Năm 2021, xu hướng trang điểm nào sẽ lên ngôi?

Năm 2021, xu hướng trang điểm nào sẽ lên ngôi?

Cập nhật ngay những xu hướng trang điểm đang được đông đảo giới trẻ yêu thích để trở nên thời thượng và nổi bật hơn.

Không phải lúc nào bạn cũng cần chạy theo đám đông, nhưng một chút thay đổi về xu hướng trang điểm theo thị hiếu có thể khiến bạn thêm hợp thời trang và bắt mắt. Cùng đi tìm đáp án cho câu hỏi năm 2021, xu hướng trang điểm nào sẽ lên ngôi?

Phấn mắt hai tông màu

Mỗi người đều sỡ hữu cho mình những màu sắc yêu thích riêng trong bảng màu mắt, nhưng hãy thử phối thêm một màu sáng hơn hoặc đậm hơn trên bầu mắt để tạo hiệu ứng 2tone. Bằng cách này, đôi mắt của bạn sẽ trở nên thật thu hút và long lanh hơn.

Cập nhật ngay xu hướng trang điểm
Chi Pu chính là fan cứng của xu hướng trang điểm mắt 2tone

Eyeliner màu sáng

Tạm thời bái bai kẻ mắt màu đen, hãy thử nghiệm một màu sáng, như màu trắng này, ngay lập tức đôi mắt của bạn sẽ nổi bật hơn. Kẻ eyeliner trắng là một trong những cách giúp “ngụy trang” vô cùng hiệu quả cho đôi mắt đang mệt mỏi.

Cập nhật ngay xu hướng trang điểm
Thử một lần kẻ mắt mèo với eyeliner trắng, bạn sẽ thấy “cô mèo trắng” cũng quyến rũ không hề thua kém

Lông mày rậm không chỉnh sửa

Kaia Gerber là một trong những mỹ nhân hàng đầu Hollywood theo xu hướng lông mày rậm không loại bỏ phần lông mày thừa. Một trong những bí quyết để sở hữu đôi chân mày rậm, có cấu trúc đó chính là vuốt gel. Việc này không hề tốn quá nhiều thời gian, bởi bạn chỉ mất khoàng vài giây là sẽ sở hữu ngay hàng lông mày ưng ý.

Cập nhật ngay xu hướng trang điểm
Không quá khó để trang điểm lông mày giống Kaia Gerber

Son môi tone trầm ấm áp

Ở các quốc gia lạnh và có tuyết, son môi màu trầm đậm sẽ luôn được ưu tiên vào cuối năm vì nó khiến họ trông ấm áp hơn. 

Tuy nhiên, không hẳn chỉ có mùa đông chúng ta mới cần dùng son tone trầm, bởi bạn hoàn toàn có thể dùng ở bất cứ điều kiện thời tiết nào và nếu bạn phủ lên nó một lớp son bóng thì sẽ càng tuyệt vời hơn vì lúc này màu môi của bạn sẽ có chút cổ điển, nhẹ nhàng.

Cập nhật ngay xu hướng trang điểm
Nếu bạn phủ lên nó một lớp son bóng nó sẽ càng tuyệt vời hơn vì trông nó có thêm chút retro, quyến rũ và quyền lực

Highlight

Đánh highlight bằng cách đánh phấn bắt sáng vào các điểm cao trên khuôn mặt như gò má, xương chân mày và mũi. Đơn giản nhưng luôn hiệu quả và trendy.

Cập nhật ngay xu hướng trang điểm
Highlight chưa bao giờ hết hot nó làm gương mặt bạn trở nên vô cùng nổi bật

Kẻ mắt cáo

Kẻ mắt cáo sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp quyến rũ, sắc sảo. Kiểu makeup này rất hợp với mắt xếch của người Châu Á hoặc mắt quả hạnh giống Kendall và Bella. Cách vẽ bắt đầu kẻ ở khóe mắt trong để tạo một hình tam giác sắc nét, hướng vào trong, sau đó kẻ xếch lên ở đuôi mắt và nhẹ nhàng làm nhòe đi một chút.

Cập nhật ngay xu hướng trang điểm
Mắt cáo đang cực hot trên TikTok và Instagram
Chia sẻ facebook Thu Trần