Á hậu Kiều Loan làm hỏng vương miện Tiara, nhìn như đồ mĩ kí

Dũng Trần Đăng lúc: Chủ nhật, 14/08/2022 10:55 (GMT +7)
Chiếc vương miện Tiara của Á hậu Kiều Loan trông không còn hình dạng, gãy và vỡ nhiều đoạn.
Hashtag #Á hậu Kiều Loan #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Tối ngày 12/8, đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam đã được diễn ra tại Quy Nhơn, chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu chính là người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Cô là người kế nhiệm Hoa hậu của Lương Thuỳ Linh. Á hậu 1 và 2 lần lượt là Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. 

Á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi chính là người kế nhiệm Á hậu Kiều Loan. Ngay sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Á hậu Kiều Loan đã chia sẻ trên story cá nhân hình ảnh hiện trạng chiếc vương miện của mình.

Á hậu Kiều Loan làm hỏng vương miện Tiara, nhìn như đồ mĩ kí - Ảnh 1

Theo đó, chiếc tiara của  Á hậu Kiều Loan bị gãy nặng sau chung kết Miss World Vietnam. Vương miện Á hậu của cô đã bị gãy đôi ở phần đường dáng, đồng thời nhiều chi tiết đính hạt đã vỡ nặng. Nhìn hình ảnh xuống cấp của chiếc vương miện, Kiều Loan bày tỏ cảm xúc hết sức đau lòng. Nhiều khán giả e rằng, Kiều Loan khó có thể sử dụng chiếc Tiara vì vóc dáng đã có phần bị biến dạng, xuống cấp. Hình ảnh chiếc vương miện không còn nguyên vẹn cũng phần nào nói lên rằng chủ nhân của nó đã không bảo quản và nâng niu cẩn thận.

Á hậu Kiều Loan làm hỏng vương miện Tiara, nhìn như đồ mĩ kí - Ảnh 2

Tại đêm chung kết Miss World Vietnam, Á hậu Kiều Loan đã có những bước final walk dưới sự chứng kiến đầy xúc động của người hâm mộ. Lona Kiều Loan nghẹn ngào trong những phút đương nhiệm cuối cùng của mình. Được biết Kiều Loan giành ngôi Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, cô đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2019 ở Venezuela và xuất sắc lọt top 10 chung cuộc.

Á hậu Kiều Loan làm hỏng vương miện Tiara, nhìn như đồ mĩ kí - Ảnh 3

Hành trình đương nhiệm của Kiều Loan cũng để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ. Bên cạnh các hoạt động cộng đồng, Kiều Loan cũng dành nhiều thời gian để phát triển bản thân. Lấy nghệ danh là Lona, Kiều Loan tham gia chương trình King Of Rap mà may mắn đi đến vòng bán kết. 

Không chỉ dừng lại ở vai trò rapper, Kiều Loan còn lấn sân sang ca hát khi tham gia chương trình The Heroes và dành được rất nhiều lời khen với ban giám khảo và cố vấn. Ở lĩnh vực MC Kiều Loan cũng đã từng thử sức và rất thành công.

Á hậu Kiều Loan làm hỏng vương miện Tiara, nhìn như đồ mĩ kí - Ảnh 4
Á hậu Kiều Loan làm hỏng vương miện Tiara, nhìn như đồ mĩ kí - Ảnh 5
Á hậu Kiều Loan làm hỏng vương miện Tiara, nhìn như đồ mĩ kí - Ảnh 6

Cho những ai chưa biết thì Á hậu Kiều Loan có tên thật là Nguyễn Hà Kiều Loan (hay còn gọi là LONA, sinh năm 2000, tại Quảng Nam), hiện nay cô đang là một Á hậu, ca sĩ có lượng người hâm mộ khá lớn. Trước khi nổi tiếng và được nhiều người biết đến, Kiều Loan từng theo học chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế tại Trường đại học Đà Nẵng. Cô cũng chính là một trong những nàng hậu đình đám của showbiz Việt với sự xinh đẹp, đa tài của mình trong nhiều lĩnh vực.

Á hậu Kiều Loan làm hỏng vương miện Tiara, nhìn như đồ mĩ kí - Ảnh 7
Á hậu Kiều Loan làm hỏng vương miện Tiara, nhìn như đồ mĩ kí - Ảnh 8

 

Á hậu Kiều Loan nói về phẫu thuật thẩm mỹ: Sự đầu tư thông minh, thiếu sót chỗ nào thù bù đắp chỗ đó Á hậu Kiều Loan đón sinh nhật trên giường bệnh hậu tuyên bố debut thành ca sĩ "Team qua đường" bắt trọn cảnh Á hậu Kiều Loan nhỏ to bên Chiêm Quốc Thái

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp