MXH tranh cãi khi Lý Nhược Đồng chơi phong cách Lolita ở tuổi 55

Người khen Lý Nhược Đồng được nhận xét trẻ trung, sang trọng như nữ hoàng bước ra từ phim hoạt hình, người chê cô quá đà khi đã U60.
MXH tranh cãi khi Lý Nhược Đồng chơi phong cách Lolita ở tuổi 55 - thumbnail

Mới đây, Lý Nhược Đồng chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh mới được thực hiện theo phong cách Lolita. Trong bộ trang phục truyền thống của người Nga, Lý Nhược Đồng hóa trang đậm với môi đỏ, tóc hạt dẻ sáng lượn sóng như một cô công chúa hay nữ hoàng trong phim cổ tích châu Âu. Đáng chú ý là dù đã 55 tuổi, thân hình của Lý Nhược Đồng vẫn rất mảnh mai trong chiếc đầm bó sát cầu kỳ. 

"Tôi là diễn viên từng diễn nhiều nhân vật, thử nghiệm nhiều tạo hình nhưng lần đầu tiên trang điểm theo phong cách Lolita, rất thú vị", nàng Tiểu Long Nữ chia sẻ.

Tuy nhiên, dân tình không phải ai cũng ủng hộ tạo hình này của "Tiểu long nữ". Nhiều người cho rằng dù rất xinh đẹp nhưng nữ diễn viên đã quá tuổi đã hóa thân thành hình tượng Lolita và loạt ảnh của cô thay vì sang trọng thì bị "lố".

MXH tranh cãi khi Lý Nhược Đồng chơi phong cách Lolita ở tuổi 55 - Ảnh 1
MXH tranh cãi khi Lý Nhược Đồng chơi phong cách Lolita ở tuổi 55 - Ảnh 2
Lý Nhược Đồng lần đầu thử sức với tạo hình Lolita.
Lý Nhược Đồng lần đầu thử sức với tạo hình Lolita.

Lý Nhược Đồng sinh năm 1966, dù đã ở tuổi U60 nhưng cô vẫn thường xuyên gây sốt với vẻ ngoài trẻ trung, khỏe mạnh, quyến rũ khó tin. Để giữ gìn vóc dáng, Lý Nhược Đồng Nữ từng chia sẻ Ifeng, cô rất nghiêm khắc với bản thân trong việc quản lý cơ thể. Dù lịch trình hoạt động nghệ thuật dày đặc, nữ diễn viên vẫn đảm bảo tập thể dục 5 buổi/tuần, mỗi buổi khoảng 2-3 tiếng.

"Tôi là người ưa vận động và rất thích tập gym. Tôi đã biến sở thích này trở thành thói quen không thể thiếu trong cuộc sống được hơn hai mươi mấy năm rồi", Lý Nhược Đồng nói.

Đồng thời, Lý Nhược Đồng chú trọng chế độ ăn uống những thực phẩm lành mạnh, có hàm lượng đường thấp, không ăn quá no và không bao giờ uống nước có gas, cà phê, đồ có cồn. Ngoài ra, cô chú trọng ngủ đủ từ 8-10 tiếng mỗi ngày để giữ tin thần minh mẫn.

MXH tranh cãi khi Lý Nhược Đồng chơi phong cách Lolita ở tuổi 55 - Ảnh 4
Cô diện trang phục sang trọng, trẻ thơ, đội tóc xoăn giảm trang điểm đậm.
Cô diện trang phục sang trọng, trẻ thơ, đội tóc xoăn giảm trang điểm đậm.

Khi nhận được những câu hỏi về chuyện thẩm mỹ để níu giữ tuổi xuân, mỹ nhân Thần điêu đại hiệp khẳng định, người phụ nữ ở mỗi thời đẹp mang một vẻ đẹp khác nhau. Vì vậy, cô không sử dụng các biện pháp thẩm mỹ mà luôn dùng phương pháp tự nhiên để giữ sức khỏe, sắc vóc. 

Kể từ khi chia tay bạn trai gắn bó 10 năm - doanh nhân Quách Ứng Tuyền, Lý Nhược Đồng vẫn sống độc thân. Dù lẻ bóng ở tuổi U60 nhưng cô không tỏ ra buồn phiền mà vui vẻ với cuộc sống tự chủ, vui vẻ. Nữ diễn viên cho rằng, không chỉ hôn nhân mới mang đến sự hạnh phúc. Cô sống mạnh mẽ và chu đáo với chính bản thân mình.

MXH tranh cãi khi Lý Nhược Đồng chơi phong cách Lolita ở tuổi 55 - Ảnh 6
Vóc dáng thanh mảnh của nữ diễn viên ở tuổi 55.
Vóc dáng thanh mảnh của nữ diễn viên ở tuổi 55.

Những năm gần đây, dù không có tác phẩm mới nhưng cô vẫn chăm chỉ tham gia các show truyền hình và tương tác với fan trên mạng xã hội. Cuộc sống tự tại, bình dị của Lý Nhược Đồng nhận được nhiều lời khen từ khán giả.