6 mẫu đồng hồ nam năm 2021 có giá dưới 1000 USD

6 mẫu đồng hồ nam năm 2021 có giá dưới 1000 USD

Dưới đây là 6 mẫu đồng hồ nam có thiết kế đẹp, sang trọng, phù hợp làm phụ kiện trong năm mới 2021. Đặc biệt giá của những thiết kế này không quá 1000 USD.

Đây là những mẫu đầu hồ hàng hiệu với thiết đẹp, độc đáo cũng như chất lượng nhưng giá thành lại hợp lý, không quá 1000 USD ( khoảng 23,5 triệu đồng). 

Thương hiệu Seiko là một trong những thương hiệu đồng hồ nam phổ biến nhất ở khu vực Châu Á. Hướng đến sự cổ điển trong thiết kế và chú trọng vào bộ máy, thương hiệu đồng hồ này hiển nhiên được người tiêu dùng ưa chuộng. Mẫu Seiko Propex với kích thước mặt lớn 44mm, tích hợp với chất liệu sapphire chống xước cùng bộ máy tự động. Thiết kế có hỗ trợ chống nước nhưng chỉ có giá 795 USD (18,6 triệu đồng)

6 mẫu đồng hồ nam năm 2021 có giá dưới 1000 USD - Ảnh 1
Seiko Propex với mặt đồng hồ chất lược và bộ máy mạnh mẽ, trở thành phụ kiện được nhiều nam giới tin dùng.

Đa số những thiết kế đến từ Thuỵ Sĩ đều có giá thành cao nhưng Tissot PRS 516 là ngoại lệ. Mẫu đồng hồ đến từ Thuỵ Sĩ, mặt đồng hồ có thiết kế hiện đại, mang hơi hướng tương lai. Dây đeo bằng da, được cách điệu bằng những lỗ tròn độc đáo, thể hiện sự trẻ trung, năng động. Điểm cộng của đồng hồ chính là màu sắc trung tín, tông xanh xám phù hợp với nhiều trang phục. Phụ kiện có giá 899 USD (khoảng 21 triệu đồng)

6 mẫu đồng hồ nam năm 2021 có giá dưới 1000 USD - Ảnh 2
Tissot PRS 516 có thiết kế màu xanh xám trung tính, phù hợp với nhiều trang phục khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu đồng hồ có giá thành rẻ mà thiết kế độc đáo, đừng bỏ qua Hamilton Ventura Open Heart. Mặt đồng hồ được vác theo hình tam giác đầy cá tính. Thiết kế mạnh mẽ với những đường cắt kim loại táo bạo, dây da đen sang trọng đã giúp mẫu đồng hồ trông như một mẫu phụ kiện cao cấp nhưng giá chỉ 749 USD (khoảng 17,6 triệu đồng).

6 mẫu đồng hồ nam năm 2021 có giá dưới 1000 USD - Ảnh 3
Hamilton Ventura Open Heart với thiết kế độc đáo, mặt đồng hồ hình tam giác có khung viền kim loại cá tính.

Longiness Presence là mẫu phụ kiện đồng hồ nam được nhiều người ưa chuộng. Sở hữu thiết kế cơ bản và cổ điển, mẫu đồng hồ thích hợp làm phụ kiện đeo mỗi ngày cho các chàng trai công sở. Khung viền mạ vàng sang trọng, mặt đồng hồ sử dụng kí tự chữ số la mã mang đến cảm giác hoài cổ. Thiết kế dây gia màu đen trung tính, giúp mẫu đồng hồ "thuyết phục" những khách hàng khó tính nhất. Phụ kiện có giá 799 USD (khoảng 18,8 triệu đồng).

6 mẫu đồng hồ nam năm 2021 có giá dưới 1000 USD - Ảnh 4
Longiness Presence có thiết kế cổ điển, dành cho những buổi tiệc sang trọng.

Mẫu thiết kế đồng nam được giới thiệu tiếp theo cũng mang một thiết kế độc đáo. Bên cạnh những thiết kế cổ điển, những mẫu đồng hồ với thiết kế hiện đại, mang hơi hướng tương lai cũng đang được nhiều nam giới ưa chuộng. Sevenfriday M-Series với phần mặt kính hình vuông, kết cấu mặt đồng hồ độc đáo khi thể hiện tính linh hoạt của chỉ số thời gian. Phần kim chỉ giờ cố định, mặt số được che đi một phần, chỉ lộ ra phần giờ ở hiện tại. Đây là một trong những điểm thu hút của chiếc đồng hồ này cũng như có giá rất hợp lý, chỉ 795 USD (Khoảng 18,6 triệu đồng)

6 mẫu đồng hồ nam năm 2021 có giá dưới 1000 USD - Ảnh 5
Sevenfriday M-Series mang thiết kế của tương lai, cơ cấu hiển thị giờ độc đáo khiến mẫu đồng hồ hấp dẫn nhiều người.

Frederique Constant Business Timer là mẫu đồng hồ nam dành cho doanh nhân bận rộn. Mặt đồng hồ lớn, thể hiện đầy đủ thông tin thời gian từ ngày tháng đến cả các buổi trong ngày, trợ giúp ấn định thời gian rõ ràng cho những người luôn trong guồng quay công việc. Thiết kế da ba cao cấp, mềm và nhẹ, luôn sát cánh bên bên bạn trong mọi bước di chuyển. Đồng hồ hiện có mức giá 599 USD (Khoảng 14 triệu đồng)

6 mẫu đồng hồ nam năm 2021 có giá dưới 1000 USD - Ảnh 6
Frederique Constant Business Timer là mẫu đồng hồ dành cho những người bận rộn, mặt đồng hồ lớn hiển thị đầy đủ các thông tin thời gian giúp mẫu phụ kiện trở thành phụ kiện "đắc lực" cho người bận rộn.
Chia sẻ facebook Copy URL
Lu Ân