9 năm qua, cát sê trăm tỷ nhưng Kim Soo Hyun chỉ "một lòng một dạ" với duy nhất một đôi dép nhựa

An An Đăng lúc: Thứ sáu, 17/12/2021 21:21 (GMT +7)
Nhiều người thắc mắc đôi dép lê khiến Kim Soo Hyun gắn bó, thuỷ chung một lòng một dạ trông như thế nào?
Hashtag #Thời trang của sao #Sao Hàn #BEAUTORY #Thời trang

Kim Soo Hyun thuộc top những diễn viên nam "hot" nhất Hàn Quốc tính đến thời điểm hiện tại. Xuất hiện trong bộ phim “One Ordinary Day”, anh gây sốc khi nhận mức cát-sê 500 triệu won (gần 10 tỉ đồng) cho một tập phim. Nhiều năm qua, Kim Soo Hyun luôn thuộc top sao nam có thu nhập khủng nhất showbiz Hàn.

Xem thêm: Lệ Quyên mặc lại đồ cũ dự sinh nhật Vũ Khắc Tiệp, nhưng cách "lên đồ" mỗi lần một khác

Sau nhiều năm hoạt dộng nghệ thuật nghiêm túc, Kim Soo Hyun đã có chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí Hàn Quốc.
Sau nhiều năm hoạt dộng nghệ thuật nghiêm túc, Kim Soo Hyun đã có chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí Hàn Quốc.

Tuy giàu có như thế nhưng Kim Soo Hyun lại bị người hâm mộ nhận ra anh sống cũng khá "tằn tiện". Bên cạnh việc bao năm chỉ để một kiểu tóc mái ngố mà đôi dép lê thần thánh còn được Kim Soo Hyun ưu ái cho lên phim suốt 7 năm trời. Netizen Hàn đã hài hước nhận ra, đôi dép lê kẻ sọc thần thánh ấy xuất hiện lần đầu vào năm 2013 trong phim Ẩn Thân, nay một lần nữa trở lại trong One Ordinary Day (Một Ngày Bình Thường) - phim mới nhất của "cụ giáo".

9 năm trước, đôi dép lê đen kẻ sọc trắng cùng đồ bộ thể thao xanh và mái tóc mái ngố được Kim Soo Hyun trình làng lần đầu tiên trong phim Ẩn Thân (2013). Ngay lập tức tạo hình ảnh "ngố cực" này của nam diễn viên trở thành cơn sốt tại Hàn Quốc, trở thành dấu ấn đặc trưng trong sự nghiệp của Kim Soo Hyun. 

9 năm qua, cát sê trăm tỷ nhưng Kim Soo Hyun chỉ 'một lòng một dạ' với duy nhất một đôi dép nhựa - Ảnh 2

Hình ảnh nam diễn viên trong phim với mái tóc bù xù, diện đồ thể thao xanh lá, đi dép lê kẻ sọc ống cao ống thấp đã trở thành hình ảnh khó phai mỗi khi nhắc đến Kim Soo Hyun.

9 năm qua, cát sê trăm tỷ nhưng Kim Soo Hyun chỉ 'một lòng một dạ' với duy nhất một đôi dép nhựa - Ảnh 3

Xuất hiện chớp nhoáng trong Crash Landing On You, Kim Soo Hyun vẫn giữ nguyên phong cách đặc trưng: đồ thể thao xanh + dép lê kẻ sọc, khiến người xem không cần nhìn mặt cũng đoán ngay ra danh tính.

9 năm qua, cát sê trăm tỷ nhưng Kim Soo Hyun chỉ 'một lòng một dạ' với duy nhất một đôi dép nhựa - Ảnh 4

Khi Kim Soo Hyun đổi nghề, trở thành bác sĩ trong bộ phim Điên Thì Có Sao, nam diễn viên thay đổi hoàn toàn trang phục nhưng.... vẫn giữ nguyên đôi dép lê kẻ sọc năm ấy.

9 năm qua, cát sê trăm tỷ nhưng Kim Soo Hyun chỉ 'một lòng một dạ' với duy nhất một đôi dép nhựa - Ảnh 5

Là một bác sĩ "có tâm và có tầm", Kim Soo Hyun không thể dùng đồ tốt mà lại quên mất bạn gái được. Vì vậy, trong một phân cảnh, anh chàng đã rủ Seo Ye Ji mang dép lê cùng, giống như đồ đôi vậy. 

9 năm qua, cát sê trăm tỷ nhưng Kim Soo Hyun chỉ 'một lòng một dạ' với duy nhất một đôi dép nhựa - Ảnh 6

Qua tới bộ phim mới nhất của Kim Soo Hyun - Một ngày bình thường. Dù nhận cát-xê lên tới 10 tỷ đồng/ tập phim, Kim Soo Hyun vẫn giữ nguyên thói quen ăn mặc năm nào. 

9 năm qua, cát sê trăm tỷ nhưng Kim Soo Hyun chỉ 'một lòng một dạ' với duy nhất một đôi dép nhựa - Ảnh 7

Trong hình ảnh mới nhất, Kim Soo Hyun thoải mái trong bộ đồ màu xám ghi và lần nữa đi đôi dép quen thuộc ấy. Hóa ra, chiếc dép lê kiểu dáng đơn giản lại là item ruột của "cụ giáo", được anh ưu ái không thôi, diện từ phim này qua phim khác, 9 năm qua chưa từng thay đổi.

9 năm qua, cát sê trăm tỷ nhưng Kim Soo Hyun chỉ 'một lòng một dạ' với duy nhất một đôi dép nhựa - Ảnh 8
Mỹ nhân phim Hàn gợi ý cho nàng công sở cách diện suit cực chất đảm bảo nhận ngay 10 điểm thanh lịch Kim Duyên chung khung hình với Miss Universe 2021: Style trái ngược nhưng có bị lu mờ? H'Hen Niê diện đồ như 5 anh em siêu nhân trên show truyền hình thực tế "đầu tay"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp