6 lỗi phối đồ cho nàng "nấm", khiến bạn đã không cao nhìn càng thấp hơn

6 lỗi phối đồ cho nàng 'nấm', khiến bạn đã không cao nhìn càng thấp hơn
Những lối phối đồ cho nàng nấm lùn dưới đây sẽ khiến chiều cao của bạn giảm xuống thảm hại.

Không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi chân dài thẳng tắp và chiều cao lý tưởng. Nếu bạn không muốn mình đã không cao càng thêm thấp thì hãy cân nhắc trước khi quyết định mặc những item này.

1. Váy dài

Váy dài nhìn thật sành điệu nhưng váy dài quá thì không dành cho những cô nàng "nấm lùn". Độ dài váy có thể khiến cho người mặc trông thấp hơn đồng thời khiến cho tỉ lệ phần trên và phần dưới bị bất đối xứng. Ngoài ra, đối với những cô nàng "nấm lùn", những trang phục quá nặng nề ở phần trên cũng không phải là lựa chọn phù hợp.

6 lỗi phối đồ cho nàng nầm lùn khiến bạn mãi không lớn - Ảnh 3
Những chiếc váy quá dài và áo cổ lọ không phải là lựa chọn thời trang tốt cho các cô nàng nấm lùn.

2. Quần quét đất

Trong vài năm gần đây, những kiểu quần thụng như quần boyfriend jeans hay baggy bỗng được phái đẹp trên thế giới vô cùng yêu thích. Tuy nhiên, những mẫu quần này lại không phải là lựa chọn phù hợp cho những cô nàng "nấm lùn" vì chúng khiến cho chân họ trở nên ngắn hơn.

Với những cô nàng nhỏ người, những kiểu quần skinny jeans, quần momy-jeans sẽ là lựa chọn đúng đắn.

6 lỗi phối đồ cho nàng nầm lùn khiến bạn mãi không lớn - Ảnh 4
Những kiểu quần quá thụng sẽ ăn bớt chiều cao của nàng nấm.

3. Quần cạp trễ

Quần cạp trễ đã lỗi mốt 20 năm. Đã đến lúc bạn nên thanh lí chúng. Thay vì quần cạp trễ, bạn nên chọn cho mình những chiếc quần cạp cao để đánh lừa thị giác.

6 lỗi phối đồ cho nàng nầm lùn khiến bạn mãi không lớn - Ảnh 5
Quần cạp trễ chỉ còn hợp mốt nếu bạn sống ở 20 năm trước.

4. Áo oversize

Áo oversize nhìn thật đáng yêu nhưng với nàng "nấm lùn", kiểu áo này khiến bạn trông như đang bơi trong trang phục. Thay vào đó, bạn hãy chọn những kiểu áo croptop hay áo ôm sẽ phù hợp hơn.

6 lỗi phối đồ cho nàng nầm lùn khiến bạn mãi không lớn - Ảnh 6
Đồ oversize sẽ "nuốt chửng" vóc dáng lẫn chiều cao của bạn.

5. Áo khoác quá khổ

Những chiếc áo khoác quá rộng nhìn sành điệu thật đấy nhưng nàng "nấm lùn" mặc vào thì nhìn không khác gì quấn chăn lên người. Để khắc phục điều này, bạn hãy chọn những áo khoác ngắn có độ rộng vừa phải, không quá dài.

6 lỗi phối đồ cho nàng nầm lùn khiến bạn mãi không lớn - Ảnh 7
Áo khoác quá dài sẽ khiến bạn như cuốn chăn lao ra ngoài đường

6. Giày đế độn quá cao

Cách làm tăng chiều cao nhanh và hiệu quả nhất là đi giày cao gót. Tuy nhiên, những đôi giày cao gót với phần đế quá dày và thô không phải lựa chọn sáng suốt. Giày càng to sẽ càng khiến cho người ta chú ý tới đôi chân không được dài và càng khiến tổng thể trở nên cục mịch.

Bên cạnh đó, nàng "nấm" cũng nên bỏ qua những đôi giày có quai ngang cài ở mắt cá chân vì chúng khiến đối phương chú ý vào khuyết điểm đôi chân của bạn. Những đôi giày có màu quá tối cũng sẽ khiến chân bạn còn một mẩu vì chúng tạo nên đường ngắt đoạn chiều cao.

6 lỗi phối đồ cho nàng nầm lùn khiến bạn mãi không lớn - Ảnh 8
Giày đế thô không hề làm bạn cao hơn mà còn khiến bạn lùn đi đáng kể.

Những đôi giày không quai với độ cao vừa phải, màu sáng là lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng "nấm lùn". Một mẹo nữa là bạn hãy chọn giày mũi nhọn để khiến tổng thể đôi chân dài hơn.

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh