Á hậu Hoàng My muốn "khai tử sự vô văn hóa và độc hại mạng" trong cộng đồng fan sắc đẹp

Alice Pham Đăng lúc: Thứ năm, 30/06/2022 13:47 (GMT +7)
Bản thân Á hậu Hoàng My cho biết cô cũng từng trải qua khoảng thời gian bị miệt thị, quấy rối vì vậy nên rất thấy hiểu cảm giác của những người trong cuộc.

Vừa qua, trên trang cá nhân, Á hậu Hoàng My thu hút sự chú ý của dư luận khi chia sẻ kế hoạch của bản thân sau khi kết thúc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Cụ thể, nữ doanh nhân viết:

"Điều tôi muốn làm đầu tiên là khai tử sự vô văn hoá và độc hại mạng mà đầu tiên là trong cộng đồng fan hâm mộ sắc đẹp. Sau hơn 1 năm trở lại showbiz, tôi nhìn thấy rõ sự tiêu cực, miệt thị, những lời lẽ tục tỉu, dơ bẩn, những lời body shaming... bởi các lời bình luận ảnh hưởng thế nào đến tinh thần và thể xác các hoa hậu, á hậu đương nhiệm, và độc hại đến các bạn trẻ khi nhân cách đang dần hình thành ở tuổi 13-17.

Á hậu Hoàng My thu hút sự chú ý của dư luận khi chia sẻ kế hoạch của bản thân sau khi kết thúc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.
Á hậu Hoàng My thu hút sự chú ý của dư luận khi chia sẻ kế hoạch của bản thân sau khi kết thúc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.
Á hậu Hoàng My muốn 'khai tử sự vô văn hóa và độc hại mạng'
Á hậu Hoàng My muốn "khai tử sự vô văn hóa và độc hại mạng"

Không chỉ bày tỏ quan điểm về "văn hóa độc hại" trên mạng xã hội, Hoàng My còn thẳng thắn phản biện những bình luận ác ý của một số fan hâm mộ sắc đẹp. Đáng chú ý, bản thân Hoàng My cho biết cô cũng từng trải qua khoảng thời gian bị miệt thị, quấy rối vì vậy nên rất thấy hiểu cảm giác của những người trong cuộc:

"Bản thân tôi cũng từng là mục tiêu cho những lời miệt thị và quấy rối, nhưng tại thời điểm này tôi đủ vững vàng để hiểu các đối tượng đó là ai và những tư duy đó bắt đầu từ điều gì. Vì một cộng đồng sắc đẹp văn minh, sạch sẽ và để các bạn trẻ không bị dẫn theo những lối tư duy độc hại, tôi sẽ đứng lên vì điều này".

Quan điểm của Á hậu Hoàng My đã nhận được nhiều sự đồng tình, ủng hộ của đông đảo cư dân mạng: 

"Em ủng hộ chị. Không hiểu họ nghĩ gì khi nói ra những lời miệt thị người khác"

"Mỗi lần lướt trang chủ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam live là không dám đọc bình luận luôn, toxic kinh khủng"

"Mình đồng tình với ý kiến của bạn. Mãi ủng hộ luôn tôn sùng sắc đẹp mãi".

Quan điểm của Á hậu Hoàng My đã nhận được nhiều sự đồng tình, ủng hộ của đông đảo cư dân mạng
Quan điểm của Á hậu Hoàng My đã nhận được nhiều sự đồng tình, ủng hộ của đông đảo cư dân mạng
Á hậu Hoàng My là giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
Á hậu Hoàng My là giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Vũ Hoàng My sinh năm 1988, từng đoạt giải Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 và đại diện nước nhà tham dự 2 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới là Hoa hậu Hoàn vũ 2011 và Hoa hậu Thế giới 2012. Trước khi trở thành giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, người đẹp gốc Đồng Nai cũng từng đảm nhận vai trò giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô cũng là người tư vấn hỗ trợ Kim Duyên, đồng hành cùng đàn em sang Israel tham dự Miss Universe 2021.

Á hậu Hoàng My đẹp như nữ thần khi diện áo tắm chấm thi người đẹp biển Á hậu Hoàng My phân trần lý do viết "tút" chúc phúc tình cũ Phillip Nguyễn Á hậu Hoàng My làm dậy sóng MXH với phát ngôn: "Bê đê thì nên quay đầu cho ba mẹ nhờ" Á hậu Hoàng My: Gái đẹp lười lao động thích hưởng thụ mới dễ rơi vào cạm bẫy
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp