5 tips nàng tóc xoăn buộc phải nằm lòng để giữ nếp tóc bồng bềnh xuyên Tết Nguyên đán

Bụng Bự Đăng lúc: Thứ hai, 11/01/2021 18:46 (GMT +7)
Nếu bạn muốn giữ mái tóc xoăn của mình giữ nguyên nếp xuyên Tết Nguyên đán thì chắc chắn không thể bỏ quả 5 tips này.
Hashtag #Chăm sóc tóc #Tóc đẹp #BEAUTORY #Chăm da họa mặt

Tết Nguyên đán sắp đến, đã tới lúc chị em rục rịch đua nhau đi làm đẹp, trong đó làm xoăn là một trong những phương pháp làm mới giao diện mà nhiều chị em yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. 

Dù vậy, nếu bạn không nắm rõ cách giữ nếp tóc xoăn thì chẳng mấy chốc, công sức bạn ngồi lì cả ngày ở hàng tóc với hi vọng sở hữu mái tóc đẹp sẽ bị đổ xuống sông xuống biển ngay tức khắc. 

Không gội đầu luôn 

Có rất nhiều cô gái cảm thấy không thể chịu được mùi thuốc làm xoăn và phải gội đầu ngay sau khi làm xong. Tuy nhiên, hãy bình tĩnh một chút. Việc gội đầu ngay có thể rửa trôi một phần thuốc giữ nếp tóc và khiến tóc nhanh mất nếp. Vì vậy, sau khi làm xoăn xong, hãy đợi ít nhất 1 tuần trước khi gội. 

Tránh tác động nhiệt 

Dù tóc thẳng hay tóc xoăn thì tác động nhiệt cũng không hề tốt. Tác động nhiệt ở đây bao gồm việc làm gội đầu với nước quá nóng, sấy tóc thường xuyên. Tốt nhất, bạn hãy gội với nước vừa phải và sấy tóc ở chế độ làm mát.

Tránh tác động về nhiệt để giúp mái tóc xoăn giữ nếp lâu hơn
Tránh tác động về nhiệt để giúp mái tóc xoăn giữ nếp lâu hơn

Không nên để tóc khô tự nhiên

Sức nặng của mái tóc ướt sẽ bứt tóc ra khỏi da đầu khiến tóc bị yếu đi, đồng thời làm mất sóng tóc. Vì vậy, bạn hãy luôn lau khô tóc với khăn khô và sấy ở chế độ làm mát. 

Giữ nếp tóc 

Sau khi uốn xoăn tóc, bạn cần phải sử dụng một số "thủ thuật" để giữ được nếp tóc bồng bềnh cả ngày. Bạn có thể dùng lược tròn để sấy tóc, dùng ngón tay để uốn nhẹ các lọn tóc theo nếp đã có nhằm giữ phom tóc, dùng thêm kẹp càng cua để giữ tóc đối với những nàng tóc dài. Nếu cần thiết, bạn có thể mua thêm một chai gel để cố định tóc của mình. 

Đừng quên sử dụng kẹp càng cua hoặc những sản phẩm giữ nếp tóc để mái tóc xoăn lâu hơn
Đừng quên sử dụng kẹp càng cua hoặc những sản phẩm giữ nếp tóc để mái tóc xoăn lâu hơn

Dùng sản phẩm dưỡng tóc 

Tóc xoăn là tóc đã chịu tác động nhiệt và hóa chất nên khá dễ bị xơ. Bạn nên bổ sung thêm những sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng như dầu dưỡng, serum và mặt nạ tóc để tóc có độ bóng sáng và khỏe mạnh. 

Áp dụng ngay 5 nguyên tắc này để mái tóc mới nhuộm giữ màu xuyên Tết Nguyên đán 7 mẹo làm phồng tóc chuẩn xịn như ở salon đắt đỏ Buộc tóc thấp như chị đẹp Son Ye Jin, nàng 30+ hack chục tuổi ngay khi áp dụng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp