hạ thấp xuống sát gáy. Sau đó buộc lại bằng một chiếc khăn lụa. 

Bạn cũng có thể đánh phồng chân tóc để tạo kiểu tóc tự nhiên, phóng khoáng như vừa ngủ dậy.

5 mẹo buộc tóc bằng khăn lụa tô điểm cho mái tóc ngày hè  - Ảnh 2

Thắt bím 

Hãy chia tóc làm ba phần, sau đó dùng một chiếc khăn lụa dài chèn vào hai trong ba phần tóc và thắt bím như bình thường. Đối với kiểu tóc này, hãy thắt lỏng tay một chút để tạo cảm giác nhẹ nhàng, tự nhiên, không quá chặt chẽ và nghiêm túc.

5 mẹo buộc tóc bằng khăn lụa tô điểm cho mái tóc ngày hè  - Ảnh 3

Búi tóc 

Đối với những ngày cần gọn gàng hết mức, bạn hãy thử búi tóc cao lên bằng khăn lụa. Bạn búi tóc củ tỏi bình thường sau đó dùng khăn lụa quấn quanh búi tóc. Đơn giản vật thôi mà bạn đã có ngay một kiểu tóc đẹp hết ý.

5 mẹo buộc tóc bằng khăn lụa tô điểm cho mái tóc ngày hè  - Ảnh 4

Buộc khăn kiểu cướp biển 

Đây là kiểu biến tấu với khăn lụa dành cho những ngày chưa gội đầu hay tóc xấu. Để thực hiện kiểu tóc này, bạn hãy dùng một chiếc khăn lụa vuông gấp lại thành hình tam giác và trùm lên tóc mình, giấu phần nút buộc vào khăn, bạn có thể sử dụng thêm kẹp tăm để cố định mái tóc.

5 mẹo buộc tóc bằng khăn lụa tô điểm cho mái tóc ngày hè  - Ảnh 5
Lợi ích của nước ép mận khô đối với làn da, mái tóc và sức khỏe Cách chăm sóc tóc tẩy đẹp như Rosé (BLACKPINK) Cách sử dụng tỏi giúp mọc tóc hiệu quả
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp