Á hậu Huyền My gặp sự cố trang phục ngay ngày đầu làm BTV thể thao

Á hậu Huyền My gặp sự cố trang phục ngay ngày đầu làm BTV thể thao
Ngay ngày đầu xuất hiện với tư cách là BTV thể thao, Á hậu Huyền My đã phải "đau đầu" khi lựa chọn trang phục lên sóng sao cho phù hợp.

Sau khi chính thức trở thành BTV thể thao của Đài truyền hình VTV, Á hậu Huyền My đã khiến các fan yêu bóng đá cảm thấy rất hào hứng và mong chờ những màn dẫn dắt đầy thú vị của cô nàng Á hậu xinh đẹp. Trong buổi lên hình đầu tiên, Huyền My đã gây ấn tượng khi diện một chiếc váy màu đỏ nổi bật, tôn lên làn da trắng và vóc dáng cân đối của cô nàng. Tuy nhiên, đằng sau buổi ghi hình ấy là một câu chuyện về sự cố trang phục khiến người đẹp lâm vào cảnh "dở khóc dở cười". 

Á hậu Huyền My gặp sự cố trang phục ngay ngày đầu làm MC - Ảnh 1
Á hậu Huyền My xinh đẹp trở thành BTV thể thao của Đài truyền hình VTV hứa hẹn sẽ là một trong những nhân tố thu hút khán giả.

Chuyện là theo yêu cầu của chương trình, Á hậu Huyền My phải diện những trang phục lịch sự và trẻ trung sao cho phù hợp với một chương trình thể thao. Tuy nhiên, phong cách thời trang của cô nàng bấy lâu nay đều hướng đến sự cá tính và quyến rũ nên cô cảm thấy rất "đau đầu" để tìm được một bộ trang phục phù hợp theo đúng tiêu chí. Hơn nữa, thời điểm chuẩn bị cho buổi ghi hình đầu tiên lại đúng vào thời gian dịch bệnh đang rất căng thẳng, các cửa hàng quần áo đều tạm ngừng hoạt động nên người đẹp không thể tìm đến sự trợ giúp của các NTK như bấy lâu nay được. Vậy nên, Huyền My đã phải xoay sở đủ kiểu để có được một chiếc áo vest màu đỏ rất lịch sự và phù hợp với chủ đề của buổi phát sóng đầu tiên. 

Á hậu Huyền My gặp sự cố trang phục ngay ngày đầu làm MC - Ảnh 1
Thời gian chuẩn bị cho buổi ghi hình đầu tiên lại trùng hợp đúng vào lúc giãn cách xã hội nên Huyền My phải chật vật mãi mới tìm được một chiếc áo lịch sự để lên sóng.
Á hậu Huyền My gặp sự cố trang phục ngay ngày đầu làm MC - Ảnh 1
Trang phục màu đỏ vốn rất "quen mặt" trong tủ đồ của Huyền My. Tuy nhiên gu thời trang của người đẹp thường gắn liền với những trang phục cá tính, gợi cảm nên cô đã phải suy nghĩ rất kĩ mới tìm được một item phù hợp.

Thế nhưng mọi chuyện không chỉ dừng ở đó, sau khi diện chiếc áo đến trường quay, set đồ của nàng Á hậu lại bị nhận xét là quá trang trọng và phù hợp với hình ảnh của một BTV thời sự hơn là mảng thể thao, vậy nên cô nàng lại phải lập tức "quay xe" về nhà để thay trang phục khác cho phù hợp.

Sau khi chọn đi chọn lại, Huyền My cũng tìm được một chiếc váy đỏ khá ưng ý, đáp ứng đủ tiêu chí vừa lịch sự lại vừa không quá trang trọng. Cô cũng chia sẻ rằng, với sự cố trang phục này, cô đã mất 3-4 tiếng để hoàn thành buổi ghi hình đầu tiên trong khi đáng lẽ chỉ cần 45 phút thôi. 

Á hậu Huyền My gặp sự cố trang phục ngay ngày đầu làm MC - Ảnh 1
Sau khi diện chiếc áo vest đỏ đến trường quay thì Huyền My lại phải về nhà thay đồ vì trang phục quá trang trọng, không phù hợp với hình ảnh MC thể thao cho lắm. Cuối cùng, người đẹp cũng tìm được một chiếc váy đỏ đáp ứng mọi tiêu chí cần có.

Ngoài ra, đây là một chương trình thể thao nhưng vẫn có những yếu tố giải trí nên Á hậu Huyền My được yêu cầu phải mặc trang phục sao cho trùng với màu áo đồng phục của đội bóng được giới thiệu trong ngày hôm đó. Nếu không thể tìm được quần áo đúng với các tiêu chí, cô sẽ mặc áo của đội tuyển đó. Vậy nên khi giới thiệu về đội bóng Manchester United trong lần dẫn đầu tiên, Huyền My đã lựa chọn mặc một chiếc váy màu đỏ cổ vuông rất ấn tượng. 

Á hậu Huyền My gặp sự cố trang phục ngay ngày đầu làm MC - Ảnh 1
Á hậu cho biết, riêng khoản chọn lựa trang phục trong ngày đầu tiên của cô cũng đã mất đến 3-4 tiếng, trong khi đáng lẽ ra chỉ cần 45 phút là đã hoàn thành.
Á hậu Huyền My gặp sự cố trang phục ngay ngày đầu làm MC - Ảnh 1
Trước đây, Huyền My cũng đã từng có kinh nghiệm làm MC ở các chương trình mang tính giải trí. Đây là lần đầu tiên cô xuất hiện trên truyền hình với tư cách là BTV thể thao của Đài truyền hình quốc gia nên vẫn rất hồi hộp.

Ngay lần đầu tiên làm MC thể thao, Huyền My đã gặp sự cố trang phục, lại thêm tình trạng sức khoẻ không được tốt nên cô cảm thấy còn nhiều thiếu sót. Tuy nhiên, người đẹp vẫn giữ được sự tự tin và sẽ cố gắng luyện tập nhiều hơn để hoàn thành tốt nhiệm vụ ở vai trò mới này. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Leah