Á hậu Hoàng My không có ý định lập gia đình và sinh con

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 30/03/2022 12:17 (GMT +7)
Hoàng My cảm thấy "sợ" sau nhiều mối tình đổ vỡ, cô không chọn thử thách lập gia đình và sinh con mà dành thời gian để phát triển bản thân.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Vũ Hoàng My nổi tiếng bởi nhan sắc xinh đẹp và trình độ học vấn đáng nể, tuy nhiên cô vẫn độc thân ở tuổi 34. Trong bài phỏng vấn với Ngoisao.net mới đây, người đẹp có nhiều chia sẻ về chuyện tình cảm và cuộc sống độc thân hiện tại.

Theo đó, Á hậu Hoàng My tâm sự, cô từng yêu cuồng nhiệt và nhiều lần đau khổ vì tình yêu. Chính vì thế, tại thời điểm này, cô cảm thấy hơi sợ và mong muốn được bình yên. Đôi khi, Hoàng My cảm thấy cô đơn, nhưng đó chỉ là cảm xúc thoáng qua. Cô hạnh phúc với sự cô đơn hiện tại và dành nhiều thời gian để sáng tạo, tham gia các hoạt động xã hội.

Á hậu Hoàng My không có ý định lập gia đình và sinh con - Ảnh 1

"Tôi từng trải qua cảm giác cô đơn trong chính mối quan hệ của mình, vì mất đi kết nối. Vậy nên, tôi chọn sự bình yên này và hạnh phúc với nó. Sự cô đơn ở thời điểm hiện tại làm tôi yên tĩnh và có nhiều thời gian chiêm nghiệm, sáng tạo", Hoàng My nói. 

Chia sẻ về mẫu hình đàn ông lý tưởng, Hoàng My cho hay, trước đây cô thích những người trầm tĩnh, trí tuệ. Hiện tại, cô không nghĩ đến mẫu bạn trai lý tưởng, nhưng bị thu hút bởi sự nam tính. Dù vậy, sự độc lập kinh tế và nhan sắc của Hoàng My khiến cô khó tìm thấy một nửa phù hợp.

Á hậu Hoàng My không có ý định lập gia đình và sinh con - Ảnh 2

Khi được hỏi về kế hoạch kết hôn trong tương lai, nàng hậu thừa nhận cô không có ý định lập gia đình và sinh con. Tuy nhiên, trong tương lai nếu có gia đình, Hoàng My thích cuộc sống bình yên, chăm sóc cho bạn đời, làm người thương vui vẻ và đối xử với các con như những người bạn. Tuy vậy, những ý niệm về cuộc sống hôn nhân vẫn rất mơ hồ với Hoàng My. 

Ở tuổi 34, Hoàng My sống độc lập, tự do. Cô từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc, đi du học ở nước ngoài và hiện theo đuổi lĩnh vực làm phim. Á hậu thích đọc sách, mô tô, thường chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh tích cực trong cuộc sống đời thường. 

Á hậu Hoàng My không có ý định lập gia đình và sinh con - Ảnh 3

Người đẹp cho hay, cô sẽ không than vãn và chia sẻ về những điều làm mình đau khổ mà thường im lặng giải quyết vấn đề bằng việc quay trở lại bên trong nội tâm của chính mình, đọc sách và thiền. 

Á hậu Hoàng My tự "bắt bệnh", cho rằng mình nhiễm biến chủng Omicron Sau Kim Duyên, Á hậu Hoàng My mắc Covid-19 Á hậu Kim Duyên phản ứng bất ngờ khi thấy Á hậu Hoàng My và CEO Bảo Hoàng "lén" đến thăm

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp